Hé lộ những cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất

cách xem ai vào facebook của mình nhiều nhất

Liệu có bao giờ bạn thắc mắc: “Có ai thường xuyên ghé thăm Facebook của mình không?”. Có ai dành thời gian để theo dõi mọi hoạt động trên trang cá nhân của mình? Muốn biết điều đó hãy theo dõi bài viết sau. Chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất

Cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại 

Nếu trên tay bạn đang cầm chiếc điện thoại thông minh có kết nối 4G. Còn chần chừ gì không áp dụng cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất dưới đây. Rất nhanh thôi bạn sẽ có kết quả thắc mắc của bản thân. 

cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất
Rất nhiều người đã sử dụng những cách dưới đây để xác định mình đang bị theo dõi bởi ai 

Đối với hệ điều hành IOS 

Phương pháp mà chúng tôi chuẩn bị đề cập đến sau đây chỉ áp dụng cho điện thoại Iphone hay Ipad. Bởi những thiết bị của Samsung hay Oppo thuộc hệ điều hành Android nên không thể dùng thử. Hơn nữa đây chỉ tính năng đang thử nghiệm chứ chưa được áp dụng rộng rãi cho các dòng Iphone. Vậy nên ngay cả những chiếc máy Iphone cũng sẽ có tài khoản hiển thị. Nhưng cũng có một vài tài khoản không có gì thay đổi cả. 

Bạn muốn biết cách xem ai vào Facebook của mình? Bạn đang sử dụng thiết bị thông minh thuộc hệ điều hành Android nên thử thực hiện theo trình tự sau: 

– Bước 1: Đăng nhập tài khoản bằng ứng dụng Facebook trên điện thoại. 

– Bước 2: Khi đăng nhập hoàn tất sẽ có một giao diện mới mở ra. Bấm chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình. 

– Bước 3:  Một màn hình mới mở ra click chuột vào “Settings & Privacy” rồi đi đến “Privacy shortcuts”. 

cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại
Đây là tính năng hiện chỉ có trên những thiết bị hệ điều hành IOS 

– Bước 4: Trong thư mục Privacy shortcuts đang hiển thị, di chuyển chuột đến mục “Who viewed my profile?”. 

Một danh sách tài khoản bạn bè của bạn thường xuyên ghé thăm tường. Những người thường xuyên truy cập sẽ hiển thị ở những vị trí đầu tiên của danh sách. 

Đối với hệ điều hành Android 

Trên hệ điều hành Android thì chưa được cập nhật tính năng giống như hệ điều hành IOS. Trong thư mục Privacy chưa được cập nhật phần “Who viewed my profile?”. Vậy nên để xem ai vào tường Facebook mình nhiều nhất cần thực hiện theo thủ pháp khác như dưới đây: 

– Bước 1: Truy cập trình duyệt web của Google Chrome bằng điện thoại thông minh. 

– Bước 2: Tại giao diện của Chrome đi đến biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Tiếp đó bấm vào phần trang web cho máy tính. 

– Bước 3: Dán đường link dẫn đến Facebook mà trước đó đã copy của bạn tại trình duyệt. Chờ đợi một chút để máy có thể đăng nhập vào trang cá nhân của bạn. 

Cách xem ai vào Facebook của mình với hệ điều hành android
Với hệ điều hành Android phải truy cập trình duyệt Web

– Bước 4: Đã đăng nhập thành công thì nhớ thêm “View-source” tại đường dẫn trang cá nhân vừa đăng nhập. 

– Bước 5: Click vào tìm kiếm để đi đến tìm trang rồi gõ -2 ở phần tìm trong trang. 

– Bước 6: Chờ trong giây lát màn hình hiển thị chuyển tới cửa sổ đang chứa ký tự “-2”. Sau đó sẽ có danh sách liệt kê một loạt các ID sẽ hiện lên. 

– Bước 7: Lúc này bạn copy lại đoạn ID nhưng bỏ “-2” đi rồi dán lên thanh công cụ tại đường dẫn Facebook. Bấm chọn tìm kiếm. chỉ vài phút sẽ hiển thị trang cá nhân của người thường xuyên vào tường Facebook của bạn. 

Xem thêm:

Tổng hợp 1001+ lời chúc 20/10 cho bạn bè và đồng nghiệp

Tổng hợp những lời chúc 20/10 cho khách hàng, đối tác nữ

Cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất bằng máy tính 

Hiện tại Facebook trên máy tính đã cập nhật phiên bản mới hoàn toàn. Do đó đa số tài khoản không thể chỉnh sửa về giao diện cũ nữa. Nên mình sẽ giới thiệu đến các bạn cách để phát hiện ai đang truy cập vào Facebook của mình nhiều trên máy tính. Tuy nhiên đây là phương pháp thực hiện ở giao diện mới tại máy tính. 

Đây là cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất trên máy tính thực hiện đơn giản. Để có thể kiểm tra mọi thứ vui lòng tuân thủ những bước sau: 

– Bước 1: Đăng nhập Facebook bằng trình duyệt Cốc Cốc hay Google Chrome trên máy tính đều được. 

– Bước 2: Chờ đợi một lúc để đi đến trang cá nhân của bạn. Tiếp đó, di chuyển chuột click vào khoảng trắng sẽ hiện ra một loạt danh sách. Bạn chỉ việc chọn đi đến mục “Xem nguồn trang”. 

ai đang âm thầm vào Facebook của bạn hàng ngày
Đây là bảng mã chứa thông tin về người đang theo dõi bạn

– Bước 3: Lúc này màn hình sẽ chuyển đến một đoạn mã nguồn của Facebook. Trên bàn phím hãy nhấn tổ hợp phím “Ctrl+F” để mở ra chức năng tìm kiếm tại trình duyệt web. 

– Bước 4: Ô tìm kiếm hiện ra hãy nhập “buddy_id”. 

– Bước 5: Trình duyệt ngay lúc ấy sẽ tự động đi đến những vị trí có chứa đoạn mã “buddy_id”. Lưu ý đến những dãy số phía sau buddy_id bởi đó chính là địa chỉ người thường xuyên vào tường nhà bạn. 

– Bước 6: Để hiển thị rõ tên tài khoản đang truy cập Facebook mình, bạn chỉ việc copy lại những dãy số đang. Sau đó, dán dãy số ở ngay sau địa chỉ Facebook.com/. 

Như vậy, với 6 bước đã hướng dẫn bên trên bạn đã biết ngay được ai đã thường xuyên truy cập tường Facebook nhà mình nhiều nhất.

>> Xem thêm:

“Bật mí” lý do tại sao Facebook không kết bạn được và cách khắc phục

Giải mã: Tại sao Facebook không gửi mã xác nhận về gmail?

Trong khuôn khổ bài viết trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn mọi người cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất. Tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng là gì để lựa chọn những cách thức phù hợp nhất cho. Chỉ cần tuần thủ đủ và đúng các bước đã hướng dẫn là đã có thể biết được ai ngấm ngầm theo dõi mình. Hãy truy cập thietbiruaxegiare.net của chính tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin bổ ích nhé!