Cập nhật những STT chất về tình yêu đầy tính sâu sắc

stt chất về tình yêu

Đối với những người trẻ, tình yêu là một trong những thứ đẹp nhất của thanh xuân. Khi đã trải qua sẽ có nhiều những cung bậc cảm xúc vui, buồn, phấn khích, thất vọng… Nếu bạn đã lâu không còn thấy những xúc cảm trong tình yêu, hãy để những STT chất về tình yêu dưới đây khơi nguồn cảm hứng của bản thân.

Những STT chất về tình yêu ngắn

Con người thường có xúc cảm với mọi thứ trong cuộc sống này. Đặc biệt những thứ liên quan đến tình yêu dễ khiến ảnh hưởng đến cảm xúc. Ngay cả những đoạn tình cảm ngắn cũng khiến người ta đau đáu khôn nguôi khi kết thúc. Nếu bạn muốn tìm một STT hay chất về tình yêu ngắn, hãy đọc bài viết dưới đây để nguôi đi phần nào cảm xúc ẩn chứa bên trong.  Góp nhặt STT chất về tình yêu lột tả mọi cảm xúc khi yêu:

– Khi bản thân không thể là Mặt trời cũng đừng lựa chọn làm đám mây. Thích ai, ngày mai can đảm nói. Còn không hãy đứng và nhìn họ yêu người xứng đáng.

STT chất về tình yêu
Những STT chất về tình yêu luôn lọt top nhiều người tìm kiếm nhất

– Nếu khoảng cách đôi ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước một bước. Chín trăm chín chín bước còn lại phần anh bước về phía em. 

– Muốn khóc hãy khóc thật lớn khi chỉ có một mình. Nhưng đứng trước mặt kẻ phản bội luôn ngẩng cao đầu rồi mỉm cười thật tươi.

– Không gì thật bằng lời người sắp chết nói ra. Bởi họ tự biết mình không còn thời gian để giả tạo, ghen ghét rồi yêu thương như kẻ còn sống. 

– Nỗi khổ âm ỉ nhất chính là yêu không được, hận cũng chẳng đành. 

– Lời tỏ tình ngắn gọn, lạnh lùng nhưng chân thật nhất là: Mày có yêu tao không để còn biết đường tán đứa khác. 

– Đời người ngắn lắm, phải đối xử tốt với bản thân mình. Yêu người thương mình vì kiếp sau chắc gì đã gặp lại lần nữa. 

STT chất về tình yêu hạnh phúc

Trong một mối quan hệ yêu đương, ai cũng mong muốn được hạnh phúc bền lâu. Nếu bạn đã chọn được người yêu thương và muốn tìm một vài dòng STT chất lừ về tình yêu đầy hạnh phúc của chính mình. Đừng bỏ qua những câu từ được gợi ý sau đây: 

STT tình yêu hạnh phúc ngắn

– Cả cuộc đời này của anh thuộc về em đổi lại muốn nhìn thấy em cười mỗi ngày, được nắm tay em mỗi ngày.

stt hay về tình yêu
Những STT chất hay về tình yêu khiến cảm xúc người đọc thay đổi theo từng cảm xúc

– Anh chỉ giữ một tình yêu duy nhất 

Dành tặng em bây giờ và mãi sau 

Dẫu có đi đến tận cùng Trái Đất 

Mãi hướng về em bằng cả con tim.

– Thứ gọi là duyên phận, trong vạn người gặp được người cần gặp. Trong vạn năm mênh mông, hoang hoải không sớm một bước, không muộn một giờ. Nhìn thấy em vào đúng thời điểm đó. 

– Chúng ta, chỉ mất 30 giây để buông lời yêu nhưng lại mất một đời để chứng minh điều đó. 

– Có người có được tình yêu mãi mãi, có người chỉ hạnh phúc trong một ngày. Mọi điều trên đời không gì là mãi mãi cả. Mọi thứ một người có được nằm giữa lời chào và lời tạm biệt thôi. 

Những câu nói ngọt ngào về tình yêu hay nhất

– Cuộc đời anh sắp đặt vốn chỉ là đường thẳng bởi gặp em nên rẽ ngang. 

– Đã từng ý niệm chinh phục cả thế giới. Khi có được mọi thứ mới nhận ra từng mảnh của thế giới ấy chính là em. 

– Yêu là khi muốn ở cạnh một người, dù một giây cũng không hề muốn chia xa. 

