2543 nghĩa là gì? Con số 2543 nghĩa là gì trên facebook? Pô 2543 là pô gì

2543 nghĩa là gì

Thời gian gần đây giới trẻ lại đang “dậy sóng” với kiểu trend 2543. Bạn đã nghe nói rất nhiều nhưng lại chưa kịp “bắt” trend và muốn biết ý nghĩa của con số 2543 nghĩa là gì trên facebookPhải chăng con số này chỉ là một trào lưu nhất thời hay chúng còn mang các ý nghĩa nào khác đặc biệt? Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để có thể hiểu được 2543 là gì trên facebook.

2543 là gì?

Con số 2543 có ý nghĩa là tên gọi của một loại pô (hay bô) xe máy. Rất nhiều bạn thắc mắc pô 2543 là pô gì? Đây là chiếc pô con con xe huyền thoại Dream Honda.

Loại xe này vô cùng quen thuộc đối với các thế hệ là 8x hay 9x đời đầu. Xe Dream khi mới xuất hiện trên thị trường được bán với mức giá khá cao, có thế so sánh chúng tương đương với xe SH như thời hiện nay. Nếu như nhà ai sở hữu xe này, chứng tỏ phải là một gia đình có điều kiện.

2543 nghĩa là gì
2543 là cái gì?

Cho nên, khi nói tới pô 2543 là gì? thì bạn sẽ liên tưởng ngay tới một loại pô chất lượng cao, có giá trị với tiếng nổ rất tuyệt. Hiện dòng pô này đang khá khan hiếm trên thị trường, giá của chiếc pô này cũng không hề thấp. Cho nên, để mua loại pô này bạn cần chú ý tham khảo tại những nơi bán uy tín trên thị trường để mua được sản phẩm chất lượng tốt.

2543 nghĩa là gì trên facebook?

2543 có nghĩa là gì trên facebook? Trên fb hiện đang nổi lên với trào lưu 2543 được rất nhiều bạn trẻ sử dụng như:

“Yêu em anh không hề bốc phét

Tình chúng mình căng đét như 2543”

Câu nói nghĩa là gì mà trở thành trào lưu của giới trẻ? “Căng đét như 2543” có nghĩa là cái gì?,…. chắc hẳn rất nhiều người đang rất thắc mắc về điều này.

Thực tế, 2543 trong câu nói trên là bắt nguồn từ loại pô xe của Dream mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Con số 2543 là tên gọi 1 loại ống xả xe máy, chúng thường được lắp đặt trên xe Honda Dream hoặc trên xe Wave Alpha. Tiếng nổ ống xả 2543 được đánh giá là nghe rất hay, lôi cuốn và “căng đét”, “chắc nịch”.

pô 2543 là pô gì
Xe 2543 là gì? Pô 2543 là pô gì?

Chính sự lôi cuốn và đanh thép này, mà nhiều bạn trẻ đã sử dụng con số 2543 để nhằm so sánh với tình cảm của họ. Cho nên mới xuất hiện trào lưu cho câu nói trên.

Trào lưu sử dụng 2543 diễn ra một cách rầm rộ đặc biệt là những ngày cuối năm 2019 và đầu 2020. Con số này được các bạn trẻ trên facebook đã hưởng ứng rất tích cực, cùng với đó là có rất nhiều các biến tấu khác nhau.

Tham khảo một số từ viết tắt của giới trẻ trên Facebook 

Không chỉ có 2543, mà hiện nay trên Facebook và các diễn đàn, mạng xã hội xuất hiện rất nhiều các thuật ngữ, từ viết tắt được giới trẻ sử dụng mà không phải ai cũng hiểu. 

Bên cạnh 2543 có nghĩa là gì trên facebook? Để không bị ‘“tụt hậu” so với xã hội, bạn hãy tham khảo một số thuật ngữ và từ ngữ viết tắt sau đây thường được sử dụng trên facebook nhé. 

– KLQ: là từ viết tắt, nó có nghĩa là Không Liên Quan.

– LOL: là từ viết tắt của “Laugh Out Loud”, nhằm thể hiện đây là tiếng cười lớn và to, được sử dụng khi bạn thấy một cái gì đó rất buồn cười.

2543 nghĩa là gì trên facebook
2543 trên fb là gì? 2543 nghĩa là gì trên facebook?

– Mem: tức là Member, có ý nghĩa là các thành viên trong một nhóm.

– NY: tức là người yêu.

– OMG: nghĩa là Oh My God – kêu trời (tiếng Anh).

– PM: là từ viết tắt của Private Massage, nó mang ý nghĩa khi bạn muốn nhắn tin riêng với ai đó.

– PLZ: có nghĩa là Please, dùng khi muốn năn nỉ, thuyết phục ai đó.

– QTQĐ: nghĩa là Quá Trời Quá Đất.

– STT: tức là trạng thái (Status), chúng có ý nghĩa tương đương như bài đăng ở  Facebook.

– TY: là từ viết tắt của Tình Yêu.

– Troll: nghĩa là chơi khăm, chơi đểu.

– VK: nghĩa là Vợ, đây là cách nói của tuổi teen.

>> Xem thêm:

3107 nghĩa là gì? Nguồn gốc từ đâu và sự lan truyền của 3107 mạnh mẽ như thế nào?

420 là gì? Ý nghĩa và lịch sử đặc biệt của con số 420

Với những chia sẻ trên đây chắc hẳn bạn đã hiểu được con số 2543 nghĩa là gì trên facebook. Hãy thường xuyên cập nhất những trend mới của giới trẻ để hiểu và đồng thời tránh khiến mình trở thành “người tối cổ” nhé!