Máy rửa xe cao áp loại nào tốt?

Máy rửa xe cao áp palada

Trước sự ra đời của hàng trăm thương hiệu máy phun rửa xe áp lực lớn đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, khách hàng khó có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm. Nếu chỉ thông qua các phương tiện truyền thông, không được trải nghiệm thực tế thì chúng ta khó có thể biết được chất lượng thực sự của chúng.

Nhìn thấy những khó khăn này của người tiêu dùng, chúng tôi đã có những thống kê thông qua khảo sát thực tiễn những phản hồi tích cực và tiêu cực từ khách hàng. Sau đây là 3 đáp án trả lời cho câu hỏi: máy rửa xe cao áp loại nào tốt, đáng mua nhất hiện nay?

Máy rửa xe áp lực cao Palada 18M17.5-3T4

Hiện nạy, model 18M17.5-3T4 của Palada được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng rửa xe từ quy mô nhỏ đến lớn. Không kém phần nổi bật so với Palada 20M36-7.5T4, model 18M17.5-3T4 được nhiều người dùng lựa chọn nhờ:

  • Giá thành sản phẩm hợp lý, nằm trong khả năng đầu tư của đa số người dùng. Với mức giá 11.200.000 đồng, chưa bao gồm VAT, thiết bị này nằm trong top máy rửa xe có mức giá rẻ và đáng mua.
  • Máy rửa xe Palada 18M17.5-3T4 cho độ bền cao nhờ sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, phụ kiện chọn lọc,…
  • Áp lực làm việc của thiết bị đạt 130 bar, hoàn toàn đáp ứng nhu cầu sử dụng tại các cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp.
Máy rửa xe cao áp palada
Máy rửa xe Palada 18M17.5-3T4 và ứng dụng

Máy phun rửa xe cao áp Palada 20M36-7.5T4

20M36-7.5T4 là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của hãng sản xuất máy rửa xe Palada. Minh chứng là trong 3 tháng đầu năm 2019, model này luôn đứng trong top đầu các sản phẩm bán chạy nhất của hãng trên thị trường. Đồng thời model 20M36-7.5T4 nhận được sự đánh giá cao của người tiêu dùng:

  • Áp lực phun rửa mạnh mẽ, tối đa đạt 250 bar, cùng công suất 7.5 KW, lưu lượng nước 16,4 lít/phút cho khả năng làm sạch vượt trội, có thể đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu chỉ trong thời gian ngắn.
  • Máy rửa xe Palada 20M36-7.5T4 không chỉ đáp ứng nhu cầu làm việc của các tiệm rửa xe chuyên nghiệp, các gara ô tô lớn mà còn rửa trôi mọi vết bẩn ở những công xưởng, công trình xây dựng có diện tích lớn.
  • Máy được trang bị bộ phụ kiện đi kèm đa dạng hỗ trợ tối đa công việc làm sạch, xịt rửa những vị trí khó tiếp cận như gầm, bánh xe,…
  • Sản phẩm có thiết kế gọn nhẹ, hiện đại, được tích hợp hệ thống bánh xe đa chiều nên dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau mà không gây bất cứ khó khăn nào cho người dùng.

Máy rửa xe ô tô Vjet VJ 250/7.5

Máy rửa xe áp lực cao Vjet
Máy rửa xe áp lực Vjet VJ 250/7.5 và phụ kiện đi kèm

Máy rửa xe cao áp loại nào tốt? Chúng ta khó có thể tìm được một model máy rửa xe công suất 7.5Kw, áp lực làm việc tối đa 250 nào có mức giá thành rẻ như Vjet VJ 250/7.5. Chỉ cần bỏ ra 17.300.000 đồng, giá chưa bao gồm VAT các bạn đã hoàn toàn có thể sở hữu máy phun rửa xe áp lực lớn của Vjet. Không chỉ có mức giá thành rẻ, sản phẩm còn mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Máy có thiết kế gọn gàng với kích thước: 740 x620 x 630 mm, trọng lượng 75 Kg, tích hợp hệ thống bánh xe nên người dùng không gặp khó khăn trong vấn đề di chuyển.
  • Sản phẩm được trang bị motor mạnh mẽ 7,5 Kw nên có thể làm việc liên tục trong nhiều giờ liền mà không lo nóng máy.
  • Nhờ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng những vật liệu cao cấp, sản phẩm cho độ bền cao.

Tham khảo thêm: Những lưu ý khi sử dụng máy rửa xe tải

Trên đây là 3 model máy rửa xe chất lượng trả lời cho câu hỏi: máy rửa xe cao áp loại nào tốt? Nếu có nhu cầu mua hàng hoặc tìm hiểu thêm về thiết bị, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Trả lời