Lời xin lỗi người yêu chân thành, tình cảm, lay động hàng triệu trái tim

lời xin lỗi người yêu

Lời xin lỗi người yêu chân thành sẽ hàn gắn lại tình cảm của hai người sau những lần giận hờn, cãi vã. Tình yêu luôn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho mỗi người, sẽ có lúc bất đồng quan điểm, hiểu lầm dẫn đến giận dỗi, hờn ghen. Khi đó lời xin lỗi chân thành nhất sẽ là cách làm nguôi ngoai cơn giận, giúp đối phương cảm thấy thoải mái hơn. Vậy làm sao để nói lời xin lỗi người yêu một cách chân thành nhất? Cùng xem thêm bài viết dưới đây các bạn nhé!

Lời xin lỗi bạn gái chân thành nhất, tình cảm nhất

Bạn làm tổn thương người con gái mình yêu, cảm thấy hối hận vì điều đó và muốn nói lời xin lỗi nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Theo đó, những câu nói ngọt ngào, lời xin lỗi chân thành với người yêu sẽ giúp cô nàng của bạn hết giận ngay lập tức đấy!

lời xin lỗi người yêu
Lời xin lỗi người yêu chân thành nhất khi cô ấy giận dỗi
 1. Này cô gái ơi! Anh biết lỗi của mình rồi, đừng giận anh nữa mà. Anh sẽ đi mua hồng trà sữa nướng kem trứng trân châu trắng loại mà em thích nhất, đúng không. Em hãy tha thứ cho anh nhé…. Anh đang đứng dưới nhà, mau xuống mở cửa không tan hết đá rồi.
 2. Em à, em có biết khoảng cách xa nhất là bao nhiêu không? Đó là khoảng cách hai người nhìn thấy nhau, đứng cạnh nhau nhưng lại chẳng nói chuyện với nhau. Đừng giận anh nữa em nhé, cho anh xin lỗi em nhé!
 3. Em là người dẫn đường cho anh, khi em tức giận thì anh lại như mất phương hướng trong cuộc sống vậy. Vì vậy phương hướng của cuộc đời anh ơi, hãy tha thứ cho anh đi, được không?
 4. Anh chẳng thể quay ngược thời gian để rút lại những lời nói đau lòng đó. Thế nhưng anh thật lòng muốn nói xin lỗi em vì những lúc nóng giận đã “mắng em”. Hãy rộng lượng tha thứ cho anh nhé, yêu em thật nhiều!
lời xin lỗi chân thành
Những lời xin lỗi bạn gái chân thành nhất sẽ khiến cô ấy vui trở lại
 1. Nếu có một điều ước, anh sẽ ước mình không bao giờ rời xa nhau…. Nếu anh lỡ có làm em đau, ngủ một đêm ngày mai em phải quên luôn nhé! Cho anh xin lỗi nhé, tình yêu bé nhỏ của anh ơi! Đừng giận anh nữa, em nhé!
 2. “Giận nhau để yêu nhau nhiều hơn” em đã từng nói vậy phải không? Mình giận nhau bằng ấy thời gian anh đã hiểu được rằng anh không thể sống thiếu em, ngày càng yêu em hơn. Anh thực sự xin lỗi vì đã làm em tổn thương.
 3. Anh biết, một lời xin lỗi không đủ để xóa tan những hiểu lầm, những lỗi lầm mà anh đã gây ra. Nhưng giờ đây ngoài lời xin lỗi chân thành này ra anh không biết nên làm gì để được em tha thứ. Nếu thời gian quay trở lại, anh nhất định sẽ yêu thương em thật nhiều, sẽ không để em phải rơi nước mắt vì anh.
 4. Lúc em giận giữ, lạnh lùng với với anh, anh cảm giác như trái đất ngừng quay, thế giới chìm trong bóng đêm, và tất cả các cánh cửa đều đóng sầm lại. Hãy bỏ qua lỗi lầm và tha thứ cho anh để trái đất được quay trở lại, và bầu trời kia sáng bừng lên nhé em!
lời xin lỗi người yêu chân thành nhất
Gửi đến cô ấy lời xin lỗi chân thành nhất
 1. Hạnh phúc của anh là được nhìn thấy em mỉm cười, là khi anh thấy em léo nhéo gọi tên anh. Nhưng khi em đã thôi không còn muốn nhắc đến tên anh, thôi không còn nở nụ cười là anh biết mình đã sai. Anh biết mình đã nợ em quá nhiều, ngàn lần xin lỗi em. 
 2. Em ơi! Anh biết lỗi của mình rồi! Em có biết giận dỗi và cau có sẽ làm mình nhanh già đi đấy, ngốc ạ, đừng giận anh nữa nhé. Lúc nào anh cũng muốn em vui cười bên anh, anh hứa sẽ không làm em buồn nữa đâu.

