Lời chúc, stt lễ 30.4 hay, ý nghĩa nhất ngày giải phóng miền Nam

stt lễ 30 4

STT lễ 30 4 ý nghĩa được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, Zalo sẽ truyền tải đến mọi người những thông điệp tích cực. Trong bài viết này, chúng tôi xin tổng hợp và chia sẻ những status 30/4 hay nhất nhằm đánh dấu ngày kỉ niệm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước. 

STT chúc 30/4 hay, ý nghĩa

Vào ngày nghỉ lễ 30/4 (Ngày kỷ niệm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước), bạn muốn đăng status trên mạng xã hội để ghi dấu về sự kiện thắng lợi của cuộc đấu tranh chống Mỹ của đất nước? Dưới đây là những status, lời chúc ngày lễ 30/4 giúp bạn thể hiện sự hiểu biết, tình cảm của mình.

stt lễ 30 4
Status lễ 30/4 chúc mừng ngày giải phóng miền Nam
 1. Những chiến công của cha anh vì độc lập và thống nhất đất nước mà phải ngã xuống, luôn được ca ngợi và khắc cốt ghi tâm trong lòng của mỗi người Việt Nam. Chúc mừng ngày đại chiến thắng của dân tộc ta 30/4.
 2. Ngày Thống nhất đất nước đã đến, hãy dành ra một phút để nhớ về những chiến sĩ đã ngã xuống. Xin dành tặng những lời chúc ý nghĩa nhất cho các cựu chiến binh.
 3. Mừng ngày Thống nhất đất nước giành độc lập. Tôi tự hào khi mình mang dòng máu của người Việt Nam, biết ơn những người đã hi sinh vì đất nước.
 4. Xin chúc mừng những cựu chiến binh đã mang lại niềm vui chiến thắng, thống nhất nước nhà! Tưởng nhớ những chiến sĩ đã ngã xuống để có ngày chiến thắng 30/4/1975 vẻ vang của dân tộc!
 5. Chúc mừng ngày chiến thắng 30 tháng 4. Mãi mãi không quên chiến công của cha anh ta – những người đổ máu vì độc lập và thống nhất đất nước!
status 30/4
Cảm ơn sự hy sinh thầm lặng của anh hùng chiến sỹ
 1. Xin dâng những bông hoa đẹp nhất, gửi những lời chúc tốt lành nhất tới các Cựu chiến binh đã chiến đấu vì độc lập tự do. Xin thắp một nén hương cho những chiến sĩ đã ngã xuống nơi chiến trường miền Nam, vì hòa bình thống nhất của Tổ quốc.
 2. Kính chúc đồng đội, thân nhân, gia đình đồng đội và thân nhân gia đình liệt sĩ trên cả nước lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và bình an. 
 3. Chúc mừng ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30 tháng 4! Một phút tưởng nhớ đến những người không thể đi hết cuộc chiến, không được hưởng không khí của ngày thống nhất….
 4. Mừng ngày miền Nam ruột thịt hoàn toàn giải phóng! Tưởng nhớ tới những vị anh hùng ngã xuống vì dân tộc!! Máu xương của các bác, các ông sẽ càng tô thắm thêm đất nước Việt Nam! Tôi tự hào mình là người Việt mang dòng máu con Rồng cháu Tiên.
 5. Mừng ngày Giải phóng miền Nam 30 tháng 4, chúc các bạn có những giây phút nghỉ ngơi vui vẻ và luôn nhớ đến công lao của những người anh hùng đã hi sinh vì tổ quốc. Và hơn hết hãy luôn tự hào là con dân Việt Nam!
 6. Chúc mừng ngày thống nhất hai miền Nam – Bắc. Chúng ta mãi mãi không bao giờ quên chiến công vang dội của những thế hệ trước, những cha anh đổ máu vì nền độc lập của nước nhà.
 7. Xin gửi tới những vị anh hùng liệt sĩ, các cựu chiến binh lời chúc tốt đẹp nhất. Để có được đất nước hòa bình, độc lập như ngày hôm nay, mọi người đã phải đánh đổi hy sinh thật nhiều. Con cháu đời sau chắc chắn sẽ mãi mãi không quên, luôn ghi nhớ công lao của mọi người.
stt 30 4 hài hước
STT ngày lễ 30 4 ý nghĩa 