– Tình yêu nam nữ không phải lời thề non hẹn biển mà đơn giản là cùng nhau đi qua những ngày bình yên. 

– Yêu không có nghĩa là nhìn nhau để sống, mà phải cùng nhau nhìn về một hướng. 

stt chất yêu
Tình yêu luôn là niềm cảm hứng mãnh liệt cho những người xung quanh

– Tình yêu hạnh phúc không phải yêu được nhiều người hay có nhiều người yêu. Mà là chỉ yêu một người và dành cho họ tình cảm suốt đời. 

– Tình yêu sẽ biến những thứ vô nghĩa thành có nghĩa, biến những điều bất hạnh thành hạnh phúc tròn đầy. 

– Tình yêu là sự rung cảm từ tâm hồn khi gặp tâm hồn đồng điệu. Khi đó người ta sẽ cảm thấy mọi vật đều tươi đẹp hơn mỗi ngày. 

20+ STT chất về tình yêu đẹp

Từ xưa đến nay những chuyện tình yêu đẹp đẽ luôn mang đến cho người ta những cảm xúc khó tả. Những chuyện tình đẹp cũng đã đi vào biết bao bài văn, bài thơ. Nếu muốn tìm STT tình yêu hay chất dành tặng cho cặp đôi nào đó, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn. 

Những câu nói hay về tình yêu đẹp ngắn gọn

– Hãy sống thật hạnh phúc, đừng lãng phí cuộc sống tươi đẹp này. Bởi anh là để dành cho em mà thôi. 

– Hạnh phúc không dễ gì có được, không phải sự tình cờ. Nó là kết tinh của sự cố gắng, kết quả của sự mong chờ. 

– Hạnh phúc vốn dĩ ở trước mắt nhưng không được trân trọng, tự đẩy ra xa. Nó cũng vốn chẳng xa hoa nhưng người ta tự biến nó thành xa xỉ. Đơn giản chỉ cần đủ yêu, kiên nhẫn, hạnh phúc tự đến mà thôi. 

stt chất về tình yêu đẹp
Tình yêu đẹp sẽ khiến người xung quanh có thêm niềm tin vào tình yêu sau này

– Khi bạn cười cả thế giới cười cùng bạn nhưng khi khóc, bạn sẽ phải khóc một mình. 

– Hãy làm những việc dù nhỏ bé bằng một lòng say mê. Hãy nhìn ra thế giới để thấy mình vẫn còn hạnh phúc so với nhiều hoàn cảnh. Và hãy tin anh, em nhé! 

STT tình yêu chân thành

– Khi yêu hãy yêu say đắm, khả năng cao sẽ bị tổn thương nhưng đó cũng là cách khiến cuộc sống trọn vẹn hơn. 

– Khi em nói không yêu anh. Anh biết mình đã có được thứ mong muốn, đó là tình yêu với anh. 

– Khi cuộc đời đang đẩy ngã bạn, hãy cố tiếp đất bằng lưng. Vì khi còn nhìn lên tức là bạn còn có thể đứng dậy, lý trí sẽ kéo bạn dậy. 

– Anh biết, anh chỉ là anh. Còn em chỉ là em mà thôi. Nhưng có một điều chắc chắn, chúng ta sẽ là của nhau. 

– Mỗi ngày thức dậy có một người để nghĩ đến, trước khi đi ngủ đầu óc cũng toàn hình bóng người ấy. Đó chính là 1 ngày trọn vẹn rồi. 

– Bên em thôi đừng bên ai. Yêu em thôi đừng thêm ai. 

Những STT chất về tình yêu buồn

Người ta thường có câu “Cuộc vui nào cũng đến lúc tàn”, hiển nhiên tình yêu rồi cũng đến lúc tan. Có những thứ chỉ khi giải tỏa ra hết trong lòng mới cảm thấy thoải mái, vui vẻ. Dưới đây sẽ là một số STT chất tình yêu buồn biết đâu giải tỏa được tâm trạng của bạn. 

stt chất về tình yêu buồn
Trải qua buồn, vui, thất vọng, phấn khích đó mới được gọi là yêu

Những dòng tâm sự buồn về tình yêu

– Khi tình yêu hết, đừng để bản thân chìm trong sự tuyệt vọng. Cứ ngẩng đầu và ngước nhìn trời cao để cảm nhận trái tim được chữa lành. 