Lời xin lỗi dành cho người yêu nhanh hết giận

Cùng gửi đến lời xin lỗi chân thành dành cho người yêu để người ấy cảm nhận được sự “hối lỗi” của mình nhé. Những câu nói xin lỗi người yêu chân thành, ngắn gọn đong đầy yêu thương với hi vọng người yêu sẽ tha lỗi và đáp lại tình cảm của mình.

lời xin lỗi dành cho người yêu nhanh hết giận
Lời xin lỗi dành cho người yêu đáng yêu
 1. Anh xin lỗi mà, em chỉ được giận anh một chút, một chút thôi để biết dư vị tình yêu thôi nhé! Em mà giận lâu là anh buồn lắm đấy, cho anh xin lỗi. Nhắn tin lại cho anh em nhé. 
 2. Anh không biết, lời xin lỗi của mình có quá muộn màng vào lúc này. Nhưng anh thật lòng xin lỗi em vì những tổn thương anh đã gây ra, nếu mình còn yêu xin hãy tha thứ cho nhau em nhé!
 3. Anh đang giận em đấy à? Anh đang giận em đúng không? Cũng biết giận em lâu gớm nhỉ =)))? Thôi, đừng giận em nữa mà! Em biết là anh đang nhớ em cũng như em đang rất rất nhớ anh! Chúng mình đừng giận dỗi nhau nữa nhớ! Anh mà còn giận nữa là em đổi ý luôn đấy!
 4. Anh à! Khi em nói hận, nói ghét anh và muốn chia tay… là khi trong lòng em đau nhói. Em sợ, sợ một ngày sẽ mất anh, không còn được ở cạnh anh. Em biết mình đã sai, đã cố chấp không hiểu anh. Hãy nắm chặt tay em và nói rằng “Anh tha thứ cho em”, anh nhé!
lời xin lỗi chân thành trong tình yêu
Lời xin lỗi chân thành trong tình yêu giúp tình cảm thêm gắn kết
 1. Em biết không, mỗi chúng ta không ai hoàn hảo. Anh có biết mình cũng hơi bảo thủ và khi nóng giận anh không rõ mình đã nói những gì nữa. Nhưng anh biết em là người con gái bao dung và độ lượng mà… Cho anh xin lỗi và đừng suy nghĩ nhiều nhé! Nào cười lên anh xem, em cười trông xinh hơn nhiều đó!
 2. Không có một tình yêu nào lại không trải qua sóng gió phải không anh. Trong tình yêu, luôn có lúc đúng, lúc sai, lúc giận hờn, cãi vã và hiểu lầm… Những điều đó càng làm cho tình yêu chúng mình thêm bền chặt hơn. Và lần này, anh nghĩ mình thật sự có lỗi với em. Anh… Anh… Anh xin lỗi em nhé!
 3. Nếu em ghét anh vì anh làm em buồn, em giận dỗi, hãy dùng cung tên bắn anh nhưng đừng nhắm vào trái tim anh nhé. Bởi nơi ấy luôn có hình dáng của em! Anh xin lỗi em, đừng giận nữa nhé! Yêu em nhiều. 
 4. Tình yêu có những lúc giận hờn, lúc vui lúc buồn, khoảng thời gian ngọt ngào vừa qua cũng đủ để chứng minh tình yêu của 2 chúng ta không bao giờ thay đổi. Anh nghĩ rằng những giận hờn chỉ là gia vị cho tình yêu của chúng mình thêm mặn mà thôi phải không em! Em đã hết giận anh chưa? Cho anh xin lỗi nhé!
những lời xin lỗi bạn gái chân thành nhất
Những lời xin lỗi người yêu chân thành, chứa đựng đầy tình cảm
 1. Xin lỗi em vì khi đó anh không kìm chế được bản thân đã khiến em phải buồn lòng. Nhưng anh đã biết nhận ra mình đã sai nên em mong em “tha” cho anh nhé, hihi. Chờ tin nhắn của em, nhớ em nhiều!
 2. Cái tính ích kỷ và tự kiêu của anh đã khiến em phải buồn… Anh đã rất hối hận vì ngay lúc đó không thể nói lời xin lỗi với em. Hãy tha thứ cho anh nhé vì em là cuộc sống của anh mà, em biết điều đó phải không? Anh rất yêu em!

