Cách cài đặt hạn mức chuyển tiền Vietcombank

cài đặt hạn mức chuyển tiền vietcombank

Nếu bạn đang dùng thẻ của ngân hàng Vietcombank và thường xuyên thực hiện các giao dịch chuyển khoản thì bạn không thể nào không quan tâm đến cách cài đặt hạn mức chuyển tiền Vietcombank. Bắt đầu từ ngày 15/6/0219, Vietcombank đã thực hiện thay đổi một số về hạn mức chuyển khoản trên Internet Banking thông qua hai phương thức xác thực trên Smart OTP và SMS OTP. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật lại hạn mức chuyển tiền tại ngân hàng Vietcombank mới nhất. Hướng dẫn bạn cách tăng hạn mức chuyển tiền Vietcombank đơn giản.

cài đặt hạn mức chuyển tiền vietcombank
Làm thế nào để cài đặt hạn mức chuyển tiền qua ngân hàng Vietcombank?

Những phương thức chuyển tiền Vietcombank

Trước khi đi vào tìm hiểu về cách cài đặt hạn mức chuyển tiền Vietcombank. Hãy cùng tìm hiểu qua một số phương thức chuyển tiền phổ biến:

Chuyển tiền trực tiếp tại các quầy giao dịch: Thường áp dụng khi trong tài khoản của bạn không đủ tiền hoặc số tiền chuyển khoản quá lớn. Tuy nhiên, bạn phải nắm được giờ làm việc Vietcombank tại từng chi nhánh riêng để chủ động trong việc giao dịch.

Chuyển khoản qua thẻ ATM, đây là cách hạn chế là rất mất thời gian và bất tiện.

Chuyển khoản thông qua dịch vụ mobile banking hoặc internet banking của Vietcombank. Đây là hình thức chuyển tiền được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

cách cài đặt hạn mức chuyển tiền vietcombank
Đăng nhập để thực hiện cài đặt hạn mức chuyển tiền Vietcombank

Cài đặt hạn mức chuyển tiền Vietcombank trên Internet Banking

Đối với những giao dịch tại Remitano chuyển tiền trực tuyến trên ngân hàng thì là điều rất cần thiết. Tài khoản sau khi đăng ký dịch vụ Internet Banking sẽ điều chỉnh ở hạn mức cố định. Vấn đề này khá là bất tiện đối với người dùng. Tham khảo hướng dẫn ngay sau đây để có thể điều chỉnh hạn mức cài hạn mức chuyển tiền Vietcombank. Tham khảo hướng dẫn cài đặt hạn mức chuyển tiền Vietcombank theo các bước:

Hướng dẫn cách nâng hạn mức chuyển tiền Vietcombank qua Internet Banking

Bước 1: Truy cập Vietcombank.com.vn và đăng nhập vào Internet Banking

Bước 2: Tìm đến VCB-IB@NKING CỦA TÔI  để cài đặt hạn mức chuyển tiền

Bước 3: Chọn hạn mức muốn chuyển khoản (ít nhất là 20 triệu đồng và đối đa là 300 triệu đồng đối với các tài khoản cá nhân). Chọn cách thức nhận mã OTP > Nhập mã OTP > Nhấn xác nhận để hoàn thành quá trình cài đặt hạn mức chuyển tiền

thay đổi hạn mức chuyển tiền vietcombank
Cách thay đổi hạn mức chuyển tiền Vietcombank là bao nhiêu?

Cách nâng hạn mức chuyển tiền Vietcombank như thế nào?

Dựa vào những thông tin về hạn mức chuyển tiền ngân hàng Vietcombank . Bạn có thể thấy được hạn mức chuyển khoản dựa vào hai yếu tố đó là phương thức xác thực (Smart OTP hay SMS OTP) và đối tượng khách hàng. Vì vậy, để tăng hạn mức chuyển tiền chúng ta có hai cách để thực hiện như sau:

Cách thứ nhất: để nâng cấp hạng khách hàng từ khách hàng thường lên Priority. Đây là cách cài đặt hạn mức vietcombank đơn giản, dễ thực hiện. Câu hỏi đặt ra là vậy cần điều kiện gì để nâng cấp lên khách hàng Priority:

– Bình quân ngoại tệ và tổng cộng số dư tiền gửi từ 2 tỷ đồng trở lên trong năm gần nhất.

– Khách hàng thuộc phân loại thuộc nợ nhóm 1 và có tổng dư nợ là trên 3 tỷ đồng.

– Khách hàng là chủ thẻ tín dụng mỗi năm chi tiêu trong thẻ trên 150 triệu.

– Đáp ứng được một trong ba điều kiện trên, bạn đã có thể nâng cấp hạn khách hàng.

Cách thứ 2: Cách này đơn giản hơn chỉ cần ra quầy giao dịch để đăng ký cách chuyển đổi phương thức xác thực từ SMS OTP qua Smart OTP thì sẽ được nâng hạng mức chuyển tiền ngân hàng Vietcombank.

hướng dẫn cài đặt hạn mức chuyển tiền vietcombank
Cài đặt hạn mức chuyển tiền Vietcombank với thao tác đơn giản để nâng hạn mức chuyển tiền

Cách thứ 3: Khách hàng có thể truy cập vào trang Internet Banking Vietcombank để được nâng hạn mức chuyển tiền theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào Vietcombank Online

Bước 2: Ở thanh menu bên phải, chọn “Cài đặt hạn mức chuyển tiền”

Bước 3: Chọn hạn mức chuyển tiền bạn mong muốn ở ô “hạn mức chuyển khoản”. Sau đó nhập mã kiểm tra và bấm chọn xác nhận. Một mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại cho bạn. Bạn hãy nhập mã OTP vào để kết thúc quá trình nâng hạn mức chuyển tiền Vietcombank.

Lưu ý: Việc nâng hạn mức thẻ sẽ còn phụ thuộc vào quy định vào hạn mức thẻ của Vietcombank. Ví dụ, đối với loại thẻ ATM nội địa Vietcombank loại thường: hạn mức để thanh toán tối đa/ngày là 50.000.000 VND.

Sau khi đã nâng hạn mức chuyển tiền/ngày. Bạn có thể thực hiện giao dịch với số tiền hạn mức giao dịch đã cài đặt mà không cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch để chuyển tiền hay phải chờ sang ngày hôm sau để chuyển nốt phần tiền còn lại.

>> Xem thêm:

Vietcombank là ngân hàng gì? Những thông tin cần biết về Vietcombank

Có bao nhiêu cách hủy sms banking Agribank nhanh chóng?

cài đặt hạn mức chuyển tiền vietcombank
Bạn cũng có thể thanh toán dễ dàng hơn qua Mobile Banking

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách cài đặt hạn mức chuyển tiền Vietcombank. Chúc các bạn cài đặt và thực hiện giao dịch thành công.