30/4 là cung gì? Luận tính cách, sự nghiệp của người sinh 30/4

30/4 là cung gì

30/4 là cung gì? Bạn sinh vào ngày 30 tháng 4 nhưng chưa biết mình thuộc cung hoàng đạo nào? Nếu biết được ngày sinh của mình thuộc cung gì, bạn sẽ biết được một phần số mệnh của cuộc đời mình. Vậy gia chủ sinh 30/4 cung gì, có tính cách đặc trưng như nào, con đường tình duyên sự nghiệp ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết sau đây, cùng tham khảo nhé!

Sinh ngày 30/4 là cung gì? 

Người sinh vào ngày 30 tháng 4 thuộc cung Kim Ngưu. Cung Kim Ngưu – Taurus là những người sinh vào khoảng thời gian từ ngày 20/4 cho đến 20/5. Đây là một trong 3 cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất. Biểu tượng cho cung này là con bò đực. Những người sinh ra trong khoảng thời gian này luôn có dáng vẻ điềm tĩnh, sự khoan thai trong cử chỉ và lời nói. 

30/4 là cung gì
Sinh ngày 30/4 là cung gì?

Kim ngưu 30/ 4 thường dẫn dắt cuộc sống của bản thân theo những điều kiện khác nhau hơn là sự lựa chọn đơn thuần. Dường như họ đã được định sẵn sẽ có phương hướng cho cuộc đời ngay từ khi còn trẻ. Những con người này thường thích đánh cược to trong cuộc đời. Chính vì khuynh hướng tự nhiên này mà trò cờ bạc giống như một phần không thể thiếu đối với họ.

Sơ yếu lý lịch cung Kim Ngưu

 • Kim Ngưu: Cung thứ hai trong 12 cung hoàng đạo, chu kỳ bắt đầu vào giữa mùa xuân. 
 • Biểu tượng: Con bò đực
 • Nguyên tố: Đất
 • Kim loại: Đồng
 • Hành tinh cai trị: Sao Kim –  Hành tinh của sắc đẹp & tình yêu
 • Bộ phận trên cơ thể: Cổ, cổ họng, hàm
 • Số may mắn: Số 3, số 7
 • Ngày may mắn: Thứ Sáu
 • Màu sắc: Hồng, xanh lục
 • Loại đá may mắn: Ngọc bích, ngọc lục bảo, ngọc lam
 • Loài hoa: Huệ tây, lan dạ hương, hoa hồng, hoa đào
 • Nước hoa: Thông rừng, hoa hồng
 • Điểm tích cực: Làm việc cẩn thận, có tổ chức, tận tâm
 • Điểm tiêu cực: Quá cố chấp, quá cẩn trọng
 • Điều yêu thích: Nhiếp ảnh, âm nhạc, nấu ăn
 • Điều ghét nhất: Vội vàng, lãng phí tiền của, bừa bộn
 • Dấu hiệu nhận biết: Đôi mắt sâu có hồn, cổ dài và thanh lịch, đường quai hàm thanh tú. 
 • Nơi bạn sẽ tìm thấy Kim Ngưu: So sánh giá khi mua đồ xa xỉ, hát trong một ban nhạc hoặc hợp xướng, làm ba công việc cùng lúc, trưng bày tranh tại phòng trưng bày nghệ thuật. 
 • Từ khóa cho Kim Ngưu: Ổn định, thanh lịch, gợi cảm, kiên trì và bướng bỉnh. 
30/4 cung gì
30/4 cung gì câu trả lời là cung Kim Ngưu

Tính cách của Kim Ngưu sinh 30/4

Những người sinh ngày 30 tháng 4 là cung gì đều là những người bình tĩnh, lạc quan và cực kỳ đáng tin cậy. Dưới đây là một số tính cách đặc trưng của Kim Ngưu 30/4 để giúp chúng ta có thể dễ dàng hiểu thêm về họ.

Tính cách đặc trưng

30/4 cung Kim Ngưu thích sự giàu có và không quản vất vả để đạt được mục tiêu đề ra. Họ thích sự ổn định, bảo thủ, bướng bỉnh, không ưa thay đổi, đặc biệt là trong các mối quan hệ. Con người này rất đáng tin cậy, không thích làm việc độc lập, họ cần tập thể hỗ trợ và cùng nhau phát triển. 

ngày 30/4 là cung gì
Sinh ngày 30/4 là cung gì, có tính cách ra sau

Nếu biết hững người sinh 30/4 là cung gì sẽ thấy họ là người đơn giản, dễ hiểu, không xâm phạm lợi ích của người khác để trục lợi. Chòm sao này không hiếu chiến nhưng có người chủ động thách thức sẽ vô cùng tức giận. Họ xử lý mọi việc một cách từ tốn, nhưng trong tình huống khẩn cấp sẽ vô cùng chật vật.

