Đại lý xe máy Honda tại Hà Nội – Có giá chuẩn uy tín và chất lượng

dai-ly-xe-may-honda-tai-Ha-noi-thang-loi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sơ sở lấy danh của hãng xe Honda để trục lợi, bán các sản phẩm giả có chất lượng kém. Do đó trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những đại lý xe máy Honda tại Hà Nội bán giá chuẩn và chất lượng uy tín. 

Honda là một trong những hãng xe nước ngoài nổi tiếng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Sau hơn 20 năm đặt chân vào thị trường Việt Nam Honda đã xây dựng cho mình được một chỗ đứng vững chắc trong ngành sản xuất, cung cấp và phân phối xe gắn máy.  

Hiện nay, có rất nhiều các đại lý xe máy Honda tại Hà Nội và các thành phố khác trên toàn quốc. Sau đây là một số đại lý bán xe Honda giá chuẩn và uy tín nhất tại Hà Nội để các bạn tham khảo.

Đại lý xe máy honda tại Hà Nội Thắng Lợi

Nằm trong top 1 các đại lý bán xe máy Honda tại Hà Nội, công ty TNHH Thắng Lợi Hà Nội được thành lập vào năm 1998. Đây cũng là đại lý đầu tiên hợp tác cùng Honda đưa những chiếc xe máy đầu tiên của thương hiệu này đến với người tiêu dùng Việt Nam. 

dai-ly-xe-may-honda-tai-Ha-noi-thang-loi
Đại lý xe Honda tại Hà Nội-Thắng Lợi

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, công ty đã đúc rút ra được nhiều những kinh nghiệm quý báu trong việc phân phối các sản phẩm xe máy Honda cũng như cung cấp các dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, bảo dưỡng, sửa chưa, thay thế phụ tùng chính hãng tốt nhất. 

Để tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu đến tham quan và mua xe máy Honda công ty Thắng Lợi đã không ngừng nỗ lực mở thêm các chi nhánh tại Hà Nội và một số địa phương khác trong nước.

Địa chỉ các cơ sở ở Hà Nội:

 • ĐC: 25 Trần Khánh Dư, Hoàn Kiếm, Hà Nội – SĐT: 02439.342.961
 • ĐC: Khối 1, thị trấn Đông Anh, Hà Nội – SĐT: 02438.839.691
 • ĐC: 545 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội – SĐT: 02438.737.575

Đại lý xe máy Honda-Kường Ngân

Cuối những năm 80 của thế kỷ 20 Công ty xe máy Kường Ngân được thành lập và có mặt trên thị trường Hà Nội. Theo thời gian cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, Công ty xe máy Kường Ngân đã không ngừng nỗ lực phát triển. 

dai-ly-xe-may-honda-tai-Ha-noi-kuong-ngan
Đại lý xe Honda-Kường Ngân

Nhờ có bề dày kinh nghiệp cùng uy tín trong kinh doanh trên thị trường tại Hà Nội, Honda Việt Nam đã chọn công ty Kường Ngân để liên doanh và mở hai đại lý tại 50A Trần Nhân Tông và 115 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội. Cùng sự cố gắng không ngừng nghỉ để đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng công ty đã mở thêm đại lý thứ ba. Thông tin địa chỉ chi tiết của các cơ sở như sau:

Cơ sở 1:

 • Số 115, Nguyễn Lương Bằng, phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 02435.335.995

Cơ sở 2: 

 • Số 50A đường Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Điện thoại: 02439.448.282

Cơ sở 3:

 • 142 đường Lê Duẩn, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 02438.569.595

Website: www.kuongngan.com

Đại lý Honda tại Hà Nội –Hồng Hạnh

Khi nhắc tới đại lý xe Honda ở Hà Nội uy tín chúng ta không thể không nhắc Công ty TNHH Hồng Hạnh thành lập vào năm 1996. Tính đến nay công ty đã cung cấp hàng triệu xe gắn máy đến tay người tiêu dùng, trở thành 1 trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực kinh doanh xe gắn máy tại thành phố Hà Nội.

dai-ly-xe-may-honda-tai-Ha-noi-hong-hanh
Đại lý xe Honda-Hồng Hạnh

Năm 1998, công ty TNHH Hồng Hạnh đã trở thành cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm hay còn gọi tắt là HEAD. Để đóng góp xây dựng một xã hội văn minh và an toàn trong giao thông tại Việt Nam, công ty đã tham ra phối hợp cùng bộ giao thông vận tải tổ chức các chương trình tập huấn cho người dân tại các địa phương cũng như học sinh, sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông, cơ sở và tiểu học. 

Thông tin chi tiết về địa chỉ cơ sở của đại lý Honda-Hồng Hạnh như sau:

 • Địa chỉ: số 252 phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Điện thoại: 02439.749.856
 • Website: www.honghanh.vn

Cửa hàng Honda tại Hà Nội – Honda Nam Anh

Honda Nam Anh – Kwaitexco, tiền thân là Honda HEAD kwaitexco được thành lập từ năm 1998 là một trong những cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm đầu tiên tại Việt Nam.

dai-ly-xe-may-honda-tai-Ha-noi-Nam-Anh
Đại lý xe Honda-Nam Anh

Công ty hoạt động với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui lớn của chúng tôi”. Do đó công ty Honda Nam Anh – Kwaitexco nỗ lực để hoàn thiện hơn có thể đáp ứng được cả những yêu cầu khắt khe của khách hàng. 

Honda Nam Anh – Kwaitexco có đội ngũ thợ kỹ thuật trung thực, chuyên nghiệp và có nghiệp chuyên môn caovụ giỏi đạt những giải cao trong khu vực Đông Nam Á và trong nước.

 • Địa chỉ: số 101A, Ngụy Như, Kon Tum, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: 02435.572.509 – 02439.368.668
 • Website: www.hondanamanh.com

Đại lý Honda Mùa Xuân

Cũng giống như tất cả các đại lý khác của Honda, đại lý Honda Mùa Xuân được trang bị các thiết bị hệ thống thiết bị hiện đại nhất theo tiêu chuẩn của Honda, đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của đại lý có tính chuyên nghiệp cao, luôn hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng. 

Khi khác hàng đến đại lý Honda Mùa Xuân sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S đó là: gồm Sales-bán hàng, Service-bảo hành bảo dưỡng, Genuine Spare-parts-cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu, Safety Driving-hướng dẫn lái xe an toàn và Social Contributions-hoạt động đóng góp cho xã hội. Địa chỉ chi tiết của đại lý như sau:

 • Địa chỉ: số 1 thị trấn Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.
 • Điện thoại: 02435.954.901

Trên đây là những thông tin về những đại lý xe máy Honda tại Hà Nội có giá thành chuẩn và uy tín chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn.  

Trả lời