Tuyển tập những câu danh ngôn lễ tình nhân hay & ý nghĩa

danh ngôn lễ tình nhân

Tình yêu luôn là nguồn cảm hứng bất tận để mọi người sáng tạo ra những áng văn, bản nhạc hay những câu danh ngôn bất hủ đầy sâu sắc. Nếu bạn đang tìm kiếm những câu danh ngôn lễ tình nhân hay để chia sẻ cảm xúc, tâm trạng của mình thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

danh ngôn lễ tình nhân
Tổng hợp những câu danh ngôn lễ tình nhân hay và ý nghĩa

Danh ngôn lễ tình nhân vui vẻ, hạnh phúc

Nếu bạn đang tìm kiếm những câu danh ngôn lễ tình nhân hay để gửi tặng nửa kia hoặc chia sẻ với bạn bè thì những câu dưới đây là dành cho bạn. Nó sẽ giúp bạn có thêm nhiều niềm tin vào tình yêu với mối quan hệ tốt đẹp hơn trong tương lai.

 1. Với thế giới thì bạn có thể chỉ là 1 người, nhưng với 1 người thì bạn có thể là cả thế giới.
 2. Tình yêu của chúng ta khi tuổi trẻ chỉ là sự hời hợt so với tình yêu của người đàn ông già nua dành cho vợ già của mình.
 3. Khi bạn nhận ra rằng bản thân mình muốn chia sẻ quãng đời còn lại với 1 ai đó thì bạn sẽ mong điều đó sớm bắt đầu.
 4. Yêu không chỉ là danh từ, mà nó còn là động từ. Yêu không chỉ là cảm xúc, mà nó còn là sự chia sẻ, quan tâm, hy sinh và giúp đỡ lẫn nhau.
 5. Hãy yêu tôi khi tôi ít xứng đáng với tình yêu đó nhất, bởi đây chính là lúc tôi thực sự cần nó.
 6. Cả đời chỉ cần yêu 1 lần là tốt nhất, bởi khi yêu quá nhiều sẽ khiến người ta trở nên lãnh đạm. Và chia tay quá nhiều sẽ trở thành thói quen, còn đổi người yêu quá nhiều hay so sánh thì đến cuối cùng bạn sẽ không còn tin vào tình yêu của mình nữa. Thực ra, trong tình yêu càng thì càng đơn thuần sẽ càng hạnh phúc.
 7. Bạn có thể làm mọi thứ cho người yêu, ngoại trừ việc yêu họ lần nữa.
 8. Chỉ mất 3s để nói lời yêu, nhưng để chứng minh cho điều đó thì chúng ta phải mất cả cuộc đời.
 9. Vừa yêu vừa tỏ ra sáng suốt thật khó mà!
 10. Không ai yêu 1 người phụ nữ vì nàng xấu hay đẹp, thông minh hay ngu ngốc mà chúng ta yêu bởi vì chúng ta yêu.
danh ngôn lễ tình nhân
Câu danh ngôn lễ tình nhân Valentine hay
 1. Một nụ hôn sẽ phá tan khoảng cách giữa tình bạn với tình yêu
 2. Tình bạn có thể phát triển thành tình yêu được, nhưng tình yêu thì sẽ không bao giờ dịu đi thành tình bạn.
 3.  Sự thật là chúng ta trốn vì chúng ta muốn được tìm thấy, chúng ta muốn bỏ đi bởi chúng ta muốn biết ai sẽ theo mình. Chúng ta sẽ khóc để xem ai sẽ giúp ta lau đi những giọt lệ, và chúng ta để trái tim tan vỡ để thấy ai sẽ đến và chữa lành trái tim ta.
 4. Đừng bao giờ tạm biệt khi bạn vẫn còn muốn thử, và đừng bao giờ tử bỏ nếu bạn cảm thấy mình có thể làm được. Đừng bao giờ nói mình hết yêu người nào đó nếu bạn không thể buông tay.
 5. Cố gắng làm ai đó yêu bạn cũng vô nghĩa như cố gắng tự chủ việc mà bạn yêu ai.
 6. Tình yêu là trạng thái mà khi đó hạnh phúc của 1 người khác trở nên cực kỳ quan trọng đối với hạnh phúc của bạn.
 7. Tôi không cần 1 người ngủ chung, mà tôi cần 1 người thức cùng. Tôi không cần 1 người nói cùng, mà tôi cần 1 người lắng nghe. Tôi không cần 1 người ăn chung mà tôi cần 1 người nấu cùng. Tôi không cần 1 người bước cùng, mà tôi cần 1 người dõi theo.
 8. Tình yêu đến với những ai vẫn hy vọng dù đã từng thất vọng thì vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội và vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.
 9. Cuộc sống chính là bông hoa, còn tình yêu chính là mật ngọt
 10. Vũ khí mạnh nhất trên trái đất chính là linh hồn con người đang bốc cháy
 11. Tình yêu sẽ chữa khỏi cho con người: cả người cho đi lẫn người nhận lại.
 12. Tình yêu đích thực sẽ giống như những bóng ma mà ai cũng nói đến nhưng lại ít ai nhìn thấy.
 13. Tình yêu đích thực không thể được tìm thấy ở nơi nó không tồn tại, và không thể bị phủ nhận ở nơi nó tồn tại.
 14. Tình yêu là hành động tha thứ vô tận và chỉ một cái nhìn dịu dàng đã trở thành thói quen.
 15. Một bông hoa không thể nở nếu không có nắng, và con người sẽ không thể sống nếu thiếu tình yêu.