Tính cách nam sinh ngày 30/4

Đây là anh chàng mạnh mẽ, luôn tin vào bản thân mình, thân thiện và luôn giúp đỡ, góp ý để người khác rút ra kinh nghiệm. Tài giỏi nhưng không hề kiêu ngạo, những điều chưa làm tốt sẽ cố gắng sửa đổi. Chàng trai Kim Ngưu nam 30/4 rất chu đáo và tận tâm, dù bận rộn vẫn thu xếp thời gian dành cho gia đình, bạn bè.

tính cách chàng kim ngưu
Anh chàng Kim Ngưu 30/4 là người mạnh mẽ, thân thiện

Khi biết nam sinh ngày 30/4 cung gì các bạn sẽ thấy họ là người khá trầm tính, ít nói nhưng cực kỳ lắm miệng,hay càu nhàu với những người thân quen. Đây cũng là tuýp người lãng mạn, chu đáo, chàng sẽ không quên những ngày đặc biệt và âm thầm chuẩn bị món quà bất ngờ. 

Anh chàng này có tính cách độc lập, luôn tự thân vận động và không muốn dựa dẫm vào ai. Lòng tự trọng vô cùng lớn, khi bị xúc phạm họ chắc chắn không giữ được bình tĩnh. Theo cách tính cung hoàng đạo, ngày 30/4 là cung gì cho biết trai Kim Ngưu quyết đoán, khó có điều gì khiến chàng thay đổi quyết định. 

Tính cách nữ sinh ngày 30/4

Mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào, nàng Kim Ngưu ngày 30 tháng 4 là người mạnh mẽ và khá nóng nảy. Với những người thân quen, cô nàng lại tỏ ra dịu dàng, dễ tính. Gây ấn tượng với mọi người nhờ vẻ thông minh cùng sự nhạy bén của mình. Đa số cô gái sinh ngày 30/4 cung gì đều đam mê nhất định với nghệ thuật.

tính cách nàng kim ngưu
Cô nàng Kim Ngưu 30/4 thông minh và nhiều năng lượng

Cô gái này luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè, người thân khi gặp khó khăn. Mạnh mẽ và đáng tin cậy là những gì mọi người cảm nhận được ở cô nàng này. Nàng Kim Ngưu coi trọng lời hứa, khi đã nhận lời người khác sẽ không bỏ dở giữa chừng.

>> Xem thêm:

Sinh vào ngày 20/10 là cung hoàng đạo gì? Đặc trưng gì về tính cách?

Tình yêu của nam nữ sinh ngày 30/4 cung Kim Ngưu

Chàng trai Kim Ngưu 30/4 yêu như thế nào?

Nếu bạn đang chờ đợi tình yêu lãng mạn, bay bổng với cảm xúc bất ngờ thì chắc hẳn sẽ phải thất vọng ở chàng trai này. Anh ấy sẽ chẳng vì bạn mà nhảy vào lửa hay lao mình vào nguy hiểm đâu. Đơn giản là vì anh ấy sẽ không bao giờ để lửa hay nguy hiểm vây lấy bạn, óc xét đoán thực tế của Kim Ngưu nam sẽ sắp xếp mọi việc theo hướng ổn thỏa nhất. 

 Ngày 30 tháng 4 là cung hoàng đạo gì
Chàng trai 30/4 không bao giờ để lửa hay nguy hiểm vây lấy bạn

Luận theo chiêm tinh học, tính cách nam sinh 30/4 là cung gì cho thấy chàng trai này sẽ không lao vào bất cứ người con gái nào khi chưa cân nhắc kỹ lưỡng. Cho dù đó có là cô gái có hàng trăm ánh mắt ngưỡng mộ thì với anh chàng này đó chưa phải là sự lựa chọn cuối cùng. Họ luôn thực tế và biết mình ở vị trí nào, có nên theo đuổi cô gái đó, và khả năng giữ cô ta đến mức độ nào?

Tuy nhiên, khi đứng trước sự “mời mọc” của các cô nàng xinh đẹp chàng trai Kim Ngưu sẽ không từ chối. Anh ta sẵn sàng cho một câu chuyện ngắn ngủi, đến rồi đi, chỉ thật sự cân nhắc khi đứng trước sự lựa chọn cuối cùng. Bởi vậy, anh chàng sinh 30/4 cung gì đã từng nổi danh với cái tính “thay người yêu như thay áo” bỗng trở thành người chung thủy. 

Anh ấy có thể sẵn sàng kiên nhẫn chờ đợi và yêu một cô gái ngay cả khi người đó không có gì nổi bật. Đó chính là thời điểm Kim Ngưu nam đã tìm thấy “sự lựa chọn cuối cùng” của đời mình. Lúc này, chàng sẽ không còn để tâm đến vẻ bề ngoài mà yêu chính con người thật, giá trị thực sự ẩn bên trong mà không hề so sánh với những người con gái khác. 

Từ cử chỉ, ánh mắt, hành động, suy nghĩ, tất cả mọi thứ của người đàn ông Kim Ngưu này sẽ thay cho câu nói “anh yêu em”. Đằng sau vẻ ngoài có chút dè dặt, tính toán của chàng trai ấy hoàn toàn chỉ muốn đem đến cho bạn gái một tương lai chắc chắn và an toàn hơn mà thôi. 