Những lời xin lỗi người yêu cũ chân thành

Lời xin lỗi người yêu cũ chẳng thể nào nói ra dễ dàng nhưng nếu đã sai cũng nên nói ra. Nhất là khi bạn biết lý do chính xác cho cuộc chia tay đó, quyết định chấm dứt mối tình đó. Để không còn cảm thấy tội lỗi, giúp bản thân thoải mái, bớt dằn vặt hơn thì cách tốt nhất là nói lời xin lỗi chân thành với người yêu cũ. 

những lời xin lỗi người yêu cũ chân thành
Lời xin lỗi gửi đến người yêu cũ hay nhất
 1. Em xin lỗi, có lẽ anh đang trách em đã che giấu sự thật đó trong suốt một thời gian dài. Cho đến khi anh tự mình biết được sự thật ấy, câu chuyện đó lại trở thành một cú sốc quá lớn với anh phải không?
 2. Sự lựa chọn của anh lúc đó cho đến tận bây giờ anh vẫn còn day dứt, ân hận và đau khổ. Ngàn lần xin lỗi em. Anh biết giờ em vẫn còn hận anh lắm phải không. Nhưng em hãy nhớ rằng anh vẫn ở đó chờ em, tình cảm anh dành cho em không bao giờ thay đổi.
 3. Em nợ anh lời xin lỗi, nhưng có lẽ không bao giờ có thể đối mặt và nói với anh rằng “Em xin lỗi anh”. Câu nói đó tưởng chừng như dễ dàng nhưng khi ở vào hoàn cảnh của em, chắc chắn anh cũng cảm thấy như vậy. 
những lời xin lỗi người yêu hay nhất
Những lời xin lỗi người yêu hay nhất, cảm động nhất
 1. Em xin nhận lấy tất cả lỗi lầm về mình, dù thật sự đó không là lỗi của cá nhân em. Con người luôn cố gắng để tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình mà, đúng không anh? Và vì em cũng thế nên đã mắc phải sai lầm ấy.
 2. Anh còn nợ em lời xin lỗi nhưng mãi chẳng thể nói ra. Chỉ có thể để nỗi nhớ dày vò cho đến khi phần nào nỗi đau trong em nguôi ngoai. Hãy cho phép anh yêu người ấy thật nhiều như đã từng yêu em. Chúc phúc cho anh, em nhé!
 3. Em à, sự nóng giận chẳng bao giờ đem lại kết quả tốt và anh đang phải chịu sự trừng phạt. Anh biết anh sai vì những lúc nổi nóng sở hữu em, khiến em chịu nhiều tổn thương. Nhưng mong em hãy vui vẻ chấp nhận lời xin lỗi của anh!
 4. Có lẽ, cái tôi của chúng ta quá cao, không ai chịu nhường ai, và em đã quá ích kỷ khi chỉ biết nghĩ cho riêng mình. Hãy cùng nhau cho chúng ta thêm một cơ hội nữa để làm lại từ đầu, anh nhé!
những lời xin lỗi người yêu chân thành nhất
Tổng hợp những câu nói, lời xin lỗi người yêu chân thành nhất
 1. Anh biết, bản thân mình thật sự có lỗi với em. Dù đã quá muộn, anh đã có người mới nhưng vẫn muốn gửi lời xin lỗi này tới em. Cảm ơn em vì đã là thanh xuân đẹp nhất trong cuộc đời anh, xin lỗi em vì tất cả.
 2. Cứ ngỡ xa anh em vẫn có thể sống vui vẻ và hạnh phúc. Nhưng em đã sai, xa anh em thấy cuộc sống này trở nên thật tẻ nhạt, em thấy cô đơn, lạc lõng. Em đã sai, em sai, ngàn lần vẫn là em sai. Hãy tha thứ lỗi lầm cho em và quay về bên em, anh nhé!

