Nên hay không việc mua máy nén khí Nhật bãi? Địa chỉ bán máy nén khí Nhật bãi

máy nén khí nhật bãi

Những thiết bị máy nén không khí nội địa Nhật thường được đánh giá cao về mọi mặt. Chính vì vậy nên giá bán máy cũng cao. Chính vì vậy nên nó thúc đẩy nhiều đơn vị mua máy nén khí Nhật bãi thay vì những sản phẩm mới. Vậy có nên hay không việc mua những sản phẩm đã qua sử dụng này? 

Đầu tiên chúng ta cần biết máy nén khí Nhật bãi chính là những chiếc máy nén khí nội địa Nhật, được sản xuất cho thị trường Nhật bị thải loại sau một thời gian sử dụng. Tuy nhiên chúng vẫn còn khả năng vận hành nên được các đơn vị thu gom, mang về nước để cung ứng cho người tiêu dùng. Để biết được có nên hay không việc mua máy nén khí Nhật bãi mini chúng ta hãy cùng tham khảo những ưu điểm và hạn chế sau đây.

Ưu điểm khi mua máy nén khí Nhật bãi

Sở dĩ không ít người lựa chọn những model máy bơm khí nén đã qua sử dụng này? Là vì chúng mang nhiều ưu điểm cụ thể như sau:

Giá máy nén khí Nhật bãi rẻ hơn nhiều máy mới

máy nén khí Nhật bãi
Nhiều đơn vị sử dụng máy nén khí Nhật bãi

Giá bán chính là ưu điểm lớn nhất của những chiếc máy bơm khí nén Nhật bãi. Vì đã qua sử dụng cho nên những model này có giá chỉ bằng 70 – 80% giá máy mới; thậm chí là thấp hơn. Giá bán sẽ tùy thuộc vào chất lượng, thời gian sử dụng của máy.

Thực tế cho thấy những sản phẩm nội địa Nhật mới có giá rất cao. Cho nên việc giá bán rẻ này thu hút được không ít đơn vị.

Có cơ hội sử dụng những model của thương hiệu lớn

Những sản phẩm nội địa Nhật vẫn luôn được người dùng trong nước ưa chuộng nhờ chất lượng vượt bậc. Tuy nhiên chúng có giá bán cao nên khi còn mới không phải ai cũng có cơ hội sở dụng. Tuy nhiên khi bạn mua những sản phẩm đã qua sử dụng, giá bán rẻ; cơ hội tiếp cận với những máy nén khí của các thương hiệu hàng đầu là hoàn toàn có thể.

Có thể mua được một số sản phẩm còn tốt

Thực tế cho thấy không phải bất kỳ sản phẩm hàng bãi nào cũng có chất lượng thấp. Một số đơn vị do chuyển đổi kinh doanh, ít vận hành, kinh doanh thua lỗ,… mà muốn thanh lý để thu lại vốn. Cho nên chất lượng máy còn tốt. Nếu như bạn có kinh nghiệm chọn mua kèm theo một ít may mắn thì có thể lựa chọn được những sản phẩm còn tốt.

mua máy nén khí nhật bãi
Mua máy nén khí nhật bãi có không ít sản phẩm đảm bảo chất lượng

Hạn chế của việc mua máy nén khí Nhật bãi

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật đó là không ít những hạn chế khi bạn mua máy nén khí Nhật bãi cụ thể như sau:

Hầu hết máy đề có chất lượng thấp

Đi cùng với giá bán rẻ thì chất lượng sẽ thấp. Đây có lẽ là hạn chế lớn nhất của những model này. Thiết bị đã qua sử dụng nên dù ít dù nhiều đều bị hao hụt về chất lượng cũng như khả năng vận hành. Giá bán máy càng thấp thì chất lượng càng kém. Điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình vận hành của cả những thiết bị khác.

Việc máy quá cũ cũng sẽ khiến cho chúng dễ phát sinh sự cố, chi phí cho quá trình sửa chữa cao.

máy nén khí nhật bãi hcm
Nhiều sản phẩm chất lượng không đảm bảo

Tiềm ẩn nguy hiểm chết người

Thực tế chứng minh những chiếc máy nén khí cũ tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ vô cùng nguy hiểm. Đã có không ít các trường hợp thương tâm do bình nén khí cũ phát nổ.

Tháng 4/2012 tại P.14, Q. Phú Nhuận (TP.HCM) tại một tiệm sửa xe đã xảy ra một vụ nổ bình nén khí. Mảnh bình tích áp văng xa làm 1 người tử vong.

Tháng 6/2012 tại đường Nguyễn Tất Thành, Q.4 (TP.HCM) xảy ra một vụ nổ máy bơm khí nén làm 1 người chết, 1 người bị thương nặng.

Tháng 6/2013 tại TP.HCM ghi nhận thêm nhiều vụ nổ bình nén khí cũ khiến 2 người chết và 4 người bị thương.

Tháng 6/2020, tại Bình Dương ghi nhận 1 vụ nổ máy nén khí cũ tại một tiệm sửa xe làm 1 người chết.

Dễ mua phải hàng kém chất lượng

Nếu như bạn không có kinh nghiệm chọn mua thì việc mua phải những chiếc máy nén khí quá cũ chất lượng không đảm bảo. Không những thế, quý vị còn có dễ bị một số đơn vị cung ứng qua mắt nhờ những chiều trò “làm hàng”; thay linh kiện bên ngoài mới để người mua lầm tưởng về chất lượng. Hơn nữa, những model này không có thời gian bảo hành nên chi phí cho sửa chữa sẽ không nhỏ đâu.

máy nén khí mini nhật bãi hà nội
Tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

Ở đâu bán máy nén khí mini Nhật bãi?

Không ít người tìm kiếm những địa chỉ bán máy nén khí Nhật bãi HCM; máy nén khí Nhật bãi Hà Nội,… Bạn chỉ cần gõ tìm kiếm trên mạng với các cụm từ như “máy nén khí nhật bãi tại Hà Nội”; “máy nén khí Nhật bãi HCM”,… thì sẽ xuất hiện rất nhiều các đường link dẫn đến những nhà cung ứng máy Nhật bãi. Tuy nhiên quý vị cần cân nhắc kỹ khi chọn mua nhé.

Ngoài ra, Chợ Tốt và Nhật Tảo là hai trang web bán hàng đã qua sử dụng được đông đảo người dùng quan tâm. Đó cũng là 2 địa điểm cung ứng máy nén khí Nhật bãi đáng tham khảo.

Từ những thông tin trên đây chúng ta có thể xác định; việc mua máy nén khí mới vẫn là tối ưu nhất. Nếu kinh tế không cho phép mới nên nghĩ tới vấn để sử dụng máy nén khí Nhật bãi. Tuy nhiên cần có sự lựa chọn kỹ lưỡng.