Nàng Kim Ngưu 30/4 khi yêu sẽ ra sao?

Nhiều nhà chiêm tinh học cho rằng, những cô gái sinh ngày 30/4 cung gì là bậc thầy nghệ thuật quyến rũ phái mạnh. Không cá tính, lém lỉnh, đáng yêu thế nhưng cô nàng Kim Ngưu thu hút đối phương từ nụ cười bí ẩn, cho đến ánh mắt đầy ý nghĩa. Nàng luôn biết đâu là điểm mạnh của mình và tận dụng tối đa ưu thế để lôi kéo đối phương về phía mình. 

tình yêu nàng kim ngưu
Cô nàng sinh ngày 30/4 cung gì là bậc thầy nghệ thuật quyến rũ phái mạnh

Trên thực thế, cô nàng sinh 30/4 cung Kim Ngưu có khá nhiều mâu thuẫn, luôn muốn mình được theo đuổi (từ một hoặc nhiều người con trai khác). Cô ấy cảm thấy thích thú và tự hào khi chứng kiến nhiều chàng trai đổ rạp trước sự quyến rũ bí ẩn của mình. Thế nhưng, cô nàng lại không siêu lòng trước bất cứ sự tán tỉnh “vo ve” nào bên ngoài. 

Điều cô ấy thích là thứ tình cảm chớp nhoáng, cái cô ấy cần là sự an toàn và ổn định cả về phương diện tình cảm lẫn tài chính. Dù vẻ ngoài có rực rỡ đến đâu, nàng Kim Ngưu 30/4 vẫn là mẫu người phụ nữ truyền thống. Nàng là người chung thủy, tận tụy và thích che chở những người mình yêu thương. Cô ấy có thể sẵn sàng chia sẻ tình cảm chân thành, thể hiện tình yêu theo nhiều cách.

Bản chất của cô nàng sinh 30/4 cung gì là mẫu người luôn tìm cho mình sự an toàn và bước lập kế hoạch luôn được tính toán cẩn trọng. Họ không đâm đầu vào tình yêu phù phiếm hay không có nền tảng. Hãy nhớ rằng, nàng có cả mớ kế hoạch định sẵn trong đầu, chẳng bao giờ để sự kiện quan trọng như hôn nhân xảy ra như một sự tình cờ đâu. 

Các chàng trai hãy yên tâm khi yêu nàng Kim Ngưu bởi lẽ bạn là người được chọn trong số biết bao gã đàn ông ngoài kia. Điều đó đồng nghĩa với việc, nàng đã xác nhận bạn có đủ tư cách để đi cùng nàng trên con đường dài bất tận của cuộc sống. Nàng sẽ chẳng thể vì những lời đường mật bên ngoài mà bỏ bạn bởi cô ấy biết bản thân không thể trao trái tim một cách mù quáng. 

Sự nghiệp của cung Kim Ngưu ngày 30 tháng 4 

Theo chiêm tinh, người sinh 30 tháng 4 là cung gì sẽ xem xét một dự án, chia nó thành các bước và hoàn thành công việc ngay cả khi điều đó có nghĩa là “đốt dầu vào nửa đêm”. Họ không bao giờ thốt ra những từ như “quá bận rộn” và nhanh chóng trở thành thành viên lý tưởng của bất kỳ nhóm làm việc nào.

sự nghiệp kim ngưu
Người sinh 30/4 cung Kim Ngưu luôn dẫn đầu về sự siêng năng, chăm chỉ

Thử thách quan trọng của Kim Ngưu

Một trong những thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của Kim Ngưu 30/4 đó là tôn trọng người quản lý của mình. Kể cả không thích dự án hay người quản lý đó họ vẫn sẽ theo sát và hoàn thành công việc. Ngay cả khi dự án đó không được làm theo cách mà họ nghĩ, vẫn vâng lệnh theo ông chủ như một phần của quá trình. 

Về phong cách làm việc của Kim Ngưu

Kim Ngưu sinh ngày 30 tháng 4 là người quản lý dự án tuyệt vời, có khái niệm hóa ý tưởng và chia nó thành nhiều phần, biết được ai có thể làm tốt nhất ở hạng mục nào. Kim Ngưu không tìm kiếm vinh quang cho mình và ghét chính trị, thích kiểm tra mọi thứ trong danh sách việc cần. 

Người sinh 30/4 cung gì là nhà lãnh đạo thông minh, được mọi người kính trọng, giỏi việc ủy thác và cấp tín dụng khi người khác xứng đáng. Họ có thể không phải là ông chủ hào nhoáng nhất nhưng họ dẫn đầu về sự siêng năng. 

Nhờ những thông tin ngày sinh 30/4 là cung gì mà chúng ta đã có được cái nhìn tổng quan nhất về một Kim Ngưu cuối tháng 4. Hy vọng qua bài viết, các bạn sinh ngày 30/4 sẽ tìm được hướng đi có lợi nhất cho mình trong tương lai. Hãy chia sẻ bài viết đến với những người bạn sinh ngày 30 tháng 4 để họ tham khảo nhé!