Tuyển tập lời chúc ngày thầy thuốc Việt Nam hay & ý nghĩa

lời chúc ngày thầy thuốc việt nam

“Lương y như từ mẫu”, thật khó để có thể diễn tả hết bằng lời về vai trò của đội ngũ y, bác sĩ và người làm ngành y đối với cuộc sống. Đặc biệt, trong năm vừa qua – 1 năm vô cùng đặc biệt mà đội ngũ y bác sĩ được ví như những người anh hùng, những thiên thần áo trắng đã ngày đêm vất vả để chống chọi với Covid. Vì  vậy hãy gửi những lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 dưới đây để cảm ơn và tri ân những người đang công tác trong ngành y này nhé!

lời chúc ngày thầy thuốc việt nam
Những lời chúc cho ngày thầy thuốc Việt Nam hay và ý nghĩa

Lời chúc ngày thầy thuốc Việt Nam cho mẹ/ cha

 1. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, con xin kính chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, thành công hơn nữa trong sự nghiệp.
 2. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, kính chúc bố luôn mạnh khỏe, vui vẻ và tràn đầy sức sống để cống hiến phục vụ nhân dân, người bệnh.
 3. Gửi mẹ – người bác sĩ mà con luôn ngưỡng mộ. Ngày đặc biệt hôm nay, con muốn nói rằng con yêu mẹ và yêu những gì mà mẹ đang làm cho cộng đồng. Chúc mẹ có ngày lễ kỷ niệm thật hạnh phúc và vui vẻ.

Lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam hay cho vợ/ chồng/ người yêu

lời chúc ngày thầy thuốc việt nam hay
Nghề y là nghề cao quý nhất, vì vậy đừng quên gửi lời chúc ý nghĩa nhất cho vợ/ chồng/ người yêu mình đang làm trong ngành nhé!
 1. Em chính là người bác sĩ tuyệt vời và là người truyền cảm hứng, 1 chuyên gia y tế tận tâm và là người vợ yêu thương gia đình. Và em cũng chính là sự kết hợp hoàn hảo nhất, chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam.
 2. Em đã chứng kiến rất nhiều lần anh làm việc đến quên ăn, quên ngủ. Và em cũng rất tự hào về anh, chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam.
 3. Chúc em – người thầy thuốc đáng mến của tôi có sức khỏe dồi dào và có thật nhiều lửa đam mê, nhiệt huyết để đem lại những điều tốt đẹp nhất cho người bệnh.
 4. Ngày ngày em đều thấy anh làm việc vất vả để đem lại sức khỏe cho người bệnh và điều này khiến em càng yêu anh hơn. Chúc mừng anh yêu nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 nhé!
 5. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, chúc anh cùng các đồng nghiệp có 1 ngày kỷ niệm thật ý nghĩa. Em cùng các con luôn tự hào về anh.
 6. Anh à, nghề y là nghề cao quý và được cả thế giới tôn vinh. Vì vậy, anh hãy sống và làm việc hết mình để xứng đáng với điều này nhé! Chúc chúc anh có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc, và cũng đừng lo lắng về bất cứ điều gì khác nhé, bởi đã có em và các con đồng hành cùng anh rồi.

Lời chúc cho ngày Thầy thuốc Việt Nam cho đồng nghiệp, bạn bè

lời chúc cho ngày thầy thuốc việt nam
Ngày 27/2 đừng quên gửi những lời chúc ý nghĩa cho đồng nghiệp, bạn bè đang làm ngành y nhé!
 1. Tớ nghĩ 2 chúng ta đều hiểu tớ không nên viết tấm thiệp này, bởi ai cũng biết chữ của bọn mình rất khó đọc mà. Thay vào đó, tớ sẽ gửi dòng chữ “cảm ơn” đánh máy cho cậu và chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam.
 2. Thật may khi được làm việc với bác sĩ hiểu biết và giàu kinh nghiệm. Chúc mừng bác sĩ nhân ngày 27/2 ngày Thầy thuốc Việt Nam nhé!
 3. Mỗi điều thầy dạy đã giúp chúng em trưởng thành hơn rất nhiều, nhưng chúng em vẫn phải học hỏi rất nhiều từ thầy. Cảm ơn thầy và chúc thầy nhân dịp 27/2 ngày Thầy thuốc Việt Nam.
 4. Để trở thành chuyên gia y tế không phải điều dễ dàng, nhưng khi chúng em nhìn lên thầy thì chúng em cảm thấy có động lực làm việc chăm chỉ hơn để đem lại những nụ cười cho mọi người. Chúc mừng ngày 27/2.
 5. Chúc tất cả thầy cô công tác trong lĩnh vực giảng dạy ngành y cùng các bác sĩ, anh chị và bạn bè đồng nghiệp vượt qua được tất cả mọi định kiến, khó khăn và giữ vững tình yêu nghề, thắp sáng niềm tin. Mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2022.
 6. Chúc tất cả các thầy cô công tác trong lĩnh vực giảng dạy ngành y, bác sĩ, anh chị em và bạn bè đồng nghiệp vượt qua mọi định kiến, khó khăn giữ vững tình yêu nghề và thắp sáng cho niềm tin. Chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2
 7. Khi tớ có 1 người bạn như cậu thì tớ sẽ cảm thấy thật an toàn, không chỉ với những vấn đề trong cuộc sống mà còn có vấn đề về sức khỏe nữa. Gửi người bạn thân nhất tớ có, và người bác sĩ tuyệt vời nhất mà tớ biết, chúc bạn có ngày Thầy thuốc Việt nam vui vẻ, hạnh phúc.