Status lễ 30/4 ngắn gọn

Những stt lễ 30 4 ngắn gọn dưới đây sẽ giúp bạn truyền tải được thông điệp đến bạn bè, người thân. Đó như một cách để thể hiện sự quan tâm chân thành dành cho những người bạn yêu thương vào ngày vui của đất nước. 

 1. Nhiều lần mẹ gọi điện hỏi: “Nghỉ lễ này con có về nhà không?”. Lăn lộn ngoài đời mệt rồi nên dịp 30/4 phải về với mẹ thôi!
 2. Kỳ nghỉ lễ là dịp để chúng ta nghỉ ngơi, thư giãn. Chen chân tới những chốn đông người thì đâu thể thoải mái được?
 3. Vô vàn món ăn ngon đầy bổ dưỡng mẹ yêu đang chờ thưởng thức vào dịp nghỉ lễ 30/4 này. Về nhà để bổ sung năng lượng rồi quay lại chiến đấu với công việc tiếp nào!
 4. Bạn từng nghe câu “Làm gì cũng được, miễn là làm cùng nhau” chưa? Bất cứ điều gì bạn làm cùng những người thân yêu của mình sẽ luôn mang lại giá trị tuyệt vời nhất.
stt chúc 30/4
STT chúc 30/4 mừng 47 năm ngày đoàn giải phóng quân đại thắng
 1. Mong sao kỳ nghỉ lễ 30/4 này sẽ mang tới cho bạn thật nhiều niềm vui và điều tuyệt vời. Cảm ơn bạn luôn người đồng hành, chia sẻ những vui buồn, khó khăn trong cuộc sống của mình.
 2. Hôm nay là ngày nghỉ lễ 30/4, vì điều kiện mà con không về thăm ba mẹ được, ba mẹ đừng buồn nhé. Con chúc ba mẹ có một kỳ nghỉ lễ thật vui vẻ, hạnh phúc. Yêu ba mẹ rất nhiều.
 3. Ngày lễ 30/4 năm nay chúc mọi người có khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc và nhớ tranh thủ rèn luyện sức khỏe để tiếp tục làm việc, học tập, cống hiến cho đất nước.
 4. Nhân ngày lễ thống nhất đất nước 30 tháng 4, xin chúc toàn thể anh chị em, bạn bè người thân có một ngày lễ thật vui vẻ, hạnh phúc.
 5. Nhân dịp nghỉ lễ 30/4, kính chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe, thành công. Cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ những sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi.
 6. Nhân dịp ngày lễ 30/4 đang đến, chúc toàn thể mọi người có sức khỏe dồi dào, hoàn thành tốt công việc và nhiệm vụ được giao phó, tạo nên nhiều giá trị ý nghĩa cho cuộc sống. 
 7. Chúc bạn và mọi người có kỳ nghỉ lễ thật vui vẻ, ấm áp bên gia đình, bạn bè và người thân của mình. Xin gửi những lời chúc 30/4 tốt đẹp nhất đến với người thân yêu của tôi.
 8. Chúc các bạn trải qua 1 kỳ nghỉ lễ vui vẻ, chúc cho đất nước Việt Nam ngày càng phát triển. Chúc cho nhân dân Việt Nam muôn đời ấm no, hạnh phúc.
stt lễ 30 4
30/4/1975 – Trang sử chói lọi, khát vọng hùng cường

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp những lời chúc, stt lễ 30 4 hay nhất để kỷ niệm sự kiện ngày lịch sử trọng đại của đất nước. Những lời chúc những status 30/4 này bạn có thể gửi qua facebook, nhắn tin tới những người đặc biệt của mình trong ngày đặc biệt này.