Những status hay về ngày 20/10 sắp tới dành cho các anh em

những status hay về ngày 20/10

Ngày 20/10 là một trong những ngày được chờ đón nhất trong năm. Đây là cơ hội để các đấng mày râu thể hiện, bày tỏ tình cảm với những người phụ nữ xung quanh mình. Cùng với những món quà ý nghĩa, những bó hoa tươi thắm thì chắc chắn không thể thiếu đi những status hay về ngày 20/10.

Những status hay về ngày 20/10 ý nghĩa dành cho phái nữ

Để có những lời chúc hay và ý nghĩa nhất để gửi tới chị em trong ngày đặc biệt quan trọng này, các anh có thể tham khảo một số gợi ý stt hay về ngày 20 10 trong những chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Những stt hay về ngày 20/10 dành cho chị em phụ nữ

Nếu bạn đang tìm cho mình các status về ngày 20/10 thật hay và ý nghĩa thì có thể tham khảo những stt sau đây:

– 20/10 – ngày Phụ nữ Việt Nam, chúng tôi xin được gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất tới toàn thể chị em phụ nữ. Chúc các bạn ngày càng xinh đẹp để có nhiều trai đeo bám như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám… bàn chân!

những status hay về ngày 20/10
Những status hay về ngày 20/10 ý nghĩa dành cho chị em phụ nữ

– Hôm nay là một ngày đặc biệt ý nghĩa, chúc các bạn nữ luôn xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong, đặc biệt là luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu cánh đàn ông chúng tôi nhé!

– Chúc các bạn nữ một ngày 20/20 nhiều hoa, nhiều quà, nhiều niềm vui và hạnh phúc.

– Phụ nữ là để yêu, nâng niu và để trân trọng. Nhân ngày 20.10 gửi tới những người phụ nữ Việt những gì tốt đẹp nhất.

– Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, xin chúc cho những ai là phụ nữ và “sắp trở thành phụ nữ” một ngày thật vui vẻ, ý nghĩa. Chúc các chị em gặp thật nhiều may mắn trong cuộc sống.

– Nhân ngày 20-10, xin được gửi lời chúc mừng chân thành nhất tới các mẹ các chị, cũng như toàn thể những người phụ nữ Việt Nam.

– Gửi ngàn lời chúc tới các Bà các Mẹ và các chị em Phụ Nữ một ngày 20/10 thật nhiều sức khoẻ, nhận nhiều quà và niềm vui trong hôm nay nhé.

– Chúc các chị em có một ngày 20/10 ấm áp và hạnh phúc bên gia đình. 

những stt hay về ngày 20/10
Lời chúc, status hay về ngày 20/10 hay nhất gửi tới chị em phụ nữ

Stt về mẹ ngày 20-10

Stt về ngày 20/10 thật ý nghĩa để bạn dành tặng người mẹ thân yêu của mình như:

– Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, con xin chúc Mẹ của con luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc. Chúc tất cả những gì tốt đẹp nhất dành tới Mẹ. Con yêu mẹ!

– 20/10 ngày Phụ Nữ Việt Nam, con chúc mẹ trẻ mãi, để ”ánh mắt“, ”nụ cười ” mãi là ánh bình minh sưởi ấm gia đình, soi đường cho con cháu noi theo.

– 20/10 gửi tới mẹ những lời chúc ấm áp nhất. Chúc mẹ của con nhiều sức khỏe, chúc mẹ luôn hạnh phúc và bên con mãi mãi. Con Yêu Mẹ!

– Nhờ gió mang đi nụ hôn của con đến với mẹ nhân ngày 20/10, vì ở xa nên con đành nhờ gió mang đi nụ hôn yêu thương gửi tặng mẹ… Con chỉ muốn nói là con cảm ơn và yêu mẹ nhiều lắm!

– Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, con chỉ muốn gửi đến mẹ một điều, mong mẹ luôn mạnh khỏe và vui vẻ bên cạnh con như thế này nhé!

– Ngày 20/10 con ở xa không thể về với mẹ được, nhờ gió gửi ngàn lời yêu thương tới mẹ, mong mẹ nhiều sức khỏe và mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ.

stt về mẹ ngày 20-10
Lời chúc, stt về mẹ ngày 20-10 ý nghĩa nhất

Status 20/10 dành tặng vợ 

– Nhân ngày 20/10 anh chúc vợ luôn tràn đầy hạnh phúc, ngọt ngào và luôn là người nuôi dưỡng mái ấm của chúng mình vợ nhé.

– Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chồng muốn gửi tới vợ những tình cảm yêu thương nhất. Với chồng vợ và con là tất cả, chúc vợ thật nhiều sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Chồng sẽ luôn bên cạnh vợ, yêu vợ.

>> Xem thêm:

Ứng dụng ngay những câu chúc hay về ngày 20/10

Có rất nhiều stt nói về ngày 20/10 để bạn có thể tham khảo để ứng dụng. Hy vọng với những status hay về ngày 20/10 mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn chọn được lời chúc ý nghĩa nhất để gửi tới những người phụ nữ tuyệt vời của chúng ta. Ngày 20/10 cũng sắp tới, xin gửi lời chúc tới toàn thể chị em phụ nữ có một ngày tuyệt vời và hạnh phúc!