Danh ngôn lễ tình nhân hay và ý nghĩa

Tình yêu là thứ tình cảm đặc biệt mà mỗi người đều trải qua ít nhất 1 lần trong đời. Nếu bạn đang yêu và được yêu thì sẽ dễ dàng bắt gặp những câu chuyện tình yêu của mình qua những câu châm ngôn, danh ngôn lễ tình nhân bất hủ dưới đây!

danh ngôn lễ tình nhân hay
Bạn có thể dễ dàng bắt gặp câu chuyện tình yêu của mình qua những câu danh ngôn tình yêu bất hủ
 1. Tình yêu cũng giống như đôi giày vậy đó, chiếc đẹp thì chưa chắc đã đi vừa, còn chiếc vừa thì chưa chắc đã đẹp. Vì vậy, hãy chọn cho mình đôi hợp và vừa chân nhất với bạn. Đừng nên chọn đôi đẹp nhất mà không vừa chân, bởi chân bạn sẽ đau và không thoải mái. Hãy yêu hoàn hảo 1 người, chứ đừng tìm 1 người hoàn hảo để yêu.
 2. Cái giá của hạnh phúc chính là sự ràng buộc, còn cái giá của sự tự do là cô đơn. Chỉ tiếc, con người ta kỳ lạ thay, lúc cô đơn thì lại thèm ràng buộc, còn lúc hạnh phúc lại muốn được tự do.
 3. Gặp được 1 người chỉ cần 1 phút đồng hồ, mến 1 người chỉ cần 1 tiếng, yêu 1 người chỉ cần 1 ngày. Nhưng để quên đi 1 người thì lại cần cả đời yêu người.
 4. Khi đôi bạn trẻ đang yêu nhau sẽ khao khát có được vô số nụ hôn ngọt ngào. Song vì sao khi 2 người cãi nhau lại có thể phương hại nhau bằng đôi môi nhỉ?
 5. Tình yêu bắt đầu thì 2 người thường nhìn vào mặt tích cực của nhau. Và kết thúc thì chỉ còn nhìn vào mặt tiêu cực.
 6. Cuộc sống của chúng ta sẽ ngừng lại khi bạn thôi mơ ước. Hy vọng sẽ kết thúc khi bạn mất đi niềm tin, và tình bạn sẽ ra đi khi bạn ngừng chia sẻ, tình yêu sẽ không còn khi bạn không vun đắp.
 7. Tình yêu xuất phát từ cảm xúc của 2 tâm hồn, vì vậy chỉ có những người yêu mới cảm nhận được hết tình yêu.
 8. Con cá nói: “Nước ơi, em không thể thấy được nước mắt trong đôi mắt của anh đâu, bởi anh ngâm mình trong nước mà”. Nước nói: “Em có thể cảm nhận được nước mắt của anh, bởi anh vùng vẫy trong lòng em.”
 9. Em không cần 1 người chỉ biết nói yêu em, mà em chỉ cần 1 người biết thể hiện tình yêu đó. Tình yêu không cần quá lớn, nhưng nó cũng cần vừa đủ để em cảm thấy an tâm hơn.
 10.  Duyên là do trời định, còn phận là do người tạo ra và hạnh phúc chỉ có thể là do mình tự tay nắm bắt.
 11. Yêu xa…. đôi khi hạnh phúc chỉ là nhận được dòng tin nhắn quan tâm đúng lúc.
 12. Khi yêu thế giới bỗng dưng bé lại và nằm gọn trong duy nhất 1 người.
 13. Để có được trái tim của người khác thì bạn cần mang trái tim của mình ra để trao đổi.
 14. Tình yêu chinh phục mọi thứ, nhưng nó sẽ không cho bạn tất cả. Hạnh phúc là thứ thu hút tất cả các lời chúc phúc đến với tình yêu. Do đó, bạn nên cố gắng làm mọi cách để người yêu của mình được hạnh phúc.
 15. Nếu yêu họ là điều giúp bạn hạnh phúc thì đó là quyết định đúng đắn. Và không có lựa chọn nào có thể khiến bạn phân vân khỏi “kho báu” mà bạn đã tìm được.
 16. Hạnh phúc là mật hoa và tình yêu chính là Ong.

