Rửa xe tự động tại Hà Nội nâng tầm chuyên nghiệp, chủ động và hiệu quả

Thiết kế lắp đặt trạm rửa xe tự động tại Hà Nội

Tình trạng ô nhiễm hiện nay vô cùng cấp thiết, hiệu ứng nhà kính tăng lên, thời tiết nắng nóng dẫn đến độ ẩm giảm, bụi bẩn. Có nhiều ý kiến lo ngại mật độ giao thông trước khi vào nội thành Hà Nội có thể gây ùn tắc giao thông tại các cửa ngõ thủ đô.

Vì thế, việc nâng cấp trạm rửa xe tự động Hà Nội lên tầm chuyên nghiệp mới vô cùng thuận tiện. Để biết thêm thông tin chi tiết về hệ thống phun rửa xe tự động, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

>>>Xem bài viết: Địa chỉ rửa xe siêu sạch TP. Hồ Chí Minh

Đầu tư hệ thống rửa xe tại Hà Nội có giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường

Hiện nay, để giảm tình trạng ô nhiễm môi trường do các phương tiện không được rửa sạch gây ra, Sở Xây dựng đề xuất TP.Hà Nội khi mọi người tham gia giao thông trên địa bàn thành phố.

Sở Xây dựng thí điểm thực hiện xây dựng một số trạm rửa xe tự động tại mỗi cửa ô vào thành phố nhằm theo dõi tiến trình và xem xét, đánh giá bổ sung các yêu cầu kỹ thuật sao cho phù hợp với các yêu cầu của người dân trước khi triển khai phát triển hệ thống rộng rãi trên toàn thành phố.

Do vậy, việc đầu tư xây dựng các trạm rửa xe tự động trên địa bàn thành phố Hà Nội sẽ hạn chế được sự ô nhiễm môi trường. Phương tiện di chuyển của bạn trở nên sạch sẽ hơn.

Hệ thống rửa xe máy tự động
Hệ thống rửa xe máy tự động

Ưu điểm của hệ thống rửa xe tự động

Hệ thống rửa xe tự động được thiết kế theo tiêu chuẩn của các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực cơ khí, điện tử, lắp ráp, vận hành. Dây chuyển rửa xe có thể phục vụ cho các loại xe tùy theo điều kiện của khách hàng. Xe máy, xe ô tô 4 chỗ, 5 chỗ, 7, 16 chỗ… cũng như có rất nhiều loại xe khác nhau như loại xe xe bồn, xe ben, xe container…

Ở những tiệm rửa xe truyền thống người rửa xe phải tốn khá nhiều thời gian, công sức, thậm chí khách hàng phải chi trả thêm phí dịch vụ từ việc rửa xe. Do đó, nhiều dây chuyền xịt rửa xe tự động được trang bị thêm hệ thống xịt gầm hiện đại, giúp khách hàng không phải lo lắng đến việc vệ sinh gầm xe hiệu quả, chống mài mòn, han gỉ chi tiết máy móc.

Hệ thống rửa xe tự động thường sử dụng nguồn điện áp 3 pha để tiết kiệm lệ phí chi trả điện năng, đồng thời đảm bảo tuổi thọ của thiết bị được lâu dài. Do dây chuyền rửa xe này lắp đặt hệ thống nhiều thiết bị và đôi khi được vận hành cùng một lúc nên rất dễ dẫn đến tình trạng quá tải ở khâu vận hành sản phẩm.

Thiết kế lắp đặt trạm rửa xe tự động tại Hà Nội
Rửa xe hơi tự động giúp bạn tiết kiệm thời gian

Vì thế, để tránh tính trạng nguồn điện áp chập chờn, làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm, các kỹ sư đã thiết kế nguồn dẫn 3 pha cho hệ thống, mặc dù chi phí đầu tư ban đầu cao hơn thiết bị sử dụng điện áp 1 pha.

Sử dụng trạm rửa xe tự động Hà Nội tiết kiệm được một khoản chi phí thuê nhân công đáng kể. Đồng thời, chủ hệ thống có thể kiểm soát được lượng xe rửa mỗi ngày thông qua các phần mềm hiện đại, tiên tiến hiện nay.

Quy trình rửa xe tự động

Trước tiên, thợ kỹ thuật khởi động thiết bị của hệ thống, nước áp lực sẽ xịt phủ kín toàn bộ các vị trí trên gầm, nóc, thân xe giúp loại bỏ các vết bụi bẩn bám trên xe.

Tiếp theo, thiết bị phun bọt tuyết được vận hành và phun ra để các chi tiết khác thực hiện nhiệm vụ rửa xe.

Sau đó, hệ thống nước phun rửa sẽ được khởi động lại và xịt rửa sạch bọt tuyết.

Cuối cùng, công đoạn hệ thống xì khô sẽ kích hoạt và hoàn thành nhiệm vụ rửa xe.

Như vậy, rửa xe tự động Hà Nội là giải pháp hữu hiệu cho nhiều người sử dụng xe. Khi sử dụng phương pháp phun rửa xe này, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng bởi các tiện ích mà hệ thống đem lại.

Trả lời