13/4 cung gì? Tính cách, sự nghiệp, tình yêu có gì đặc biệt?

13/4 cung gì

13/4 cung gì? mỗi chiêm tinh học đều có những đặc điểm về tính cách nhất định. Nếu bạn đang thắc mắc sinh ngày 13/4 là cung gì thì hãy theo dõi ngày bài viết dưới đây của chúng tôi. Những thông tin sẽ là câu trả lời đầy đủ nhất để giải đáp cho câu hỏi sinh ngày 13/4 thuộc cung hoàng đạo nào, cũng như nêu rõ đặc điểm về tính cách, số phận và sức khỏe. 

Tổng quan về người sinh ngày 13/4 cung gì?

Dựa theo cung hoàng đạo, những người sinh vào khoảng thời gian từ 21/3 đến 20/4 là cung Bạch Dương (hay Dương cưu – Aries). Từ đó có thể suy ra được sinh ngày 13 tháng 4 cung gì? Bạch Dương là cung đầu tiên của vòng Hoàng đạo, biểu tượng cho cung này là con cừu đực có bộ lông vàng. 

13/4 cung gì
Nam nữ sinh ngày 13/4 cung gì?

Bạch Dương thuộc nguyên tố lửa, và là một trong bốn cung Thống lĩnh (cùng Thiên Xứng, Ma Kết và Cự giải). Hầu hết người thuộc cung Bạch Dương đều thông minh, can đảm, ưa mạo hiểm và có tài chỉ huy lãnh đạo. 

– Sao chiếu mệnh: Thiên Vương

– Lá bài Tarot: Death

– Số may mắn: số 4, số 8

– Màu sắc hợp: màu tím

– Ngày may mắn: Thứ ba, chủ nhật

Tính cách Bạch Dương ngày 13 tháng 4

Ý chí kiên định là điều đầu tiên khiến người ta ấn tượng khi tìm 13/4 cung gì. Những người sinh vào ngày này là những người có nghị lực cao, biết tự mình cố gắng vươn lên trong mọi hoàn cảnh. Họ cho rằng cuộc sống của mình là không không ngừng phấn đấu, thay đổi. 

13 tháng 4 cung gì
Bạch Dương 13 tháng 4 là người có ý chí kiên định

Với những người nghèo khó, họ luôn biết cách sống sao để thoát được cái nghèo. Còn với những người may mắn sống trong cảnh giàu sang cũng không ngừng trau dồi để đạt được vị trí cao nhất trong xã hội. Sự kiên định trong ý chí của họ khiến người khác phải thán phục. Dù cho người khác có nói gì họ vẫn đứng vững như kiềng ba chân, nhất quyết giữ vững quan điểm, lập trường.

Cả nam và nữ sinh ngày 13/4 đều có ý chí kiên trì, cố gắng ngay từ khi còn nhỏ. Lúc còn đi học họ luôn cố gắng để không để thua kém bạn bè, khi trưởng thành luôn nỗ lực làm sao để đạt được nhiều thành công. Họ có thể là những người bạn tốt, là người để cho người khác dốc bầu tâm sự. Thế nhưng bản thân lại rất kín tiếng chuyện đời tư, tâm tình khó hiểu, ít nói về chuyện cá nhân.

Khi nghiên cứu 13/4 là cung gì người ta còn nhận thấy, người sinh vào ngày này có tính tình thẳng thắn. Thích mọi chuyện rõ ràng, ghét sự giả dối, vòng vo. Nếu gặp chuyện bất bình, họ sẵn sàng lên tiếng phê phán và bảo vệ lợi ích chung của mọi người. Con người họ sống khá bằng phẳng, mang ơn chắc chắn sẽ trả, không thích mắc nợ người khác. 

Bạch Dương 13 tháng 4 là người trọng tình nghĩa, luôn biết nghĩ cho người khác. Trong công việc, họ là những người nhiệt huyết, thế nhưng chính sự nhiệt huyết đó lại khiến họ đầu tư hết thời gian, công sức vào việc chung mà quên đi việc cá nhân. Việc cần làm chính là bớt lo chuyện bao đồng đi mà hãy lo cho bản thân mình nhiều hơn.

