Công nghệ rửa xe không chạm “Dịch vụ mới – Xu thế mới”

Cong nghe rua xe khong cham co tot khong

Ngày nay nhu cầu rửa xe ngày càng tăng cao cũng chính vì thế mà dịch vụ rửa xe ngày càng phát triển. Không chỉ dừng ở những dịch vụ thông thường mà công nghệ rửa xe ngày càng tiên tiến, hiện đại hơn. Và hiện nay công nghệ rửa xe không chạm đang được rất nhiều người quan tâm. Vậy công nghệ rửa xe không chạm là gì và hiệu quả ra sao?

Công nghệ rửa xe không chạm là gì?

Công nghệ rửa xe không chạm hiện nay được coi là công nghệ hoàn toàn mới đã có mặt tại Việt Nam. Đây được xe là một trong những xu hướng tất yếu của ngành nghề dịch vụ đang phát triển và có vị thế vững chắc hơn. Theo như chia sẻ từ những đơn vị cung cấp dịch vụ rửa xe thì quá trình rửa xe không chạm vô cùng đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm tối đa thời gian cho các khách hàng cũng như thợ kỹ thuật. Theo đó, thợ kỹ thuật chỉ cần phun bọt rửa xe mà không cần lau lên thẳng thân xe, sau đó cũng chỉ cần phun thẳng nước thông qua vòi xịt cao áp là cũng  đủ để có thể làm sạch toàn bộ bụi bẩn.

Cong nghe rua xe khong cham
Rửa xe không chạm đang thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người

Đối với nước rửa xe không chạm, thì hình thức này lại có chút khác với cách rửa truyền thống đó là sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa rồi tiến hành pha theo cách làm nước rửa xe bọt tuyết để tẩy rửa. Trong quá trình tẩy rửa cần sử dụng nhiều những dụng cụ khác như: bao tay, mút rửa xe, khăn microfiber…

Một lưu ý quan trọng nhất của dung dịch rửa xe không cần lau chính là bắt buộc các trung tâm rửa xe phải sử dụng những loại vòi phun cao áp với công suất cao, lưu lượng nước lớn để đảm bảo lực phun mạnh, và cũng như độ lên bọt của hỗn hợp dung dịch sau khi được pha loãng. Ngoài ra việc trang bị bình bọt tuyết cầm tay cũng là một cách để thúc đẩy việc rửa xe nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Bot rua xe khong cham
Bột rửa xe không chạm

Hiệu quả của công nghệ rửa xe không chạm

Theo như những kết quả thử nghiệm thực tế thì với công nghệ rửa xe không chạm  thì hiệu quả khá tốt, những vết bụi bẩn bám trên thân xe hay bám trên kính lái và gương chiếu hậu đều được làm sạch tới 99%. Ngoài ra, những hóa chất rửa xe không chạm hiệu còn đạt tiêu chuẩn an toàn tiêu chuẩn, tối ưu hơn so với những dung dịch rửa xe thông thường và cũng không có mùi hóa chất khó chịu cũng như làm khô da tay.

Có thể nói, bên cạnh kỹ thuật rửa xe truyền thống thì hiện nay công nghệ rửa xe không chạm có khá nhiều những ưu điểm như: thời gian rửa xe nhanh, tiết kiệm tối đa thời gian, đơn giản và hiệu quả làm sạch tương đối tốt. Bên cạnh đó nếu tính về giá thành thì cũng không quá đắt, trong khi việc làm sạch lại vô cùng thuận tiện và hiệu quả cao.

Chi phí khi sử dụng công nghệ rửa xe không chạm là như thế nào?

Cũng theo những chia sẻ ban đầu thì giá cho một lần rửa xe không chạm cũng tương đương so với dịch vụ rửa xe thông thường, dao động trong tầm 50.000 đồng/lần, không bao gồm việc dọn nội thất. Mức giá nước rửa xe không chạm này cũng chỉ ngang với hình thức dùng nước tẩy rửa xe ô tô thông thường. Tuy nhiên, so với cách truyền thống thì công nghệ rửa xe không chạm đơn giản hơn vì bạn không cần phải nắm công thức nước rửa xe bọt tuyết và việc pha tỉ lệ sao cho đúng.

>> Xem thêm:

Cách rửa xe máy siêu sạch sau trời mưa

Có nên rửa xe bằng dầu hỏa?

Trên đây là một vài thông tin về công nghệ rửa xe không chạm. Thietbiruaxegiare mong rằng các thông tin trên sẽ giúp quý khách có thêm các kiến thức về dịch vụ này. Chúc các bạn may mắn

Trả lời