>> Xem thêm:

80+ Những câu nói khiến người yêu vui, hết giận nhanh

Tổng hợp trọn bộ stt khinh bỉ người yêu cũ, bạn bè đểu cáng thâm nhất

Lời xin lỗi người yêu khi chia tay cảm động 

Những lời xin lỗi người yêu sau khi chia tay là sự hối lỗi muộn màng đầy day dứt và nuối tiếc cho một cuộc tình đã qua. Chỉ một lời xin lỗi người yêu mà chẳng thể nói ra thì cuộc tình đó chẳng thể níu kéo, hàn gắn được. Trong tình yêu, sự sai lầm, cố chấp chính là liều thuốc độc giết chết tình cảm lứa đôi.

lời xin lỗi người yêu khi chia tay
Lời xin lỗi tuy muộn nhưng còn hơn là lặng im
 1. Trái đất tròn, người yêu nhau nhất định sẽ quay trở về bên nhau. Hôm qua em nói lời chia tay cũng chỉ vì những lỗi lầm anh gây ra, nhưng anh nguyện đứng nơi đây chờ em suốt đời này cho đến khi em nói tha thứ cho anh. Anh thật sự sai rồi.
 2. Xin lỗi em, mong em sẽ tìm được hạnh phúc thực sự và đừng bao giờ viển vông nghĩ rằng mình có thể chinh phục được trái tim mọi gã đàn ông. Đơn giản là em hãy tự chăm lo cho bản thân mình, tự biến người đàn ông ấy thành của riêng mình, em nhé!
 3. Em thực sự xin lỗi anh! Anh đã rất cố gắng, nhưng em cũng sẽ không thể nào thay thế được điều mà em muốn thay đổi. Xin lỗi anh vì em đã làm lãng phí tình cảm của anh suốt những năm tháng qua.
 4. Đã từng có lời hứa cùng nhau thực hiện nhiều điều trong tương lai. Vì thế này hay thế kia mà chúng ta không thể thực hiện được. Anh cảm thấy áy náy vì rất ít khi hứa mà không dàm làm. Anh thực sự xin lỗi em vì đã không mang đến niềm vui, hạnh phúc mà em hằng mong ước.
 5. Bẵng 1 thời gian xa nhau, em lại quay về với thói quen của hai đứa. Thời gian ấy em thực sự sợ ngủ, sợ mơ về chuyện cũ, sợ những lỗi lầm, mất mát càng đen sâu. May mắn mọi chuyện giờ có vẻ ổn hơn. Hy vọng anh đừng đi lạc mà tìm được bến đỗ bình yên.
những lời xin lỗi người yêu chân thành nhất
Những lời xin lỗi người yêu ý nghĩa không nên bỏ qua
 1. Đến một lúc nào đấy, anh sẽ nhớ lại quãng thời gian này và sẽ cảm thấy quá ngu ngốc vì đã dành tình cảm cho em. Em chắc chắn đấy, còn em chắc sẽ lâu lắm mới lại yêu người khác!
 2. Em thương anh, chúng ta đã có quãng thời gian hạnh phúc bên nhau. Em cũng cảm nhận được điều đó, nhưng em nghĩ mình nên dừng lại để giữ mãi khoảnh khắc này và giữ mãi những kỉ niệm này! Em không muốn đi tiếp vì e sợ rồi sẽ yêu anh! Xin lỗi anh! Hãy quên em đi.
 3. Em xin lỗi, xin lỗi vì biết rằng anh chẳng hề ưa cái tính cách trẻ con của em nhưng vẫn cố chấp không chịu sửa. Xin lỗi vì những lúc ương bướng ngang ngạnh để anh buồn, xin lỗi vì những lúc không nghe lời khiến anh lo lắng. Chúng ta bây giờ hai người đôi ngả, chúc anh tìm được hạnh phúc đời minh. 
 4. Lời nói như gai nhọn, giấu trong lòng thì nó đâm mình, nói ra thì nó đâm người mình yêu thương. Chỉ biết nói hai từ “xin lỗi” nhưng chẳng biết phải nói bao nhiu lần cho đủ. 
cách nói lời xin lỗi với người yêu
Cách nói lời xin lỗi với người yêu cũ
 1. Anh mong rằng đây là lần cuối cùng gửi đến em lời xin lỗi. Đừng cho anh thêm cơ hội làm tổn thương đến trái tim em. Anh biết, với khả năng của em và sự bao dung, hiểu chuyện thì em sẽ làm được nhiều điều tốt hơn cho bản thân mình nếu không có anh.
 2. Vì còn thương nên còn giữ, còn yêu nên còn níu, còn muốn là của nhau nên còn nhớ… và còn muốn yêu nên không thể buông tay. Xin lỗi vì những tổn thương, muộn phiền mà anh đã gây ra cho em. Mình cho nhau thêm một cơ hội nữa được không em? 

