100+ lời chúc ngày 20/11 cho người yêu hay và ý nghĩa nhất

lời chúc ngày 20/11 cho người yêu

Nên chúc gì cho người yêu làm giáo viên ngày Nhà giáo Việt Nam? Đây có lẽ là băn khoăn của rất nhiều người đặc biệt là khi ngày 20/11 đang đến gần. Bên cạnh những món quà thì những lời chúc ngày 20/11 cho người yêu ngọt ngào, ý nghĩa cũng giúp bạn thể hiện một phần sự quan tâm, tình cảm chân thành đến nửa kia đấy nhé!

Những lời chúc 20/11 tặng người yêu là nữ đầy ý nghĩa

Ngoài việc gửi lời chúc đến các thầy cô giáo thì việc quan tâm đến người yêu, bạn bè đang công tác trong ngành Giáo dục cũng được nhiều người lưu ý. Dù nhỏ nhưng những lời chúc ngày 20/11 dành cho người yêu dưới đây sẽ giúp nửa kia cảm nhận được sự chân thành của bạn đấy:

lời chúc ngày 20/11 cho người yêu
Tuyển tập những lời chúc 20 11 hay nhất cho người yêu
 • “Ngày 20/11 gần kề rồi và anh chỉ muốn nói với em rằng em chính là người con gái đẹp nhất trong trái tim anh. Yêu em, cô giáo bé nhỏ của anh!”
 • “Ngày Nhà giáo Việt Nam đã trở nên thật đặc biệt với anh kể từ ngày có em bên cạnh. Chúc cô giáo của anh mãi luôn xinh đẹp, có thật nhiều bài giảng hay, yêu em rất nhiều!”
 • “Gửi em – cô giáo nhỏ của anh,
 • Hôm nay là ngày 20/11 – ngày của tất cả những người thầy, anh chúc em có một ngày Nhà giáo Việt Nam đầy ý nghĩa. Mong sao người yêu anh luôn vui vẻ, hạnh phúc và nhiều sức khỏe để dìu dắt đàn học trò nhỏ thành người.”
 • “Cuộc đời anh thật may mắn vì có được một người bên cạnh dịu hiền, chăm chỉ như em. Chúc em thật nhiều niềm vui và may mắn, dẫu nghề giáo vất vả và khó khăn nhưng đừng lo vì có anh luôn bên cạnh là bờ vai vững chắc cho em dựa vào. Thương em, cô giáo nhỏ của anh!”
lời chúc 20/11 tặng người yêu
Gửi lời chúc ngày 20/11 cho người yêu chân thành và ý nghĩa
 • “Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, mình muốn gửi tới cậu lời chúc chân thành từ sâu trái tim. Chúc cậu luôn xinh đẹp, vui vẻ, gặt hái được nhiều thành công, đưa các thế hệ học sinh đến bên bờ tri thức.”
 • “Anh biết em đã rất áp lực và gặp nhiều khó khăn trong những ngày đầu đứng lớp nhưng thật tuyệt vời là cô giáo nhỏ của anh đã trưởng thành và tự tin hơn. Giờ đây, em đã là một cô giáo chủ nhiệm xuất sắc được trò yêu, đồng nghiệp mến. Anh tự hào vì được làm người yêu của em, chúc em một ngày 20/11 thật ý nghĩa, nhiều niềm vui.”
 • “Nghề trồng người thiêng liêng và cao quý biết bao nhiêu, chúc cô giáo nhỏ của anh thật nhiều sức khỏe để vững tay chèo lái đưa học sinh đến với những cánh cổng tri thức mới. Yêu và thương em thật nhiều!”
 • “Nghề giáo thật cao quý nhưng cũng thật vất vả, để có được bài giảng hay, sinh động, anh biết em đã phải thức trắng nhiều đêm. Cảm ơn em vì đã không quản ngại khó khăn vì thế hệ tương lai của đất nước, anh thấy tự hào vì em lắm đó. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, anh chúc em luôn vui vẻ, xinh đẹp và thành công trong công việc.”
lời chúc 20 11 hay nhất cho người yêu
Lời chúc 20 11 hay nhất cho người yêu bạn không thể bỏ qua
 • “Anh không giỏi văn, anh chỉ có một trái tim yêu thương em rất nhiều, nhân ngày 20/11, chúc cô giáo nhỏ của anh những điều tốt đẹp nhất. Mong em mãi là người truyền lửa cho anh và cho cả những cô bé, cậu bé trò nhỏ của em nữa. Cảm ơn em vì tất cả!!!”
 • “Không gì có thể phủ nhận những cống hiến, lo toan và thương yêu của em dành cho các cô cậu học trò. Anh yêu em – người giáo viên nhỏ nhắn ngày ngày dành tâm huyết cho việc trồng người. Chúc mừng 20/11 em yêu của anh!”
 • “Gửi tới em ngàn nụ hôn nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Anh vẫn luôn tự hào khi có em sánh bước cạnh anh, khi em mang kiến thức của mình truyền dạy cho tất cả các thế hệ học sinh. Chắc hẳn các trò nhỏ rất yêu quý và tự hào về em, anh cũng thế. Chúc em 20/11 thật vui tươi, hạnh phúc, anh yêu em rất nhiều!”
lời chúc người yêu nhân ngày 20 11
Dành lời chúc người yêu nhân ngày 20 11
 • “Ngày đầu gặp em la khi em đang mang trên người tà áo dài thướt tha bên các em học sinh và anh đã không thể rời mắt khỏi cô giáo nhỏ ấy. Chúc em có một ngày 20/11 đầy ý nghĩa bên học trò, đồng nghiệp và bên anh!”

