Tổng hợp lời chúc 20/11 cho cô giáo chủ nhiệm, mầm non hay nhất

lời chúc 20/11 cho cô giáo

Cứ mỗi khi cơn gió heo may thổi lạnh của những ngày cuối tháng 11 là trong lòng các thế hệ người học trò lại bồi hồi nhớ tới các thầy cô. Có rất nhiều cách để thể hiện tấm lòng thành kính, tri ân tới các thầy cô. Trong đó, quý học sinh, phụ huynh có thể tham khảo những lời chúc 20/11 cho cô giáothietbiruaxegiare.net đã tổng hợp dưới đây.

Tổng hợp lời chúc 20 tháng 11 cho cô giáo hay nhất

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là một ngày nhiều ý nghĩa với các thầy cô, học trò và cả các bậc phụ huynh. Dù còn đang ngồi trên ghế nhà trường hay không, đến gần ngày 20/11 mỗi người lại muốn dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy cô. 

lời chúc 20/11 cho cô giáo
Gửi những lời chúc 20 tháng 11 cho cô giáo hay nhất và ý nghĩa nhất

Những lời chúc ngày 20/11 cho cô giáo mầm non

Giáo viên mầm non luôn được đánh giá là nghề khó khăn và vất vả giống như người ta vẫn nói: trông 1 đứa trẻ đã mệt lắm, huống chi các cô trong cùng lúc nhiều cháu. Mầm non là lứa tuổi ngô nghê, chưa có ý thức về thế giới bên ngoài nên cần phải được che chở, bao bọc và tình yêu thương lớn lao. Các cô không chỉ giảng dạy mà còn là người thay mẹ chăm sóc từng bữa ăn, giấc ngủ,… Vì vậy, hãy dành tặng những lời chúc 20 tháng 11 cho cô giáo mầm non để cảm ơn sự tận tình của các cô trong suốt thời gian qua.

1. Xin được gửi tặng đến cô – người mẹ thứ hai, người đã chăm chút từng bữa ăn, giấc ngủ của con lời cảm ơn sâu sắc. Chúc cô có một ngày 20/11 đầy ý nghĩa, hạnh phúc và luôn nhiều sức khỏe.

2. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, con chúc cô thật nhiều sức khỏe, may mắn và hạnh phúc. Cảm ơn vì sự tận tình của cô, những tình yêu thương mà cô đã dành cho chúng con.

3. Nhờ sự tận tình của các cô mà con đã cảm thấy ngồi tường thật sự là ngôi nhà thứ hai, nơi đầy ắp tình thương yêu. Bố mẹ luôn cảm ơn cô vì những vất vả và sự kiên nhẫn, bao dung tuyệt vời mà cô đã dành cho con những lúc bướng bỉnh, nghịch ngợm. Chúc cô luôn xinh đẹp, gặp nhiều may mắn và thành công.

lời chúc 20 11 dành cho cô giáo mầm non
Lời chúc 20 tháng 11 cho cô giáo mầm non đầy ý nghĩa

4. Gia đình chúng tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc đến các cô giáo trường mầm non -(tên trường)-. Nhờ công lao của các cô mà các con không còn bỡ ngỡ, dạn dĩ hơn, hiểu chuyện hơn. Kính chúc các cô nhiều sức khỏe để tiếp tục chỉ bảo, dìu dắt và thương yêu các con.

5. Bản thân tôi luôn ngưỡng mộ các cô giáo mầm non – những người có một trái tim yêu thương và giàu lòng nhân hậu. Cảm ơn cô đã giúp gia đình thương yêu, bảo ban cháu … ngoan ngoãn hơn. Nhân ngày 20/11 tôi và gia đình muốn gửi lời tri ân đến cô cũng như toàn thể cán bộ, giáo viên của trường. Chúc các cô có ngày 20/11 thật nhiều ý nghĩa, luôn khỏe mạnh và xinh đẹp.