> Xem thêm:

Tuyển tập 65+ Status lễ tình nhân 14/02 hay, hài hước và ý nghĩa

Những câu danh ngôn buồn về tình yêu

Những câu danh ngôn lễ tình nhân dưới đây là những câu chuyện tình yêu buồn và được hình tượng hoá bằng những mỹ từ đẹp. Do đó, nếu bạn đang cảm thấy buồn và đau khổ trong chính câu chuyện tình yêu của mình thì bạn có thể tham khảo một số câu danh ngôn buồn để trải lòng mình dễ dàng hơn.

danh ngôn buồn về tình yêu
Bạn có thể dùng những câu danh ngôn buồn về tình yêu để chia sẻ và trải lòng mình
 1. Niềm vui lớn nhất và nỗi đau lớn nhất của chúng ta thường đến trong mối quan hệ của chúng ta với những người khác.
 2. Các mối quan hệ cũng giống như thuỷ tinh vậy, đôi khi tốt hơn là để chúng vỡ tan còn hơn là cố gắng làm tổn thương chính mình để gắn chúng lại với nhau.
 3. Một số người sẽ rời đi, nhưng nó lại không phải là kết thúc câu chuyện của bạn. Mà nó là phần cuối của họ trong câu chuyện của bạn.
 4. Thật ngạc nhiên khi một ai đó có thể làm tan nát trái tim bạn và bạn có thể yêu họ bằng tất cả những mảnh ghép nhỏ bé đó.
 5. Có 1 nỗi đau tôi thường cảm thấy mà bạn không bao giờ biết được, đó là sự vắng mặt của bạn.
 6. Bạn có thể nhắm mắt trước những điều mà bạn không muốn nhìn thấy, nhưng bạn cũng thể nhắm mắt trước điều mà bạn không muốn cảm nhận.
 7. Một phần trong tôi nhức nhối khi nghĩ tới việc anh ấy thật gần nhưng lại không thể chạm tới.
 8. Tình yêu nằm trong những bản nháp chưa gửi trong hộp thư của bạn. Và đôi khi bạn tự hỏi liệu mọi thứ có khác đi hay không nếu bạn nhấp vào chữ “Gửi”.
 9. Một ngày nào đó bạn sẽ thức dậy và nhận ra rằng mình nên cố gắng.
 10. Chúng ta phải biết gục ngã để trưởng thành, mất mát để đạt được. Bởi tất cả các bài học trong cuộc sống đều được dạy qua những nỗi đau dài.

Tình yêu luôn sống mãi với thời gian bởi con người cần được chia sẻ, quan tâm và lắng nghe lời yêu thương từ người nào đó. Vì vậy, hãy luôn giữ, trân trọng tình yêu của mình để thấy cuộc sống của bạn thêm phần vui vẻ, ý nghĩa và ấm áp hơn. Hy vọng, những côn danh ngôn lễ tình nhân này sẽ giúp bạn thể hiện được tình cảm, nỗi niềm của mình tới người ấy, và chắc chắn họ sẽ yêu thương và trân trọng bạn nhiều hơn đó.