Bàn giao trạm rửa xe cho khu công nghiệp Việt Nam – Singapore – Bình Dương

Ban giao tram rua xe khu cong nghiep Viet - Singapore

Mới đây, điện máy Yên Phát cũng đã hoàn thiện tiệm rửa xe cho khu công nghiệp Việt Nam – Singapore – Bình Dương với những trang thiết bị hiện đại và đầy tiện ích. Khu vực này được đánh giá là rất có tiềm năng kinh doanh trong những năm tới.

Không thể phủ nhận rằng thành phố lớn như Bình Dương – nơi tập trung các khu công nghiệp – có tỷ lệ người sử dụng xe rất lớn và ngày một gia tăng. Chính vì vậy, sự xuất hiện của các trung tâm rửa xe nhằm phục vụ nhu cầu làm sạch xe cho người dân là việc không thể thiếu.

Là vùng đất lý tưởng để kinh doanh dịch vụ rửa xe

Khu công nghiệp VSIP I được biết đến là vùng trọng điểm kinh tế hàng đầu tại nước ta. Đây là vùng có vị trí địa lý thuận lợi, khá gần với TP Hồ Chí Minh và Thủ Dầu Một, gần cảng biển và sân bay. Đặc biệt, nơi đây có các trục lộ giao thông huyết mạch như quốc lộ 13, 14, đường Hồ Chí Minh, đường Xuyên  Á…

Thi cong tram rua xe tai Binh Duong
Trạm rửa xe khu công nghiệp Việt Nam – Singapore

Bên cạnh đó, VSIP là vùng trọng điểm của thị xã Thuận An và có mật độ dân số lớn nhất Việt Nam. Do đó, nhu cầu về các dịch vụ chăm sóc, vệ sinh và bảo dưỡng xe ở mức rất cao. Và nếu như những ai muốn mở rộng mô hình rửa và chăm sóc xe tại đây sẽ quả là một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời. Bởi vậy, đã có không ít các chủ tiệm đã nhờ đến sự hỗ trợ tư vấn của đơn vị Yên Phát để thi công tiệm rửa xe cho họ. Và các nhân viên kỹ thuật Yên Phát đã nhanh chóng tới đây để tiến hành lắp đặt trạm rửa với những máy móc hiện đại và tiện ích.

Những thiết bị được lắp đặt tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore

Vì chủ tiệm ở đây nắm giữ quy mô mặt bằng rộng lớn nên họ khá mạnh tay đầu tư cho trung tâm của mình. Sau khi làm việc với nhân viên kỹ thuật và được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp nên chủ cửa hàng đã quyết định lắp đặt một cầu nâng Việt Nam, 2 máy rửa xe 3.7kw, máy nén khí 5HP, máy hút bụi 70L.

Lap dat tram rua xe khu cong nghiep tai Binh Duong
Trang thiết bị được lắp đặt tại khu công nghiệp

Đội kỹ thuật đã lựa chọn lắp đặt cho khách hàng một bộ ben nâng xuất xứ Việt Nam, trọng tải 4 tấn nên rất vững vàng khi nâng hạ xe xe du lịch, xe gia đình… Cầu nâng được thiết kế với cấu tạo gồm xy lanh, bình nhớt, bàn nâng, lớp vỏ ngoài được bọc bằng sơn và lớp crom nên có khả năng chống gỉ.

Lap dat cau nang tram rua xe
Nhân viên lắp đặt cầu nâng cho trạm rửa xe

Theo yêu cầu của chủ cửa hàng, nhân viên Yên Phát cũng lắp thêm 2 máy rửa xe Palada 18M26 – 3.7T4. Loại thiết bị này có công suất cao, áp lực nước mạnh nên có thể rửa trôi các vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian rửa xe. Vì máy được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ nên rất dễ dàng di chuyển, cất trữ.

Việc thi công trạm rửa xe cũng cần có sự hỗ trợ của máy nén khí nên cuối cùng, khách hàng cũng yêu cầu lắp thêm loại máy nén khí Palada có công suất 5HP được làm việc với áp suất 8 bar và có khả năng chứa khí nén với bình chứa dung tích tới 180l.

Một trung tâm rửa xe chuyên nghiệp thì không thể không có thiết bị máy hút bụi để phục vụ cho công việc vệ sinh xe. Tiệm rửa xe khu công nghiệp VSIP I đã sử dụng máy hút bụi công nghiệp Palada PD 70A có công suất 2400W và dung tích 70l giúp hút khô và ướt mọi bụi bẩn và tạp chất nhanh chóng, hiệu quả.

May hut bui palada
Máy hút bụi Palada PD 70A có công suất 2400W

Sự đầu tư lớn cho các trang thiết bị và mở rộng mặt bằng tiệm rửa xe của khu công nghiệp Việt Nam – Singapore chắc chắn sẽ mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất, nhanh nhất cho những khách hàng có nhu cầu rửa xe. Chúng tôi cũng xin cảm ơn chủ cơ sở đã tin tưởng và hỗ trợ để kỹ thuật viên Yên Phát hoàn thành tốt công trình này trong thời gian vừa qua. Yên Phát cam kết sẽ bảo hành dài hạn sản phẩm cho quý khách trong thời gian sử dụng.

Trả lời