– Trong cuộc đời sẽ có lúc cảm thấy cô đơn nhưng đừng cố gắng nắm tay sai người. 

– Đã bao giờ bạn cảm nhận được chuyện đặt cược mọi thứ mình có lại mất tất cả trong chớp mắt. Không cả cơ hội để cứu vãn? Đau, rất đau. Đó là cảm giác khi tình một kẻ không ra gì. 

– Đáng buồn mấy trong cuộc đời là khi gặp một người rất đặc biệt. Nhưng bản thân hiểu rằng không thể bên cạnh họ mãi mãi. Không sớm thì muộn một trong hai cũng sẽ phải chia tay.   

– Nơi lạnh nhất không phải cơn gió buốt khi đông sang. Nó chính là sự vô tâm của một người từng xem là tất cả. 

STT tâm trạng buồn về tình yêu

– Yêu mà không được bên cạnh người mình yêu chính là điều đau khổ nhất. Nhưng yêu một người ngay cả khi ở bên cạnh người đó rất gần vẫn không thể chạm vào. Điều đó còn tan nát hơn nhiều lần. 

– Nhiều cặp đôi chia tay không phải vì hết yêu… Họ chia tay vì không thể bên nhau thêm được nữa. 

stt tình yêu buồn ngắn
Có trải qua sự đau buồn mới thấy trân trọng những ngày vui vẻ

– Người phụ nữ quyết tâm quên đi một người đàn ông, không phải vì hết yêu. Mà bởi nỗi đau đối phương mang đến quá lớn rồi. 

– Một triệu ngôn từ cũng không thể đưa chúng ta quay lại. Em biết vì em đã thử mọi cách. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em rõ nhất vì em đã khóc. 

STT chất về tình yêu phản bội

Tình yêu của giới trẻ ngày nay phức tạp hơn nhiều chứ không còn sự đơn giản, êm đẹp như tình yêu thời ông bà. Những câu chuyện về người thứ ba, kẻ phản bội không còn quá xa lạ. Nếu bạn đang ở trong trường hợp ấy hãy vui lên mà sống. Vì đã nhìn thấy bản chất của một kẻ không ra gì. Bên cạnh đó hãy lưu giữ những stt ngắn chất tình yêu đủ sâu cay để khiến kẻ phản bội phải hổ thẹn. Tìm hiểu những STT chất về tình yêu ý nghĩa sâu sắc nhất.

STT phản bội trong tình yêu

– Không nên hận kẻ phản bội mình, vì còn hận còn chưa thể buông bỏ. Hãy cảm ơn kẻ đó đã giúp mình bài học bổ ích. 

– Bạn muốn tin rằng trong đời có mối quan hệ mà sự phản bội không thể chen chân. Một mối quan hệ không bị ai làm tổn thương. Đương nhiên không có rồi. 

stt chất về tình yêu phản bội
Ngày nay những chuyện tình yêu phản bội không quá xa lạ

– Vì quá để tâm nên sợ mất đi. Sợ sau khi trao hết chân tình sẽ chỉ nhận lại sự phản bội và chia ly. 

– Cái gì đã rách cố chắp vá cũng không thể lành. Những điều đã qua, dù quay lại cũng không còn như xưa. Đã là phản bội, có hàn gắn cách mấy cũng không thể vẹn tròn. 

– Im lặng là cách tốt nhất để nhận ra sự quan trọng của mình trong lòng đối phương. 

STT buồn về tình yêu bị phản bội

– Người ở bên bạn nhiều năm lại phản bội bạn nhanh hơn người mới quen biết vài tháng. Năm tháng không nói lên sự quan tâm mà ai đó dành cho bạn. Bởi tình yêu không phụ thuộc thời gian bên nhau ngắn hay dài. 

– Có những thứ mất rồi mới thấy tiếc nuối vì không trân trọng. Nhưng có thứ mất đi rồi mới nhận ra: đáng lẽ phải bỏ nó sớm hơn. 

– Đau nhất trong tình yêu không phải là không được đáp lại. Đau nhất là khi chân thành với ai đó đến cuối cùng nhận ra mình bị âm thầm phản bội. 

Trông khuôn khổ bài viết đã cập nhật STT chất về tình yêu với đầy đủ các trạng thái khi yêu. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được stt phù hợp tâm trạng mình để thổ lộ với đối phương.