Làm sao để mua phụ kiện máy bơm mỡ chính hãng?

Các loại phụ kiện máy bơm mỡ chính hãng

Máy bơm mỡ công nghiệp được ứng dụng trong các gara ô tô, nhà máy sản xuất, phân xưởng,… Để giúp công việc tra mỡ cho các thiết bị máy móc, động cơ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Thế nhưng, để máy đạt được hiệu quả làm việc cao nhất thì không thể thiếu sự hỗ trợ của các thiết bị phụ kiện máy bơm mỡ chính hãng.

Thông thường khi mua máy bơm mỡ sẽ có bộ phụ kiện đi kèm. Nhưng sau một thời gian sử dụng; do một nguyên nhân nào đó khiến người dùng cần phải thay thế các phụ kiện mới cho máy. Lúc này bạn cần phải lựa chọn những sản phẩm phù hợp, chính hãng chất lượng tốt cho máy. Trong bài viết hôm nay sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phụ kiện máy bơm mỡ chính hãng.

phụ kiện máy bơm mỡ chính hãng
Mua phụ kiện máy bơm mỡ chính hãng giúp máy hoạt động bền bỉ nhất

Tham khảo: 5 ưu điểm của máy bơm mỡ khí nén Palada

Những phụ kiện máy bơm mỡ chính hãng

Phụ kiện là các thiết bị hỗ trợ để bình bơm mỡ bò có thể bôi trơn mỡ công nghiệp cho động cơ trơn chu, hiệu quả nhất và để máy bơm mỡ có thể thể vận hành tốt nhất, mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất cho người dùng. Do đó, phụ kiện máy bơm mỡ có vai trò cực kỳ quan trọng. Một bộ phụ kiện đầy đủ của máy bơm mỡ công nghiệp thường có:

– Tay bơm mỡ bò của máy bơm mỡ bò.

– Súng bơm mỡ bao gồm các loại HCG 150, 200, 250, 300, 600. Tùy vào yêu cầu công việc và model máy bơm mỡ mà người dùng lựa chọn loại súng bơm phù hợp.

phụ kiện máy bơm mỡ chính hãng
Phụ kiện máy bơm mỡ công nghiệp chính hãng

– Vú bơm mỡ đầu bằng và vú bơm mỡ bò đầu nhọn.

– Phớt da của đầu bơm mỡ bò và phớt da của máy bơm mỡ.

– Đồng hồ điều áp cho máy bơm mỡ nhà xưởng và dây cao áp máy bơm mỡ.

– Đầu áp máy bơm mỡ và đầu bơm máy bơm mỡ loại 12l, 20l, 30l, 45l.

Công dụng các phụ kiện của máy bơm mỡ

Khi máy bơm mỡ bò hoạt động không thể thiếu sự góp sức của các thiết bị phụ kiện đi kèm. Các phụ kiện này có các công dụng như:

– Đảm bảo máy bơm mỡ có thể hoạt động trơn tru, ổn định trong một thời gian dài mà không cần lo lắng khi thiết bị gặp trục trặc hay gặp sự cố ngoài ý muốn đúng lúc đang bơm mỡ dở.

– Phụ kiện hỗ trợ máy bơm mỡ đều, lưu lượng mỡ được kiểm soát. Bởi súng phun nên đảm bảo được hiệu quả công việc, tránh tình trạng lãng phí mỡ công nghiệp.

– Giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức đi mua phụ kiện thay thế. Trong trường hợp không có phụ kiện đi kèm có sẵn; thì mỗi khi gặp vấn đề bạn sẽ lại phải mất công đi mua, đi tìm phụ kiện.

– Trong quá trình sử dụng máy bơm mỡ bò bằng khí nén nếu xảy ra sự cố đột xuất mà không có phụ kiện thay thế đi kèm sẽ làm gián đoạn công việc tra mỡ cho máy của bạn. Do đó sự có mặt của phụ kiện máy bơm mỡ chính hãng là vô cùng quan trọng.

Những điều cần chú ý để mua được phụ kiện máy bơm mỡ chính hãng

Hiện nay trên thị trường đang tràn ngập các sản phẩm phụ kiện máy bơm mỡ hàng giả, hàng kém chất lượng khiến người mua “tiền mất tật mang”. Phụ kiện không đảm bảo khiến máy bơm mỡ không thể phát huy được hiệu quả tra mỡ cao nhất; hay gặp các sự cố hư hỏng không mong muốn. Ngoài ra, các thiết bị kém chất lượng nhanh bị hư hỏng khiến người dùng cần phải tốn thêm chi phí mua phụ kiện mới. Do đó,bạn cần phải tìm hiểu và chọn những sản phẩm máy bơm mỡ chính hãng.

Các loại phụ kiện máy bơm mỡ chính hãng
Các loại phụ kiện máy bơm mỡ chính hãng

Để mua được những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt bạn cần dựa vào một số tiêu chí như sau:

+ Chọn địa chỉ mua hàng uy tín để mua phụ kiện máy bơm mỡ. Bạn có thể lựa chọn điện máy Hoàng Liên, Yên Phát, Ba Miền,… Đây là những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đã có uy tín lâu năm.

+ Tùy vào loại máy bơm mỡ mà người dùng cân nhắc lựa chọn những phụ kiện phù hợp.

+ Không nên lựa chọn những sản phẩm có mức giá quá rẻ vì chất lượng luôn đi đôi với giá thành.

Qua bài viết này chắc hẳn các bạn đã biết cách chọn mua phụ kiện máy bơm mỡ công nghiệp chính hãng. Khách hàng có nhu cầu muốn được tư vấn, chọn mua phụ kiện máy bơm mỡ chất lượng, chính hãng! Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

Trả lời