6. Sự nghiêm khắc cần thiết của các cô đã giúp bé ngoan ngoãn, hiểu chuyện hơn. Cảm ơn cô vì đã luôn thương yêu và lắng nghe, thấu hiểu con. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn, tri ân tới công lao của cô giáo. Chúc cô luôn xinh đẹp, nhiều sức khỏe để tiếp tục chỉ dạy, thương yêu các con.

lời chúc 20/11 cho cô giáo chủ nhiệm
Chuẩn bị những lời chúc 20 11 dành cho cô giáo mầm non hay và ý nghĩa

7. Không chỉ là cô giáo, đối với con, các cô còn là người mẹ hiền, trường mầm non chính là ngôi nhà thứ 2 của mình. Cảm ơn cô vì đã chăm chút cho con từ miếng ăn, giấc ngủ, rèn con những nét chữ đầu tiên. Chúc cô một 20/11 thật vui vẻ, mãi xinh đẹp và hiền từ, yêu thương với các con như bây giờ.

8. Từ một đứa trẻ nhút nhát, e dè, nhờ sự quan tâm, thương yêu của cô mà bé … đã tự tin hơn rất nhiều. Gia đình rất vui vì sự thay đổi này và xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cô giáo, chúc cô thật nhiều sức khỏe, niềm vui, gia đình hạnh phúc.

9. Cô ơi, nhân ngày 20/11 con chúc cô mãi tươi trẻ hiền dịu như những cô tiên mà các cô vẫn hay thường kể cho chúng con nghe mỗi ngày. Con yêu cô nhiều lắm!

10. Cảm ơn cô giáo rất nhiều vì sự kiên nhẫn của cô dành cho con. Nhìn thấy sự thay đổi từng ngày của con mà người làm cha mẹ chúng tôi thật sự cảm kích vô cùng. Từ một đứa bé bướng bỉnh, nghịch ngợm, -(tên bé)- ngoan hơn, lễ phép hơn và biết nghe lời người lớn trong nhà. Mong rằng sau đây, cô sẽ tiếp tục đồng hành cùng con, tiếp tục yêu thương và che chở cho con. Chúc cô 20/11 thật nhiều niềm vui ạ!!!

>> Xem thêm:

100+ lời chúc ngày 20/11 cho người yêu hay và ý nghĩa nhất

lời chúc 20 tháng 11 cho cô giáo
Những lời chúc 20 tháng 11 cho cô giáo ý nghĩa nhất

Lời chúc 20 tháng 11 dành cho cô giáo hay và ý nghĩa cho mọi cấp học

“Muốn sang thì bắc cầu kiều/Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy” – đã khẳng định vai trò vô cùng quan trọng của các thầy cô giáo và nhà trường. các thầy cô đã vất vả ngày đêm bên trang giáo án để có thể truyền dạy cho các con kiến thức và cách làm người. Chắc chắn, với những hành trang kiến thức ấy từng thế hệ học trò sẽ chạm dần đến cánh cửa của thành công. Nhân ngày Hiến chương Nhà giáo, bạn đừng quên gửi lời chúc 20/11 cho cô giáo chủ nhiệm, lời chúc 20/11 cho cô giáo cũ nhé!

1. Nhân ngày 20/11, với tất cả lòng thành kính và biết ơn, con/em muốn gửi đến cô/thầy lời chúc vui vẻ, hạnh phúc. Chúc các thầy cô luôn vững tay lái để dìu dắt, đưa từng lứa học sinh sang đến bến bờ của tri thức. 

lời chúc 20 tháng 11 dành cho cô giáo hay
Những lời chúc 20 tháng 11 dành cho cô giáo hay ý nghĩa từ ngôn từ

2. Không có gì sánh được tình yêu thương và những kiến thức mà cô đã dành cho tập thể lớp -(tên lớp)-. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em muốn dành tặng đến cô bó hoa tươi thắm và lời cảm ơn từ tận sâu đáy lòng. Chúc cô luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

3. Nghề giáo luôn là nghề cao quý nhất trong các nghề. Các thầy cô không quản ngại khó khăn, mệt mỏi luôn kiên nhẫn và bao dung với chúng con. Để có tiết học hay, thú vị , con không biết các cô đã mất bao nhiêu thời gian bên những trang giáo án. Nhiều lúc chúng con đã không ngoan, lười học khiến các cô đau lòng. Chúng con xin được xin lỗi và cảm ơn cô rất nhiều. Chúc cô ngày 20/11 thật nhiều niềm vui ạ!

