Trọn bộ những STT hay về cuộc sống tình yêu ý nghĩa nhất

stt hay về cuộc sống tình yêu

Những STT hay về cuộc sống tình yêu luôn chạm đến trái tim của mỗi người vì nó là tổng hợp những điều sâu sắc, ý nghĩa nhất. Cùng thêm màu sắc cho tâm hồn bằng những status hay về cuộc sống và tình yêu ngay sau đây.

20+ những STT hay về cuộc sống

Những STT hay về cuộc sống và tình yêu dưới đây sẽ như kim chỉ nam để bạn có thể nhìn cuộc sống đa chiều hơn, tìm được những phút giây thư giãn, yêu thêm cuộc đời của mình và những người xung quanh:

stt hay về cuộc sống tình yêu
Tuyển tập STT hay về cuộc sống tình yêu ý nghĩa sâu sắc

STT hay về cuộc sống xã hội

1. Cuộc sống giống như đoàn tàu đi trên đường ray. Chỉ có một cách duy nhất là tiến về phía trước chứ không thể lùi lại.

2. Nhiều lúc chỉ muốn mãi như một đứa trẻ để tận hưởng sự bình dị của cuộc sống, buồn thì khóc, vui thì cười. Cuộc sống sẽ không ồn ào, vội vã, không áp lực, được yêu thương thật nhiều.

3. Muốn vui vẻ kỳ thực rất đơn giản, chỉ cần làm tốt việc của bản thân, đừng xen vào việc của người khác và đừng nghĩ tới việc của ông trời.

4. Đừng lãng phí thời gian của đời mình chỉ để ghen ghét với người khác. Cuộc đời ngắn lắm nên yêu thương thôi là còn chưa đủ vì chúng ta chỉ có một lần để sống trên đời.

5. Đối với mỗi người, không bao giờ là quá già để có một mục tiêu mới, một hướng đi mới hoặc mơ một giấc mơ mới.

6. Khi gặp bi kịch của cuộc đời, ta có 2 lựa chọn để đối mặt. Một là mất đi hy vọng, sa ngã vào những thói quen tự hại mình. Hai là dùng chính khó khăn này để khám phá sức mạnh tiềm ẩn của bản thân.

stt hay về cuộc sống và tình yêu
Hãy sống vị tha, mở lòng và bao dung hơn với nhau

STT hay về cuộc sống ý nghĩa

7. Chia sẻ sẽ khiến con người ta trở lên lớn lao hơn. Ta cho đi càng nhiều thì cuộc sống càng trả lại cho ta bấy nhiêu. Chỉ bằng cách cho đi, chúng ta mới có thể nhận lại nhiều hơn những gì mình đang có.

8. Nghịch cảnh chính là quá trình trưởng thành tất yếu chúng ta phải đi qua. Người có thể dũng cảm tiếp nhận nghịch cảnh sẽ có cuộc đời mới mạnh mẽ hơn.

9. Đừng bao giờ chỉ trích người khác. Có thể chúng ta chưa bao giờ biết đến những bi kịch hay những điều mà họ đã phải trải qua; những thất bại, chông gai cuộc sống dành cho họ để họ có hành động như ngày hôm nay. Hãy cám ơn cuộc sống bởi ta vẫn ổn hơn họ, và nên nhìn họ bằng đôi mắt từ bi.

10. Không có điều gì tuyệt vời hơn là biết ơn với những gì ta đang có. Đừng để tới khi trái đất không còn dưỡng khí thì ta mới biết trân trọng những lần hít thở.

11. Cuộc sống vốn ngắn ngủi, nên hãy dành sự yêu thương và trân trọng cho những người xứng đáng. 

12. Có 3 điều ta cần lãng quên để có một cuộc sống bình yên, đó là lãng quên đi quá khứ, lãng quên về tuổi tác và lãng quên hết cả những ân oán trong đời.

13. Có 4 điều cần để một cuộc sống có ý nghĩa hơn, đó là: Có sự nghiệp, có bạn tri kỷ, có bạn trăm năm và có một mái ấm gia đình.

status hay về cuộc sống tình yêu
Hãy luôn yêu đời và thức dậy với một tâm thái hạnh phúc

Status hay về cuộc sống ngắn gọn

Tổng hợp những STT hay về cuộc sống tình yêu tươi đẹp, thể hiện được những mặt trái trong cuộc sống. Hãy tự tin cố gắng sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, trắc trở.

14. Trong cuộc sống, đừng chờ đợi sự may mắn mà hãy bắt tay vào thực hiện nó. Và ta cũng đừng sợ thất bại vì nếu sợ thì ta sẽ không thể làm được việc gì.

15. Hãy tự nhủ với bản thân mình rằng cần phải sống thật chân thực. Dù người khác nhìn mình bằng con mắt nào đi chăng nữa hay dù bị cả thế giới phủ định, ta vẫn phải tin tưởng bản thân mình.

16. Chơi với người tốt như đi vào hàng hoa – khi đi ra hương vẫn còn vương vấn. Chơi với người xấu như đi vào hàng cá – quen tanh rồi lại chẳng biết mình tanh.

17. Nên nhớ rằng: Không phải cái gì lóng lánh cũng là vàng và không phải ai nhìn đàng hoàng thì cũng là người tử tế.

18. Ở đời, nên nhớ tới 3 chữ đừng: Đừng hiền quá để bị bắt nạt, đừng ngốc quá để bị đùa giỡn và đừng tin tưởng quá để nếu có bị lừa dối thì cũng không quá bi thương.