>> Xem thêm:

Tuyển tập lời chúc ngày thầy thuốc Việt Nam hay & ý nghĩa

Lời chúc ý nghĩa ngày Thầy thuốc Việt Nam cho mọi người

lời chúc ý nghĩa ngày thầy thuốc việt nam
Đừng quên gửi những lời chúc, lời cảm ơn ý nghĩa nhất tới đội ngũ y bác sĩ, thầy thuốc nhé
 1. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, chúc cho các bác sĩ có thật nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và nhiệt huyết để cống hiến cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người.
 2. Nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, gửi đến các bạn đang công tác trong ngành y lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và có thể gặt hái được nhiều thành công mới. Và dù có đang công tác ở bất cứ ở lĩnh vực nào, cương vị gì, ở đâu cũng sẽ luôn tự hào về truyền thống tốt đẹp của ngành và ứng đáng với sự trân trọng, tôn vinh của xã hội “thầy thuốc như mẹ hiền”.
 3. Ngày Thầy thuốc Việt Nam, chúc cho các anh chị em đã và đang công tác trong ngành y có 1 ngày nhiều tình yêu. Chúc anh/ chị/ em luôn hạnh phúc, vui vẻ và cống hiến hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.
 4. Xin gửi tặng đến những người thầy thuốc mà tôi yêu quý lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc trong sự nghiệp và giữ mãi tâm sáng của người thầy thuốc.
 5. Xin gửi đến những người thầy thuốc mà tôi yêu quý lời chúc hạnh phúc, sức khỏe và sự thành đạt trong cuộc sống. Mong cho các bác sĩ luôn tận tâm với nghề.
 6. Chỉ có thầy thuốc mới là người được trao cho sức mạnh diệu kỳ để chữa bệnh và mang lại nhiều sức khỏe cho chúng ta và ở bên chúng ta khi đã mất tất cả các hy vọng. Chúc mừng ngày 27/2/2022.
những lời chúc cho ngày thầy thuốc việt nam
Gửi những lời chúc ý nghĩa cũng là cách để bày tỏ sự biết ơn đối với các y, bác sĩ
 1. Khi khóc chúng tôi sẽ cần 1 bờ vai và khi đau ốm, chúng tôi sẽ cần thuốc. Nhưng khi gặp bất hạnh thì chúng tôi sẽ cần các bạn, bởi vì các bạn chính là niềm tin. Cảm ơn các y bác sĩ, và chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.
 2. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 2022, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các bạn đã luôn ở đây vì chúng tôi và đem lại cho chúng tôi niềm vui và mang đi những bệnh tật. 
 3. Có những ngày tôi không được khỏe, nhưng chúng tôi đã có những y bác sĩ tuyệt vời như các bạn luôn ở đây để giúp chúng tôi hạnh phúc và mạnh khỏe hơn. Các bạn chính là những người thầy thuốc tuyệt vời và chúc mừng 27/2 ngày Thầy thuốc Việt Nam.
 4.  Mong rằng ngày nào cũng sẽ là ngày đầy ý nghĩa với các thuốc như hôm nay 27/2. Mong rằng các thầy thuốc luôn là biểu tượng của niềm tin, hy vọng và sức khỏe cho mọi người.
 5. Bác sĩ kính mến, thật khó để có thể tìm được từ ngữ nào để diễn tả sự biết ơn khi được bác sĩ chữa trị và chăm sóc tận tình. Cảm ơn bác sĩ vì tất cả và chúc mừng ngày 27/2.
 6. Chữa bệnh, chăm sóc, khoan dung và vô thường là những việc làm đáng khen của các bác sĩ. Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 17/2.

Hình ảnh lời chúc ngày thầy thuốc Việt Nam

hình ảnh lời chúc ngày thầy thuốc việt nam

hình ảnh lời chúc ngày thầy thuốc việt nam

hình ảnh lời chúc ngày thầy thuốc việt nam

Với danh sách những lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 được chúng tôi cập nhật trên đây chắc hẳn sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được lời chúc hay và độc đáo nhất. Hi vọng rằng những lời chúc này sẽ là món quà vô giá, thể hiện được sự chân thành của bạn tới những người thầy thuốc, người đang công tác trong ngành y.