4. Bây giờ khi là một giáo viên, em đã thấu hiểu một phần nào những vất vả và khó khăn trước đây của các cô, các thầy. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi lời tri ân đến các thầy cô. Ngày hôm nay của em chính là nhờ công ơn khi xưa của cô, cảm ơn cô rất nhiều, mong cô mãi vui tươi và khỏe mạnh.

lời chúc cho cô giáo ngày 20/11
Lời chúc cho cô giáo ngày 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam

5. Những con chữ đến với học sinh, các thầy cô đã dành nhiều thời gian bên ngọn đèn và trang giáo án. Mái tóc cô thầy bạc dần vì năm tháng và bụi phấn để đổi lại sự trưởng thành cho chúng em. Nhân ngày 20/11, em không biết nói gì hơn ngoài lời chúc cô thầy luôn nhiều sức khỏe, tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người cao cả của mình.

6. Chúc các thầy cô giáo luôn vững vàng “tâm – trí – lực” để chèo lái từng thế hệ học trò đến bến bờ tri thức. Em luôn lấy tấm gương về tri thức và tấm lòng bao dung của cô để phấn đấu trở thành một cô giáo tốt. Cảm ơn cô vì tất cả những gì cô đã dành cho chúng em suốt thời gian qua.

7. Dẫu sau này có đi đâu thì những ngày tháng được làm đứa học trò nhỏ của cô vẫn sẽ là những kỷ niệm mà con không bao giờ quên. Từng lời dạy, chỉ bảo của thầy cô con luôn khắc ghi để trưởng thành, sống tốt, sống có ý nghĩa hơn. Nhân ngày 20/11, con muốn gửi tới cô thầy những lời chúc tốt đẹp nhất, con mong cô thầy luôn khỏe mạnh, chắc tay trèo để có thêm thật nhiều lứa học sinh khác trưởng thành, đến với bờ bên kia của tri thức.

lời chúc 20/11 cho cô giáo ý nghĩa
Những lời chúc 20/11 ý nghĩa gửi tặng đến thầy cô giáo

8. Người ta luôn nói rằng những năm tháng cấp 3 luôn là những kỉ niệm đẹp nhất. Giờ đây khi đã ra trường, bước chân vào cuộc sống bon chen, xô bồ, con mới thấy quả thực những ngày được là đứa trò ngô nghê của cô mới thực đáng quý. Cảm ơn cô vì đã bao dung cho mọi lỗi lầm của chúng con. Nhân ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, bản thân con kính chúc cô thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Con sẽ cố gắng thật thành công để cô có thể tự hào về con.

9. Em luôn ghi nhớ công ơn dưỡng dục của các thầy cô trong những năm tháng ngồi dưới mái trường -(tên trường)-. Kính chúc thầy cô những lời tốt đẹp nhất và em hy vọng các thầy cô luôn khỏe mạnh để tiếp tục vai trò là người đưa đường dẫn lối cho các thế hệ học sinh. 

10. Nghề giáo là nghề thiêng liêng, cao quý nhưng đầy vất vả. Để có được bài giảng hay, không biết các thầy cô đã bao đêm thức trắng, vậy  mà nhiều lúc chúng con đã không ngoan, bướng bỉnh và không chịu học bài.

11. Con biết, đã có rất nhiều chúng con làm cô bất lực đến phát khóc và chúng con xin lỗi vì điều đó. Nhân ngày 20/11, con kính chúc cô thật nhiều sức khỏe. Cảm ơn và xin lỗi cô, chúng con hứa sau này sẽ cố gắng học tập chăm chỉ, ngoan ngoãn để không phụ sự kỳ vọng và yêu thương của cô.

lời chúc 20 11 ngắn gọn cho cô giáo
Lời chúc dành cho thầy cô nhân ngày 20/11 ý nghĩa

Lời chúc 20/11 cho cô giáo của các bậc phụ huynh học sinh

Trong việc giáo dục con cái thì nhà trường đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Các thầy cô không chỉ là người truyền dạy kiến thức mà còn là người quan sát, uốn nắn những hành vi của con trẻ. Vì thế, không chỉ các học sinh mà cả các phụ huynh cũng cần gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo.

