Các phụ kiện quan trọng của máy rửa xe mini mà bạn cần phải biết

Máy rửa xe mini hay máy rửa xe gia đình là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi chúng có những công dụng vô cùng tuyệt vời trong cuộc sống. Do đó, việc mua một sản phẩm này tại gia đình là hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, người mua cần lưu ý những phụ kiện cần thiết của sản phẩm dưới đây.

Những phụ kiện máy rửa xe mini 

Phụ kiện máy rửa xe mini chủ yếu gồm 3 bộ phận:

  • Dây phun
  • Súng phun
  • Béc phun

Đây là những phụ kiện rất cần thiết trong quá trình vận hành máy. Mỗi phụ kiện lại có một công dụng khác nhau.

Công dụng của những phụ kiện máy rửa xe mini

Dây phun

Quận dây phun áp lực của máy rửa xe mini

Dây phun là phụ kiện không thể thiếu được trang bị cho máy có tác dụng dẫn nước. Các loại máy rửa xe mini gia đình hiện nay đa số dây phun có chiều dài từ 5 mét đến 7 mét, một số loại khác có chiều dài lên tới 10 mét. Được sản xuất với chất liệu cao cấp, bền bỉ, dẻo dai có thể chịu được áp lực cao và rất cao nên nó có thể hỗ trợ người dùng xịt rửa ở một khoảng cách xa như tưới cây, dọn dẹp khuôn viên vườn cây có diện tích lớn. Dây dài giúp người dùng không phải di chuyển nhiều vị trí khác nhau nên nõ cũng góp phần tiết kiệm thời gian và công sức.

Súng phun 

Súng phun áp lực máy rửa xe mini

Cũng như dây phun, đây là phụ kiện không thể thiếu của một chiếc máy phụt xịt rửa xe gia đình nào. Kể cả máy rửa xe cao áp công suất lớn.

Súng phun là phụ kiện được kết nối với dây phun áp lực. Có phần cò để người dùng dễ điều khiển nguồn nước nhiều/ít tùy theo ý thích. 

Súng rửa xe có hai loại:

Loại súng thân dài và súng thân ngắn. Súng thân dài thích hợp dùng cho việc tẩy rửa ở những chỗ cao và xa như sân, vườn, chuồng trại,…

Còn súng thân ngắn thích hợp cho việc tẩy rửa các phương tiện đi lại như ô tô, xe máy, xe đạp,.. nhất là những chỗ ngóc ngách nhỏ.

Béc phun

Béc phun điều chỉnh góc phun theo sở thích

Đây là phụ kiện cũng không thể thiếu của một máy rửa xe cao áp mini. Có tác dụng giúp điều chỉnh lượng nước theo mong muốn của người dùng. Hiện nay có 4 đầu phun phổ biến đó là 0 độ, 15 độ, 25 độ và 40 độ. Những hãng sản xuất nổi tiếng như Karcher, V-Jet, Lavor, Jetta,… Là những cái tên khi mua sản phẩm người dùng nên chọn đầu tiên.

Ứng dụng thực tiễn của máy rửa xe mini

  • Vệ sinh các phương tiện đi lại: ô tô, xe máy, xe đạp trong gia đình
  • Làm sạch các đồ vật bám bụi bẩn trong nhà như bàn, ghế,…
  • Tắm cho thú cưng
  • Tưới cây
  • Dọn dẹp khuôn viên gia đình
  • ….

Như vậy, những phụ kiện này vô cùng quan trọng và không thể thiếu đối với một chiếc máy rửa xe mini nào. Bài viết nhằm cung cấp những thông tin cần thiết để người dùng có thể lựa chọn sản phẩm một cách kỹ lưỡng nhất.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm hoặc các thiết bị máy rửa xe, máy nén khí, tháp giải nhiệt, máy chà sàn,… Quý khách có thể liên hệ tới số hotline 0912 370 282 – 0964 593 282 để được hỗ trợ.

         

 

Trả lời