Lợi ích của người sử dụng khi mua máy rửa xe dây đai cũ

Lợi ích khi mua máy rửa xe dây đai cũ

Để giảm chi phí đầu tư một cửa hàng rửa xe thì nhiều chủ tiệm thường tìm mua các thiết bị máy móc đã qua sử dụng. Máy rửa xe là thiết bị không thể thiếu trong một tiệm rửa xe, bởi tác dụng của nó đối với một cửa hàng rửa xe là vô cùng quan trọng.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua máy rửa xe dây đai trên thị trường hiện nay
Bạn có thể dễ dàng tìm mua máy rửa xe dây đai trên thị trường hiện nay

Dòng máy rửa xe dây đai được khá nhiều cửa hàng rửa xe lựa chọn, được sử dụng trong nhiều công việc khác nhau và mang lại hiệu quả vệ sinh xe cao.

XEM THÊM: Máy xịt rửa xe áp lực cao có thực sự đa năng?

Máy rửa xe dây đai cũ có giá thành thấp hơn các loại máy rửa xe cao áp có cùng công suất nên được khá nhiều chủ cửa hàng lựa chọn sử dụng tại các tiệm rửa xe máy ở Việt Nam.

Vậy lợi ích mà thiết bị máy rửa xe dây đai đã qua sử dụng là gì? Hãy theo dõi bài viết sau.

Thông tin về máy rửa xe dây đai

Máy rửa xe dây đai hay được gọi là máy rửa xe đầu ngang.

Thiết bị được thiết kế 2 chi tiết chính gồm động cơ mô tơ, đầu bơm và nhiều phụ tùng khác. Hai linh kiện này có thể quyết định tới tuổi thọ cũng như khả năng vận hành của máy phun rửa xe.

Dây curoa giúp kết nối hệ thống mô tơ truyền động và đầu bơm để máy có thể hoạt động. Sản phẩm được ứng dụng trong các khối ngành sửa chữa, rửa xe máy, vệ sinh ô tô.

Máy rửa xe dây đãi đã qua sử dụng
Máy rửa xe dây đãi đã qua sử dụng

Những điều cần biết đối với người dùng khi sử dụng máy xịt rửa xe dây đai cũ

Lợi ích mà sản phẩm đem lại cho người sử dụng

Ưu điểm đầu tiên là người dùng có thể tìm mua máy phun rửa xe dây đai tại các đại lý, cửa hàng uy tín có bán máy rửa xe trên thị trường.

– Giá thành sản phẩm ở mức trung bình dao động từ 2 đến 4 triệu đồng, tùy thuộc vào công suất hoạt động và áp lực nước thoát ra từ đầu phun của thiết bị. Nhiều người dùng có thể đầu tư và sử dụng.

– Thiết bị có thể đáp ứng được nhu cầu các công việc tương tự như các dòng máy phun rửa xe thông thường khác vô cùng tiện lợi như rửa xe, vệ sinh sân vườn, tưới cây, xịt rửa các thiết bị gia đình, phun rửa rong rêu, bụi đất ở hồ bơi, bể cá, lề đường…

Hạn chế của thiết bị máy rửa xe dây đai đã qua sử dụng

Bên cạnh những ưu điểm, lợi ích mà máy rửa xe dây đai cũ đã mang lại cho người dùng thì loại sản phẩm này cũng có những nhược điểm nhất định.

– Do sản phẩm đã được sử dụng nên chất lượng, công suất hoạt động của máy không được như thiết bị máy rửa xe dây đai mới.

– Giá thành của sản phẩm thấp hơn những loại máy có cùng công suất, áp lực nước phun ra có những sự cố. Hiện trạng hư hỏng ở một số chi tiết máy sẽ gặp trục trặc như động cơ mô tơ có thể bị cháy, máy không ra nước, đầu bơm bị hỏng phốt, dây curoa bị mủn… khiến cho người sử dụng có thể tốn kém hơn trong việc sửa chữa thiết bị.

– Thời gian bảo hành của máy phun rửa xe dây đai đã qua sử dụng ngắn nên quyền lợi của người dùng không được đảm bảo.

Có thể nói, máy rửa xe dây đai cũ phù hợp với “túi tiền” của nhiều người tiêu dùng. Nhưng để sở hữu một loại máy rửa xe mà chất lượng vẫn được đảm bảo thì bạn nên tìm hiểu kỹ nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm và chọn những cơ sở bán máy uy tín để tìm mua.

Trả lời