Sự nghiệp của Bạch Dương sinh ngày 13/4

Bạn tò mò muốn biết sinh 13 tháng 4 là cung gì và sự nghiệp của họ ra sao? Theo đó, sự nghiệp là lĩnh vực nổi trội nhất của Bạch Dương 13/4. Đặc điểm chung của những người thuộc chòm sao này là làm việc một cách hiệu quả và sáng tạo. Họ chưa hài lòng về những gì mình đạt được, luôn thúc đẩy và vươn mình cao hơn nữa trong sự nghiệp, tiến tới ước mơ và hoài bão lớn hơn. 

13/4 là cung gì
Bạch Dương 13/4 luôn nhen nhóm khả năng tiềm ẩn của một thiên tài

Bạch Dương có tài năng bẩm sinh là giỏi chỉ huy và lãnh đạo mọi người. Đứng trước gian nan thử thách, Bạch Dương không hề nao núng hay sợ hãi, ngược lại còn cảm thấy thú vị, có thêm quyết tâm chinh phục. Những công việc phù hợp với tính cách người thuộc chòm sao này là bất động sản, kinh doanh, nhà lãnh đạo, nhà chính trị,… 

Bạch Dương sinh ngày 13 tháng 4 có nguồn năng lượng dồi dào, sức khỏe tốt, thuận lợi khi làm những công việc dùng sức. Nghề nghiệp lý tưởng thích hợp nhất là nhân viên cứu hỏa, luật sư, kĩ sư hay những công việc liên quan đến võ thuật như cảnh sát, quân nhân,… hay công việc về thể thao, vận động viên. Hãy tìm hiểu và trang bị thêm cho mình kiến thức tốt nhất liên quan đến ngành đề mà mình muốn theo đuổi trong tương lai. 

Theo chiêm tinh học, người sinh ngày 13/4 cung gì trong công việc khá nhiệt tình, nhanh nhạy, dám nói, dám làm. Với tính cách này, Bạch Dương sẽ phù hợp công việc như nhà báo, phát thanh truyền hình; quảng cáo và kiến trúc sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê. Bạch Dương sinh ra đã có tài năng lãnh đạo, những công việc trong quân đội cũng là sự lựa chọn tuyệt vời. 

ngày 13/4 là cung gì
Thích cạnh tranh, luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt công việc

Trong chòm sao Bạch Dương, nữ giới sinh 13 tháng 4 thường có công việc ổn định, nổi trội hơn so với nam giới. Nếu bạn là phụ nữ và có khả năng giao tiếp tốt, đủ tự tin, bản lĩnh và sống độc lập thì có thể mở công ty riêng để phát triển tài năng của mình. Tuy nhiên nên chú ý những thói quen xấu sẽ làm hại bạn, nếu không bình tĩnh, kiên trì thì sự nghiệp có thể trở về vạch xuất phát. 

Nếu là nam giới cung Bạch Dương sẽ ưa thích mạo hiểm, muốn chinh phục mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống. Công việc quá dễ sẽ không hấp dẫn với bạn, sẽ thích hợp nếu bạn trở thành thủy thủ lái tàu hoặc thanh tra cảnh sát. Nam giới sinh ngày 13 tháng 4 thường dùng sức mạnh để bảo vệ người khác, thấy bất bình là ra tay can thiệp nên sẽ phù hợp với công việc bảo vệ an ninh.

Trong công việc, Bạch Dương được bạn bè và đồng nghiệp tin tưởng, yêu mến. Nếu có ai vượt trội hơn, tính cạnh tranh trong họ sẽ trỗi dậy, thúc đẩy bản thân phải cố gắng hơn nữa. Nếu trở thành người đứng đầu, Bạch Dương sẽ là người sếp thoải mái, dễ tính, luôn bảo vệ và chu cấp đầy đủ quyền lợi cho nhân viên.