19. 10 năm trước, những người xung quanh sẽ dựa vào thu nhập của bố mẹ bạn để đối xử với bạn. 10 năm sau, họ đối xử với bố mẹ bạn như thế nào sẽ tùy thuộc vào thu nhập của bạn.

20. Khi mọi thứ dường như chống lại bạn thì hãy nhớ rằng máy bay chỉ có thể cất cánh khi chống lại sức gió.

status hay về cuộc sống và tình yêu
Dành cho nhau những lời nói đẹp sẽ lan tỏa sự ấm áp tới tận đáy lòng

20+ STT hay về cuộc sống tình yêu

Những STT hay về cuộc sống tình yêu là thông điệp cho thấy tình yêu đôi khi không đẹp như ta muốn nhưng quan trọng là khi gặp khó khăn, ta phải đồng lòng để vượt qua. 

STT hay về cuộc sống và tình yêu

1. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả chứ đừng nên yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai.

2. Con trai thường chỉ trưởng thành khi mất đi người mình yêu. Còn con gái sẽ trưởng thành khi bắt đầu biết yêu một người.

3. Với thế giới này, bạn chỉ là một hạt bụi nhỏ. Nhưng với một người nào đó, cả thế giới của họ cũng chỉ có bạn thôi.

4. Đừng che giấu tình yêu của mình cho tới khi bạn lìa đời. Hãy làm cho cuộc đời mình tràn đầy sự ngọt ngào, hãy nói những lời thân thương thi tai ta còn nghe được và trái tim còn rung động.

5. Quá khó để bắt buộc một ai đó phải nhất mực yêu mình. Và càng khó hơn nếu ép bản thân mình phải ngừng yêu ai đó. 

những stt hay về cuộc sống và tình yêu
Tình yêu quan trọng nhất là cả 2 người cùng cảm thấy hạnh phúc khi bên nhau

Status hay về cuộc sống tình yêu

6. Nếu khoảng cách giữa 2 chúng ta là 1000 bước, em chỉ cần bước 1 bước, anh sẽ bước 999 bước còn lại để đến bên em.

7. Tình yêu như nắm cát trong lòng bàn tay, nắm chặt hay buông lơi đều sẽ trôi qua kẽ tay. Chính vì vậy, phải biết cách nắm giữ tình yêu vừa không quá lỏng cũng không được quá chặt.

8. Sa mạc còn có thể nở hoa thì yêu xa có gì là không thể?

9. Trên thế giới này chẳng có vị thần nào đẹp hơn thần Mặt Trời và cũng chẳng có ngọn lửa nào kỳ diệu hơn ngọn lửa tình yêu.

10. Hóa ra tất cả chúng ta dù có đi nhiều nơi, mê mải đủ chốn thì cuối đời, nơi muốn đến nhất vẫn là trong lòng nhau.

Những stt hay về cuộc sống và tình yêu

11. Cho dù bạn đã từng 99 lần bị tổn thương! Hãy tin rằng đến lần thứ 100 mình sẽ gặp được tình yêu đích thực. Hãy dũng cảm bước tiếp trên con đường tình cảm chứ không phải suy tính thiệt hơn vì điểm cuối con đường nhất định sẽ là hạnh phúc.

12. Hạnh phúc nhất không phải là gặp được người tuyệt nhất ở những năm tháng đẹp đẽ nhất mà là nắm tay cùng một người từ từ già đi.

13. Một tình yêu đẹp không phải chiếm hữu bạn như con sóng dữ mà là cưng chiều bạn như dòng nước dịu êm.

những stt hay về cuộc sống tình yêu
Tình yêu có nhiều cung bậc cảm xúc

14. Thế giới rộng lớn như thế, có người sẵn sàng ở bên chính là phúc phận. Yêu, đơn giản là một người cho dù tới tận những giây phút cuối cùng cũng sẽ không bỏ bạn mà đi.

15. Điều hạnh phúc nhất trên thế gian có lẽ là người mình thích cũng thích mình.

STT hay về cuộc sống tình yêu tươi đẹp

Tổng hợp những STT hay về cuộc sống tình yêu tình cảm, tươi đẹp:

16. Tình yêu không phải là thức ăn, nhưng nó cho ta nếm trải nhiều dư vị. Đó là vị ngọt của những ngày đầu mới yêu, vị chua của những lần tranh cãi, vị cay của những lần rơi nước mắt và vị đắng khi phải chấp nhận từ bỏ người mà ta cứ ngỡ sẽ đi cùng mình tới suốt cuộc đời.

17. Nếu một người con gái trở nên dịu dàng thì rất có thể là vì trong tim cô ấy đã có một tình yêu.

18. Trên hành trình tìm kiếm tình yêu, hạnh phúc sẽ chỉ đến với những ai kiên nhẫn, biết lắng nghe, nỗ lực và dũng cảm đương đầu với thử thách.

19. Điều khiến ta hạnh phúc nhất không phải là được rất nhiều người yêu thích mà là tìm được người yêu mình sâu đậm, dù ra sao cũng chẳng rời xa.

20. Tình yêu không phải là những lời ước hẹn xa xôi mà đơn giản chỉ là cùng nhau tay trong tay suốt quãng đời còn lại, gian khổ không rời, sóng gió không buông.

>> Xem thêm:

Những STT hay về rượu và tình yêu vừa hài hước vừa thâm thúy

“Bỏ túi” những STT sống ảo về tình yêu và cuộc sống hài hước nhất

Chắc chắn với những STT hay về cuộc sống tình yêu trên đây, bạn đọc sẽ càng có động lực, niềm tin hơn vào cuộc đời.