So sánh giá máy hút bụi công nghiệp giữa các thương hiệu

Máy hút bụi công nghiệp IPC

Cùng với sự tăng cao về nhu cầu sử dụng, thị trường sản xuất và cung ứng máy hút bụi công nghiệp đã và đang có sự phát triển đột phá. Cùng với đó, khách hàng có nhiều hơn những chọn lựa khi có nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như IPC, Supper Clean, Palada… Cùng chúng tôi so sánh giá máy hút bụi công nghiệp giữa các thương hiệu này nhé!

Sự chênh lệch giá bán của một số thương hiệu máy hút bụi trên thị trường hiện nay

Thị trường cung ứng máy hút bụi công nghiệp đã và đang dần trở lên sôi động hơn với sự tăng nhanh về số lượng gia nhập mới. Cùng với đó những thương hiệu máy cũng được phân chia rõ ràng hơn về giá thành, công suất hay sự lớn mạnh của thương hiệu.

Các bộ phận của máy hút bụi Palada
Cấu tạo một số bộ phận của máy hút bụi công nghiệp Palada

Bên cạnh những yếu tố về công suất làm việc, giá thành sản phẩm cũng dần trở thành một trong những tiêu chí chọn mua của khách hàng. Hiện nay thị trường sản xuất và cung ứng máy hút bụi nói chung thường được biết đến với một số thương hiệu nổi bật như IPC, HiClean, Palada hay Supper Clean. Đương nhiên giữa những thương hiệu này có sự chênh lệch khá nhiều về giá bán sản phẩm.

Máy hút bụi công nghiệp HiClean, Palada

Palada hay HiClean là những thương hiệu máy hút bụi công nghiệp giá rẻ được một lượng lớn khách hàng quan tâm. Tuy nhiên không vì thế mà chất lượng hay sự tiện dụng của những thiết bị này bị đánh giá kém hơn hẳn so với những thương hiệu khác trên thị trường. Máy hút bụi công nghiệp Palada đang được cung ứng tại Điện máy Yên Phát với mức giá từ 2,5 đến 14 triệu đồng với sự đa dạng về công suất cũng như tính năng làm sạch của thiết bị.

Máy hút bụi công nghiệp Supper Clean

Có lẽ máy hút bụi công nghiệp Supper Clean là thương hiệu quen thuộc nhất đối với người dùng trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng máy hút bụi. Đây là dòng máy sở hữu từ thiết kế đến công suất hay hiệu năng làm việc đều khá ổn, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người trong phân khúc mức giá tầm trung. Để sở hữu một chiếc máy hút bụi với công suất phù hợp cho những không gian nhỏ bạn chỉ cần đầu tư từ 2,5 triệu đồng. Cùng với sự gia tăng về công suất, dung tích hay tính năng giá máy cũng dần tăng lên. Một chiếc máy hút bụi inox với khả năng làm sạch một không gian lớn như trung tâm thương mại,… sở hữu mức giá hơn 200 triệu đồng là điều hoàn toàn bình thường.

Máy hút bụi công nghiệp Supper Clean
Supper Clean là thương hiệu được đông đảo khách hàng chọn lựa

Máy hút bụi công nghiệp IPC

Với nhu cầu cao hơn về thiết kế cũng như hiệu năng làm việc bạn có thể tham khảo dòng máy hút bụi công nghiệp mang thương hiệu IPC. Đây là dòng máy nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng từ thiết kế sản phẩm đến sự tiện dụng hay hiệu năng làm sạch.

Đương nhiên cùng với đó mức giá bán của những sản phẩm này ít nhiều sẽ nhỉnh hơn so với những thương hiệu còn lại. Ví dụ khi xem xét giữa những chiếc máy có sự chênh lệch nhỏ về công suất hay tính năng hoạt động. Nếu với những thương hiệu Palada hay Supper Clean bạn chỉ cần đầu tư từ 2.5 triệu đồng thì để sở hữu một thiết bị mang thương hiệu IPC bạn sẽ cần đầu tư từ 4 triệu đồng.

Máy hút bụi công nghiệp IPC
Bạn nghĩ sao về máy hút bụi công nghiệp IPC

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm

Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của sản phẩm, cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về một số yếu tố này nhé!

Công suất sản phẩm

Đương nhiên việc máy hút bụi sở hữu công suất làm việc lớn hay nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến giá thành sản phẩm. Công suất chính là thông số cho chúng ta biết chính xác khả năng đáp ứng công việc của những sản phẩm máy hút bụi nói chung. Để đạt được công suất như mong muốn, hãng sản xuất có thể sẽ trang bị cho sản phẩm từ 2 đến 3 motor hiện đại, mạnh mẽ. Do vậy việc giá thành máy tăng lên cùng với công suất hoạt động của máy là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Thương hiệu cung ứng

Độ lớn mạnh của thương hiệu chính là một trong những yếu tố cho chúng ta biết về uy tín của thương hiệu trên thị trường. Đương nhiên việc sử dụng thiết bị, máy móc đến từ những thương hiệu lớn thường mang đến sự đảm bảo, yên tâm hơn cho đa phần người dùng. Bên cạnh đó, đa phần dịch vụ hay chính sách được cung cấp bởi những thương hiệu lớn thường chuyên nghiệp và chỉnh chu hơn rất nhiều.

Tính năng làm sạch

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại máy hút bụi công nghiệp được cung ứng với đa dạng chức năng làm sạch. Từ những thiết bị với 1 tính năng đến những sản phẩm được trang bị đồng thời 2 tính năng hay thiết bị sở hữu tính năng giặt thảm, làm sạch với hơi nước nóng. Đương nhiên những thiết bị càng sở hữu nhiều tính năng đồng nghĩa với giá bán cũng sẽ tăng lên đáng kể.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá máy hút bụi
Yếu tố ảnh hưởng đến giá bán sản phẩm

Đơn vị cung ứng

Đơn vị cung ứng cũng là một trong những thiết bị ít nhiều ảnh hưởng đến giá bán sản phẩm. Trong tình hình cạnh tranh ngày càng trở lên gay gắt như hiện nay, giá thành là yếu tố cạnh tranh không thể bỏ qua giữa các doanh nghiệp. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc đến những yếu tố về uy tín doanh nghiệp để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Có thể bạn quan tâm:

Nên sửa chữa máy hút bụi công nghiệp ở đâu?

Yên Phát là đơn vị cung ứng máy hút bụi công nghiệp chính hãng với hơn 11 năm tồn tại và phát triển. Chúng tôi cam kết 100% những sản phẩm được cung ứng đều là sản phẩm chính hãng với mức giá không thể nào tốt hơn. Trên đây là một số chia sẻ về vấn đề so sánh giá bán giữa những thương hiệu máy hút bụi trên thị trường hiện nay. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình mua và sử dụng sản phẩm. 

Trả lời