Giá bộ rửa xe máy hiện nay là bao nhiêu?

Gia bo thiet bi rua xe may

Bộ rửa xe máy là trợ thủ đắc lực trong quá trình rửa và vệ sinh, bảo dưỡng xe máy tại các cơ sở và các cửa tiệm, trung tâm rửa xe để tiết kiệm thời gian, công sức cũng như nâng cao hiệu quả, tính chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Vậy đầu tư bộ rửa xe máy thường bao gồm những sản phẩm gì và giá bộ rửa xe máy bao nhiêu? Dưới đây chúng tôi xin đưa ra giá bộ rửa xe máy cơ bản để quý khách có thể dễ dàng tham khảo khi muốn mở cửa hàng kinh doanh dịch vụ rửa xe nhé!

Tiệm rửa xe máy chuyên nghiệp
Tiệm rửa xe máy chuyên nghiệp

Giá bộ rửa xe máy trên thị trường hiện nay

Để có thể mở cửa hàng kinh doanh dịch vụ xe máy thì quý khách hàng cần chuẩn bị một bộ dụng cụ với những thiết bị chính như sau: máy rửa xe máy, máy nén khí, bình bọt tuyết và một số phụ kiện khác đi kèm. Mỗi thiết bị sản phẩm này lại có nhiều mẫu mã, model máy đến từ những thương hiệu khác nhau trên thị trường và việc chọn lựa sản phẩm phù hợp cần dựa trên nhu cầu cũng như ngân sách đầu tư.

Bo thiet bi rua xe chuyen nghiep
Bộ dụng cụ rửa xe máy chuyên nghiệp

Giá máy rửa xe

Đối với cửa hàng, trung tâm, dịch vụ rửa xe máy, thì để có thể tiết kiệm đối đa chi phí đầu tư mà vẫn lựa chọn được sản phẩm chất lượng, hiệu quả cao trong khi sử dụng thì người tiêu dùng nên lựa chọn các sản phẩm máy rửa xe dây đai có khả năng làm sạch nhanh từ 20 – 50 xe máy trong 1 ngày.

Máy rửa xe dây đai với khả năng làm sạch trên diện rộng, trong khi đó lại không yêu cầu nguồn nước quá sạch hỗ trợ việc rửa xe nhanh chóng và an toàn hơn rất nhiều. Giá máy rửa xe này hiện nay thường dao động từ khoảng 2.700.000 – 3.400.000. Đây có thể nói là mức giá tương đối phù hợp với một cửa tiệm rửa xe vừa và nhỏ.

Hiện nay máy rửa xe dây đai thường có nhiều mẫu mã, đa dạng model máy đến từ những thương hiệu khác nhau trên thị trường và tùy vào quy mô cũng như nhu cầu sử dụng mà quý khách có thể tham khảo một số model máy như sau: máy rửa xe dây đai HL30 – 2.750.000, máy rửa xe dây đai HL50 – 3.350.000…

Máy nén khí giá bao nhiêu?

Máy nén khí cũng nằm trong bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp và không thể thiếu. Với sự hỗ trợ của máy nén khí có thể giúp việc xì khô xe trở nên đơn giản, dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều, loại bỏ bụi bẩn, nước trên xe nhanh chóng thay vì phải tốn công lau bằng giẻ.

Thông thường tại những tiệm rửa xe thường sử dụng các loại máy nén khí piston bởi những ưu điểm phù hợp: đảm bảo cung cấp đủ lượng khí nén trong toàn bộ trình xì khô xe hoặc bơm lốp xe máy nếu cần.

Hiện nay máy nén khí cũng vô cùng đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành để phục vụ cho những nhu cầu sử dụng khác nhau. Nhưng để sử dụng tại những cửa tiệm rửa xe thì giá bộ thiết bị rửa xe này dao động 2.900.000 – 4.000.000 là phù hợp, đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng mà vẫn phù hợp với tài chính của nhiều cửa hàng.

Bình bọt tuyết

Trong bộ đồ rửa xe tất nhiên không thể thiếu bình bọt tuyết. Thay vì phải mất công và thời gian để pha nước rửa xe thì việc rửa xe bằng bình bọt tuyết vừa tiết kiệm thời gian mà còn tạo sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, chính vì vậy mà bình bọt tuyết ngày càng được sử dụng phổ biến trên thị trường rửa xe hiện nay.

Người dùng có thể lựa chọn sử dụng 1 trong 2 loại bình phun bọt tuyết như sau bình bọt tuyết 40lit sắt với mức giá khoảng 1.150.000 hay bình bọt tuyết 40l bằng inox khoảng 1.850.000 để phục vụ cho công việc và đảm bảo độ sáng bóng, không làm mất màu sơn xe.

Trên đây là giá bộ rửa xe máy cơ bản, ngoài ra mỗi cửa hàng nên đầu tư thêm một vài linh kiện rửa xe khác như: Súng bơm đồng hồ, súng xì khô, dây hơi, dung dịch rửa, khăn lau…

Trả lời