1. “Tiên học lễ, hậu học văn” gia đình xin cảm ơn cô giáo vì những yêu thương và chỉ dạy cho cháu. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe và hạnh phúc, vững tay chèo và đồng hành cùng cháu thời gian tới.

2. Vì công việc, chúng tôi luôn bận rộn nên không thể theo sát con trong chuyện học tập nhưng thật may mắn vì cháu vẫn được cô hướng dẫn tận tình. Chúng tôi và những phụ huynh khác xin gửi đến cô lời cảm ơn sâu sắc. Chúc cô thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc, mong rằng năm học tới, con vẫn sẽ được là học sinh do cô chủ nhiệm.

3. Ngày 20/11 đang đến gần, cả nước, các thế hệ học trò gửi sự tri ân sâu sắc đến các thầy cô. Gia đình xin kính chúc quý cô thầy sức khỏe, luôn vững vàng và thành công trong sự nghiệp “trăm năm trồng người”.

nhà giáo lời chúc 20 11 ngắn gọn ý nghĩa
Những lời chúc 20/11 cho cô giáo của phụ huynh học sinh

4. Bao nhiều giấy bút để có thể miêu tả hết sự biết ơn mà chúng tôi muốn gửi đến cô giáo. Khi bắt đầu vào lớp 1, bé -(tên bé)- khá đuối, thậm chí tôi rất chán nản và lo lắng vì con không thể viết chữ cẩn thận. Nhưng thật bất ngờ, sau khi con được cô rèn luyện thì đã có thể viết chữ cẩn thận và đẹp hơn rất nhiều. Thật sự cảm ơn cô giáo rất nhiều, nhân ngày 20/11, gia đình kính chúc cô sự thành công và sức khỏe để tiếp tục uốn nắn, chỉ dạy chu đáo cho các con.

5. Gia đình chúng tôi xin chúc các thầy cô luôn khỏe mạnh, thành đạt và hạnh phúc. Dẫu biết các con ở lứa tuổi này rất ham chơi, cứng đầu nhưng mong cô sẽ tiếp tục kiên nhẫn, bao dung và yêu thương để các con được học tập, rèn luyện và trưởng thành tốt nhất. 

6. Ngày 20/11 đã đến, hòa chung vào không khí hân hoan của cả nước, gia đình cũng có bó hoa tươi thắm để thay lời cảm ơn đến cô giáo. Cảm ơn cô đã theo sát con trong từng chặng đường. Chúc cô một 20/11 thật ý nghĩa và tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. 

7. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng tôi xin được chúc cô giáo luôn trẻ trung, vui tươi và mãi là người mẹ thứ hai gần gũi với các con.

lời chúc 20/11 cho thầy cô
Gửi tặng lời chúc 20/11 cho thầy cô ý nghĩa nhất

8. Dù là 10 năm, 20 năm hoặc bao lâu đi chăng nữa thì trong lòng các học trò và phụ huynh sẽ vẫn nhớ những bao dung, dìu dắt của các thầy cô. Nhân ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, gia đình xin kính chúc cô một ngày kỉ niệm thật ý nghĩa, dồi dào sức khỏe, tràn ngập niềm vui.

9. Các thầy cô như những người gieo hạt, vun xới để thế hệ học sinh trưởng thành có đủ hành trang kiến thức bước vào đời. Không chỉ ngày 20/11, gia đình chúng tôi luôn biết ơn sâu sắc và kính chúc các cô, các thầy sức khỏe để đưa thêm nhiều thế hệ học trò sang bến bờ tri thức.

10. Thầy cô đã tận tình và kiên nhẫn biết bao với lớp để các con có thể ngoan ngoãn, chăm học như hôm nay. Quả thực gia đình không biết nói gì hơn lời cảm ơn sâu sắc. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng tôi kính chúc các thầy cô mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người.

Lời kết

Trên đây là những lời chúc 20/11 cho cô giáo hay và ý nghĩa mà học sinh, phụ huynh có thể tham khảo. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chuẩn bị những món quà nhỏ như bó hoa, bút viết, giáo án, cặp sách,… đến các thầy cô. Những món quà, lời chúc ý nghĩa sẽ là động lực tinh thần to lớn để các thầy, các cô có thêm niềm vui và sức mạnh vững tay chèo lái học sinh đến bến bờ tri thức.