Tìm hiểu dòng máy rửa xe bằng hơi nước nóng mini

May rua xe hoi nuoc nong lavor

Ngày nay việc vệ sinh và rửa xe hơi được vô cùng chú trọng. Và thay vì lau rửa bằng tay như trước đây thì sự hỗ trợ của các loại máy tự động sẽ giúp công việc rửa xe nhanh chóng và hiệu quả hơn. Một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến là máy rửa xehơi nước nóng mini. Vậy dòng máy này là gì và có những ưu điểm thế nào? Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin về dòng máy rửa xe bằng hơi nước nóng mini nhé.

>>>Xem thêm: Tư vấn mua máy rửa xe tốt và phù hợp nhất

may rua xe hoi nuoc nong Karcher-SC-2.500
Máy xịt rửa xe hơi nước nóng Karcher-SC-2.500

Thế nào là máy rửa xe hơi nước nóng mini?

Máy rửa xe bằng hơi nước nóng mini được hiểu là thiết bị vệ sinh bằng hơi nước nóng và nó được ứng dụng công nghệ gia nhiệt với mục đích làm cho nhiệt độ đi ra khỏi vòi phun ở dạng hơi. Và hơi nước được phun ra có thể lên tới 150 độ cộng với một áp lực mạnh có thể giúp tăng hiệu quả việc rửa xe đồng thời lại tiết kiệm nước hơn so với những dòng máy cao áp thông thường.

Với những công dụng rất tốt dòng sản phẩm này thường được ứng dụng trong nhiều công việc khác nhau như được sử dụng tại những dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp, máy rửa xe hơi nước nóng còn có thể được dùng để vệ sinh các loại máy móc, động cơ, hay có thể vệ sinh khoang máy, giặt thảm, hoặc có thể dọn nội thất ô tô… hoặc dùng cho làm sạch trong gia đình ở những khu vực khó tẩy rửa như tường, sàn, bếp ăn…

may rua xe hoi nuoc
Thường được sử dụng tại những cửa hàng dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp

Cấu tạo của máy rửa xe bằng hơi nước nóng mini

Về cấu tạo, thì máy rửa xe hơi nước nóng mini được thiết kế với hai bộ phận chính là bộ phận tạo nhiệt và bộ phận tạo áp. Bộ phận tạo nhiệt hay còn gọi là Bình chứa và bộ gia nhiệt có nhiệm vụ chính là có thể giúp cho nước nhanh chóng đạt được đến một nhiệt độ cao, và dung tích bình chứa cần phải có tỉ lệ thuận với công suất của bộ gia nhiệt. Trong khi đó bộ phận tạo áp lại có nhiệm vụ chính là tạo ra áp suất để có thể đẩy nước nóng ra bên ngoài.

May rua xe hoi nuoc nong mini
Làm tăng tính chuyên nghiệp cho các dịch vụ rửa xe

Ưu điểm của dòng máy rửa xe bằng hơi nước nóng mini

Dòng máy rửa xe nước nóng mini có rất nhiều ưu điểm như:

– Đối với những khách hàng kinh doanh dịch vụ rửa xe thì việc sử dụng rửa xe bằng hơi nước nóng mini sẽ làm tăng tính chuyên nghiệp, tạo sự khác biệt đồng thời tạo ấn tượng tốt và thu hút khách hàng. Từ đó có thể gia tăng hiệu quả kinh doanh.

– Đối với hiệu quả rửa xe thì máy rửa xe bằng hơi nước nóng mini không những giúp vệ sinh sạch sẽ cho bề mặt bên ngoài xe, mà ngay cả khoang xe những khu vực khó rửa cũng được làm sạch các vết bẩn, vết dầu mỡ nhanh chóng và hiệu quả nhất mà không hề gây ra việc giảm nhiệt độ đột ngột nào như máy rửa cao áp thông thường

– Động cơ cũng sẽ được làm việc hiệu quả hơn sau khi đã được làm sạch ở những khu vực như khoang máy, ở bộ phận làm mát động cơ.

– Nước được làm nóng ở một khoảng nhiệt độ cao chính vì thế mà hơi nước sinh ra không những làm sạch thông thường mà còn có tác dụng tuyệt trùng và khử trùng, đảm bảo an toàn vệ sinh. Đây là một trong những ưu điểm quan trọng nhất và được ưa chuộng nhất trong việc dọn nội thất ô tô và vệ sinh các thiết bị trong gia đình.

– Tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường: Máy rửa xe bằng hơi nước nóng mini có thể tiết kiệm năng lượng và nước nhiều hơn so với hầu hết các dòng máy vệ sinh thông thường, hơn thế thiết kế sản phẩm khá nhỏ gọn và dễ sử dụng.

Đó là một vài thông tin và ưu điểm của dòng máy rửa xe nước nóng. Nếu quý khách quan tâm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm tốt nhất nhé!

Trả lời