>> Xem thêm:

Tổng hợp lời chúc 20/11 cho cô giáo chủ nhiệm, mầm non hay nhất

Lời chúc ngày 20/11 cho người yêu là thầy giáo hay nhất

Những lời chúc ngày 20 tháng 11 cho người yêu sẽ giúp bạn bày tỏ tình cảm của mình với người thương. Những lời chúc 20/11 tặng người yêu ý nghĩa và chân thành chắc chắn sẽ khiến nửa kia cảm thấy thật vui, hạnh phúc và cảm động trong ngày này.

 • “20/11 là ngày cả nước ta gửi lời tri ân tới tất cả những người giáo viên. Với em ngày này còn thật đặc biệt vì có anh – người thầy giáo luôn yêu thương học trò, giàu trách nhiệm. Hy vọng có em kề bên sẽ giúp anh có thêm điểm tựa để vượt qua mọi khó khăn và vất vả. Yêu anh và chúc anh ngày 20/11 thật nhiều niềm vui.”
 • “Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em muốn gửi tới anh lời chúc chân thành nhất. Anh không chỉ là người truyền lửa cho các thế hệ học sinh mà còn là người luôn bên cạnh và yêu thương em. Em vẫn luôn hãnh diện với mọi người vì có người yêu là thầy giáo như anh. Lời chúc ngày 20/11 cho người yêu em muốn gửi tới anh đó là chúc anh thật nhiều niềm vui và thành công.”
lời chúc ngày 20/11 dành cho người yêu
Lời chúc ngày 20/11 dành cho người yêu ý nghĩa nhất
 • “Ngày 20/11 thật đặc biệt với cả anh và em, em muốn gửi đến người yêu em những lời chúc mừng chân thành nhất. EM mong rằng anh sẽ luôn vững vàng, chắc tay chèo để đưa từng thế hệ học sinh đến bên bờ tri thức. Chúc cho sự nghiệp trồng người của anh đạt được nhiều thành tựu, bồi dưỡng thật nhiều nhân tài cho tương lai đất nước.”
 • “Với em, anh luôn là một người thầy chính trực, tâm huyết với nghề với học trò của mình. Em rất vui và tự hào vì có anh là người đồng hành trong cuộc đời này. Nhân ngày 20/11, em chúc anh sức khỏe, niềm vui và đạt được nhiều dấu son trong sự nghiệp trồng người của mình.”
 • “Có người yêu là giáo viên khá tủi thân, thay vì đi chơi với nhau, anh còn bận thức trắng đêm với trang giáo án, bài giảng. Nhưng thực sự tự hào và hãnh diện lắm khi anh là người thắp ước mơ, truyền lực cho biết bao thế hệ học sinh. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúc thầy giáo của em thành công trong sự nghiệp và mãi hạnh phúc bên em!!!”
 • “Trong mắt em anh luôn rạng ngời và tâm huyết bên cạnh học trò của mình. Nhân ngày của anh, em không biết nói gì hơn, chúc anh luôn khỏe mạnh, giữ được tâm hồn yêu đời, yêu nghề để tiếp tục dìu dắt thế hệ tương lai của đất nước.”
những lời chúc ngày 20 tháng 11 cho người yêu
Gửi tặng những lời chúc ngày 20 tháng 11 cho người yêu
 • “Nhìn vào mắt anh em có thể thấy được sự nhiệt huyết, tấm lòng yêu thương học trò vô bờ bến. Chúc anh ngày 20/11 thật vui vẻ, chúc anh sẽ gặt hái được nhiều thành công, để dìu dắt và trang bị kiến thức cho thế hệ học trò tự tin bước vào tương lai .”
 • “Nghề nào cao quý hơn nghề giáo phải không anh. Chắc chắn rồi, những cô cậu học trò được anh dìu dắt trước đây, bây giờ và mai sau cũng sẽ luôn biết ơn và ghi nhớ sự dạy dỗ tận tình của anh. Chúc anh thật nhiều niềm vui trong ngày 20/11 nhé!”

Lời kết

Ngoài những lời chúc người yêu nhân ngày 20 11 vừa rồi, bạn cũng có thể lựa chọn những món quà ý nghĩa dành tặng nửa kia của mình. Một số món quà như bó hoa tươi thắm, sổ, bút, đồ dùng cá nhân, ảnh lưu niệm,… chắc chắn sẽ khiến cho người yêu của bạn cảm thấy thật ấm áp.

Ngày Nhà giáo Việt Nam sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều khi có người thương làm nghề giáo phải không nào? Đừng quên dành những món quà, những lời chúc ngày 20/11 cho người yêu thật ngọt ngào, ý nghĩa mà chúng tôi vừa gợi ý trên. Chúc các bạn có ngày 20/11 thật ý nghĩa và tràn ngập yêu thương.