Cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp

Cầu nâng 1 trụ ô tô

Các thiết bị rửa xe ô tô hiện nay ngày càng được mở rộng và đòi hỏi khắt khe hơn về chất lượng và tính năng để có thể đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ là thiết bị vô cùng quan trọng, làm tăng tính chuyên nghiệp cho trung tâm rửa xe và mang lại hiệu quả cao trong việc làm sạch, vệ sinh ô tô, xe máy.

Bạn đang có nhu cầu đầu tư cầu nâng rửa xe cho cơ sở kinh doanh của mình nhưng không biết nên chọn mua loại cầu nâng như thế nào? Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết bị này trong bài viết dưới đây.

Cầu nâng 1 trụ ô tô
Cầu nâng 1 trụ ô tô được sử dụng phổ biến tại các tiệm rửa xe chuyên nghiệp

Có những loại cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ nào?

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô là thiết bị không thể thiếu tại các cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp. Đảm nhận vai trò quan trọng và chức năng trong việc nâng hạ xe để thực hiện các thao tác cọ rửa gầm xe ô tô, thay dầu.

Tham khảo: Cấu tạo và đặc điểm của cầu nâng cắt kéo

Nhờ có thiết bị này mà các công việc rửa xe, sửa xe trở nên dễ dàng, nhanh chóng cà đạt hiệu quả làm sạch tốt hơn. Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có các dòng cầu nâng 1 trụ được sử dụng phổ biến như:

Cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ Trung Quốc

Cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô nhập khẩu từ Trung Quốc là dòng ben nâng có dầu trong ty nâng. Sở hữu công dụng tuyệt vời, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng cùng với giá thành phù hợp dòng cầu nâng này dần chiếm được cảm tình của người sử dụng. Chính vì vậy mà cầu nâng 1 trụ Trung Quốc là một trong những thiết bị có sức cạnh tranh lớn trên thị trường Việt Nam.

Cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ Ấn Độ

Đây là loại cầu nâng có bình dầu tách rời khỏi ty nâng. Thiết bị cầu nâng của Ấn độ đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường cầu nâng nhiều nước bởi chất lượng và hiệu năng tốt. Thiết kế hiện đại, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tân tiến, các sản phẩm cầu nâng của Ấn độ đã chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng. Mặc dù giá thành cao nhưng được khá nhiều trung tâm rửa xe chuyên nghiệp ở Việt Nam tin dùng.

Cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ Việt Nam

Cầu nâng 1 trụ Việt Nam có bình dầu tách riêng. Điều đặc biệt là thiết bị nâng ô tô của Việt Nam có giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều khách hàng mà vẫn đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu cần thiết trong việc vệ sinh và chăm sóc ô tô. Tại Việt Nam có 2 kiểu sản xuất ty nâng là thủ công và bằng máy. Thường thì loại ty nâng thủ công sẽ mỏng và thiếu chính xác nên độ bền và sức nâng sẽ thấp hơn. Ty nâng được sản xuất bằng máy trên dây chuyền chuyên nghiệp sẽ có chất lượng tốt và giá thành cao hơn.

Giá bán cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ là bao nhiêu?

Hiện nay giá cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô Việt Nam rơi vào khoảng 55 – 60 triệu đồng/bộ; cầu nâng 1 trụ rửa xe Ấn Độ có giá từ 66 – 70 triệu đồng. Mức giá tăng hay giảm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: khu vực lắp đặt, vận chuyển, kích thước cầu nâng trụ.

Ngoài ra nếu quý khách lựa chọn lắp đặt cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô cũ thì chi phí sẽ rẻ bằng một nửa so với chi phí lắp đặt thiết bị mới. Một số đơn vị bán cầu nâng 1 trụ cũ sẽ đưa ra mức khác nhau tăng hoặc giảm dựa vào mức độ mới của ben nâng là bao nhiêu, và thời hạn bảo hành còn bao lâu.

Xem thêm: Giá cầu nâng 2 trụ có đắt không?

Cầu nâng 1 trụ là giải pháp tối ưu và mang lại hiệu quả cho việc rửa xe
Cầu nâng 1 trụ là giải pháp tối ưu và mang lại hiệu quả cho việc rửa xe

Nên mua cầu nâng 1 trụ ở đâu?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều đơn vị phân phối cung cấp và bán cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô. Nhưng do nhu cầu mua cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô ngày càng tăng kéo theo đó là những cơ sở kinh doanh buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng để kiếm lời. Thường thì họ sẽ thu mua cầu nâng thanh lý đã qua sử dụng ở Trung Quốc và tân trang lại.

Khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn đơn vị cung cấp các công ty, đơn vị phân phối và cung cấp thiết bị rửa xe ô tô uy tín để mua được thiết bị cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô chất lượng tốt nhất, tránh việc mua phải những thiết bị kém chất lượng gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp quý khách có thêm những hiểu biết về thiết bị cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ, để từ đó có thể lựa đưa ra được quyết định quan trọng trong việc đầu tư ben nâng rửa xe.

Trả lời