>> Xem thêm:

Sinh vào ngày 20/10 là cung hoàng đạo gì? Đặc trưng gì về tính cách?

30/4 là cung gì? Luận tính cách, sự nghiệp của người sinh 30/4

Tình yêu người sinh ngày 13/4 ra sao

Bạn có biết những người sinh ngày 13/4 cung gì, chuyện tình cảm của họ như thế nào không? Trong tình yêu, ngọn lửa nhiệt huyết và bùng cháy, Bạch Dương muốn ở bên cạnh người mình yêu bất cứ khi nào họ có thời gian rảnh. Luôn muốn người yêu tham gia mọi hoạt động có mình, say mê vui đùa, trò chuyện trong các cuộc gặp gỡ. 

13 tháng 4 là cung gì
Trong tình yêu, Bạch Dương yêu một cách chân thành

Tuy nhiên, đôi khi vì quá say đắm, sôi nổi, Bạch Dương 13/4 có thể sẽ nổi nóng nảy, cáu gắt với người yêu khi hai người gặp mâu thuẫn. Bản tính của cung hoàng đạo này là vậy, nhưng hãy hiểu rằng đó là sự quan tâm và yêu thương của họ. Chỉ là cách thể hiện không được nhẹ nhàng và khéo léo mà thôi. Đừng cố thắng thua, rồi “Cừu” sẽ nguôi giận và chẳng để bụng nữa đâu.

Một Bạch Dương chân chính sẽ nói không với chuyện bắt cá hai tay hay lừa dối trong tình yêu. Khi đã phải lòng ai đó, chàng trai cô gái này sẽ say như điếu đổ và chỉ biết đến một người yêu duy nhất mà thôi. Sự chân thành của cung hoàng đạo này bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Khi yêu thật lòng, con người này không bao giờ che giấu điều khuất tất hay toán tính vụ lợi. 

Nam nữ sinh ngày 13 tháng 4 cung Bạch Dương yêu chân thành, bằng tất cả những gì họ có, không hề khoa chương hay khoác lác. Ngọn lửa tình yêu bùng cháy nhanh chóng, đôi khi tưởng chừng như vội vã, đam mê nhưng thực sự không ổn định. Nhiều bạn nghĩ trong tình yêu họ cả thèm chóng chán, nhưng điều này chỉ đúng một phần nào đó.

sinh ngày 13/4 là cung gì
Con trai hay con gái Bạch Dương sinh 13/4 đều có xu hướng kết hôn muộn

Suy cho cùng, cái đặc điểm chóng chán của Bạch Dương sinh 13/4 xuất phát từ ham muốn mãnh liệt muốn đương đầu với thử thách, trải nghiệm nhiều điều mới lạ, sợ sự nhàm chán mà thôi. Vì thế, nếu thấy dấu hiệu ngọn lửa tình yêu của Bạch Dương nhỏ lại, bạn chỉ cần thêm chút xúc tác nào đó vào là ngọn lửa sẽ bùng cháy trở lại. 

Chuyện tình duyên của con trai và con gái sinh ngày 13/4 đều có xu hướng kết hôn muộn và ít chăm lo cho gia đình riêng của mình.Lời khuyên dành cho họ đó là nên tự tin hơn vào bản thân mình, hài lòng với những gì mà mình đang có. Hãy biết quan tâm tới lợi ích cá nhân nhiều hơn, dành nhiều thời gian hơn nữa để chăm sóc gia đình, quan tâm tới người bạn đời của mình. 

Nhìn chung, với một người sinh ngày 13 tháng 4 cung Bạch Dương nên cẩn thận với những điểm yếu của mình. Hãy lựa chọn hướng đi đúng đắn cho tương lai để tránh phải hối hận về sau. Hy vọng rằng qua những chia sẻ về ngày sinh 13/4 cung gì trên đây sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tính cách, sự nghiệp và tình yêu của họ.