Lời xin lỗi với người yêu hài hước nhất

Những lời xin lỗi dễ thương dành cho người yêu sẽ là “giải pháp” làm người yêu nguôi giận nhanh. Những lời xin lỗi người yêu hay, lời xin lỗi người yêu ngọt ngào nhất sẽ mang đến tiếng cười, niềm vui cho người yêu sau những ngày giận dỗi, bỏ mặc nhau. Hãy cho cô ấy biết rằng, dù giận nhưng không bao giờ hết yêu bạn nhé.

lời xin lỗi người yêu đang giận hay nhất
Lời xin lỗi người yêu đang giận hay nhất
 1. Giang hồ hiểm ác em chẳng sợ, chỉ sợ đường về vắng bóng anh. Hãy tiếp tục che chở và đồng hành cùng em, anh nhé. Xin lỗi anh vì đã làm anh phải buồn phiền vì em!
 2. Anh có biết em nhớ anh nhiều thế nào không, ăn không ngon nhưng ngủ như điên, đi giày quên đi tất, ăn sáng quên đánh răng, dùng cả xăng để vo gạo. Em khờ khạo cũng chỉ vì yêu anh nhiều thôi. Về với em đi anh, tha thứ cho em nha!
 3. Ngày ruồi tháng muỗi năm bọ chét, đêm nằm sốt rét nhớ người mình yêu. Em nhớ anh nhiều thật nhiều mình làm hòa nhé anh yêu!
 4. Thất tình tự tử đu dây điện, điện giật tê tê ngấm từ từ. Anh không muốn nhìn em bị điện giật đấy chứ, đừng giận em nữa mà, honey à!
những lời nói xin lỗi người yêu hay nhất
Những lời nói xin lỗi người yêu hay nhất giúp nàng nhanh nguôi giận
 1. Em có biết, em càng giận anh lâu anh lại càng nhớ em sâu không. Đừng giận anh nữa nhé, anh thật lòng xin lỗi đấy. 
 2. I’m sorry! Anh, em xin lỗi vì đã làm anh buồn lòng. Tất cả cũng chỉ tại anh chiều em quá đấy mà, hihi.
 3. Thay mặt trái tim đang đập thổn thức trong lồng ngực, em muốn gửi đến anh lời xin lỗi chân thành nhất. Đừng giận em nữa mà, yêu anh.
 4. Làm em bị tổn thương là điều anh không hề muốn. Mong em hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé. Anh muốn ở bên cạnh em, đừng tránh né anh nữa.
lời xin lỗi dễ thương dành cho người yêu
Những lời xin lỗi dành cho người yêu siêu đáng yêu
 1. Nụ cười của em làm trái tim anh tan chảy nhưng anh lại làm cho em phải buồn lòng. Anh xin lỗi, anh sẽ không bao giờ làm điều đó thêm một lần nào nữa!
 2. Em chỉ muốn nói với anh rằng: Tình yêu là một phần của cuộc sống và cuộc sống thật vô nghĩa nếu như không có anh. Hãy tha thứ cho em, anh yêu nhé!

Trên đây là những lời xin lỗi người yêu, xin lỗi người yêu cũ, xin lỗi người yêu khi chia tay chân thành mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng khi nhận được những lời xin lỗi đó, người yêu của bạn sẽ mau hết giận, tình cảm của hai người được cải thiện tốt hơn.