Tổng hợp STT phụ nữ phải đẹp, thông minh và tự chủ

stt phụ nữ phải đẹp

Những STT phụ nữ phải đẹp đã khẳng định rằng phụ nữ luôn vô cùng quyến rũ và hấp dẫn. Vẻ đẹp của phụ nữ đến từ ngoại hình và tâm hồn. Và những người phụ nữ đẹp, thông minh luôn có sức hấp dẫn “trí mạng” đối với đàn ông.

STT là phụ nữ phải đẹp

Tự cổ chí kim, phụ nữ đã được gắn với danh xưng “phái đẹp”. Và dĩ nhiên, là phụ nữ cần phải luôn đẹp trong mọi hoàn cảnh. Cùng khám phá ngay những STT về phụ nữ phải đẹp dưới đây:

1. Hãy trở thành người phụ nữ mà khi soi gương không bao giờ thấy tự ti vì cảm thấy mình xấu.

stt phụ nữ phải đẹp
STT phụ nữ phải đẹp hay và ý nghĩa nhất

2. Phụ nữ nên đẹp mỗi ngày và đừng chỉ đẹp khi cần.

3. Nếu bạn đang buồn, hãy tô thêm son rồi tiếp tục chiến đấu. – Trích lời Coco Chanel.

4. Rất nhiều người sẽ nói “quyến rũ” để chỉ những đường cong trên cơ thể. Nhưng đối với tôi, “quyến rũ” chính là một người phụ nữ tràn đầy tự tin. – Trích lời Allegra Versace.

5. Là phụ nữ, hãy sống như những cây hoa, dù không có ai chiêm ngưỡng vẫn luôn tươi xanh, nở rộ.

6. Bạn không cần là bất kỳ ai mà hãy là chính mình. Đầu tiên, hãy luôn xinh đẹp và sống thật hạnh phúc. Đến một thời điểm thích hợp, sẽ có người vì nụ cười của bạn mà đổi bằng cả giang sơn.

7. Một người phụ nữ trông như thế nào không phải là vấn đề. Chỉ cần cô ấy luôn tự tin thì cô ấy sẽ luôn gợi cảm bất chấp cả tuổi tác. – Trích lời Paris Hilton.

STT phụ nữ phải đẹp và thông minh

Bên cạnh những STT là phụ nữ nhất định phải đẹp, những STT về người phụ nữ thông minh, mạnh mẽ cũng rất phù hợp với thời hiện đại – khi vị thế của phụ nữ và nam giới đã ngang hàng. Khám phá ngay:

1. Độ lâu bền của sự đam mê sẽ tỷ lệ thuận với sự kháng cự ban đầu của người phụ nữ.

thơ hay về phụ nữ hiện đại
Một người phụ nữ đẹp và thông minh luôn có sức hấp dẫn đặc biệt

2. Hãy suy nghĩ như một nữ hoàng. Nữ hoàng thì không bao giờ lo sợ thất bại. Thất bại chỉ như một bước đệm để bước tới thành công. – Trích lời Oprah Winfrey.

3. Người phụ nữ thông minh sẽ nghe lời khen để đánh giá đàn ông. Còn người ngu ngốc thì nghe lời khen để tự đánh giá chính mình.

4. Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng lại, đó là học tập, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác không phải là cái cớ. Dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng cần đặt cho bản thân một yêu cầu. Đó là ra đường phải ăn mặc như công chúa, khi làm việc thì hãy giống đàn ông, và hãy sống như một nữ thần.

5. Phụ nữ thông minh không than vãn về cuộc sống khó khăn.

6. Phụ nữ thông minh quan tâm tới cách sử dụng tiền thay vì việc có bao nhiêu tiền. 

7. Người phụ nữ thông minh là người chiếm được lòng yêu của những người xung quanh, kế cận bên mình, chứ không cần sự tôn sùng của những người xa lạ. 

8. Cá tính, sự thông minh, sức mạnh và phong cách là những điều làm nên vẻ đẹp của phụ nữ. 

STT phụ nữ độc thân vui vẻ

Bên cạnh những STT phụ nữ phải đẹp, những câu nói hay về cuộc sống độc thân cũng rất được phái yếu quan tâm. Chẳng cần yêu sớm, cưới sớm, độc thân vẫn vui, không hề cô đơn. Cùng động viên bản thân bằng những STT cực hay ho dưới đây:

1. Yêu vội, yêu nhầm không bằng sống một mình hạnh phúc, vui vẻ và thoải mái với hiện tại.

stt về người phụ nữ đẹp
Hãy là cô gái mạnh mẽ, kể cả khi cô đơn

2. Quãng thời gian độc thân là khoảng thời gian quý giá nhất.

3. Là con gái: Càng độc thân càng quyến rũ.

4. Cô đơn không phải là một cảm giác tệ. Nó giống như sự tĩnh lặng của cây sồi đỏ sau khi những chú chim bé bỏng bay đi. 

5. Độc thân không đồng nghĩa với yếu đuối. Chỉ là bạn đủ mạnh mẽ để chờ đợi tình yêu của đời mình.

6. Phụ nữ quyến rũ nhất là khi không thuộc về ai. Đó là khi được tự do bay nhảy với chân trời riêng, được thỏa thuê làm những gì mình thích, được thoải mái bầu bạn mà không lo ràng buộc, được làm chủ cuộc sống của mình mà không cần lệ thuộc vào một bờ vai, một cánh tay của ai,…

7. Cuộc đời này sẽ không vì em là con gái mà đối xử với em một cách thương hoa tiếc ngọc. Bởi thế, hãy tự yêu lấy chính mình nhé.

>> Xem thêm:

Những Stt hay về nụ cười giúp truyền động lực và cảm hứng cuộc sống

Tuyển tập STT mẹ đơn thân hay và ý nghĩa nhất

Trên đây là những STT phụ nữ phải đẹp cực hợp để “sống ảo” trên Facebook, Instagram hoặc đơn giản là để bạn tự xốc lại tâm trạng của chính mình. Hãy luôn giữ cho mình một ngoại hình đẹp và một tâm hồn đẹp bạn nhé.