Tổng quan về máy rửa xe hơi nước nóng

Máy rửa xe hơi nước nóng - thiết bị ưu việt trong lĩnh vực chăm sóc xe

Máy rửa xe hơi nước nóng là loại máy rửa xe nhận được sự quan tâm của khá nhiều khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội của nó so với các dòng máy bơm rửa xe nước lạnh thông thường.

Ngày nay, máy rửa xe hơi nước nóng đang trờ thành một thiết bị ưu việt trong lĩnh vực chăm sóc xe. Tuy nhiên, khi nhắc đến loại máy rửa xe này thì chắc hẳn không ít khách hàng tò mò, thắc mắc không biết máy có cấu tạo như thế nào và có ưu điểm gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu “tổng quan về máy rửa xe hơi nước nóng” trong bài viết dưới đây nhé.

>> Xem thêm: Tìm hiểu dòng máy rửa xe bằng hơi nước nóng mini

Máy rửa xe hơi nước nóng có cấu tạo như thế nào

Máy rửa xe hơi nước nóng - thiết bị ưu việt trong lĩnh vực chăm sóc xe
Máy rửa xe hơi nước nóng – thiết bị ưu việt trong lĩnh vực chăm sóc xe

Máy rửa xe hơi nước nóng cơ bản gồm các bộ phận sau:

Bình chứa nước và bộ gia nhiệt: Đây là bộ phận có vai trò quan trọng bởi chính nhờ vào bộ phận này mà máy rửa xe hơi nước nóng tạo được sự khác biệt so với các các loại máy rửa xe khác trên thị trường. Nếu tốc độ gia nhiệt của bình phần nước càng nhanh thì thì máy càng được đánh giá cao.

Bộ phận tạo áp phun hơi nước nóng ra ngoài: Đây cũng là một bộ phận quan trọng của thiết bị này. Trong trường hợp mà bộ phận này hoạt động không tốt sẽ làm cho thiết bị ngừng hoạt động.

Một số bộ phận khác: Một số bộ phận khác gồm dây dẫn hơi nước nóng và súng.

Ưu điểm của máy rửa xe hơi nước nóng

– Thiết kế ưu việt: Máy rửa xe hơi nước nóng được thiết kế nhỏ gọn như một máy rửa xe mini, giúp việc di chuyển máy trở nên dễ dàng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, do sử dụng hơi nước nóng nên công việc rửa xe vẫn có thể tiến hành thuận lợi mà không cần đến hệ thống thoát nước.

– Hiệu quả làm sạch bề mặt cao: Sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng không những giúp vệ sinh sạch sẽ lớp vỏ ngoài xe dễ dàng mà còn có thể đánh bật được các vết dầu mỡ, đất bẩn,… sâu trong khoang máy.

Máy rửa xe hơi nước nóng giúp vệ sinh xe hiệu quả, bảo vệ xe tốt hơn
Máy rửa xe hơi nước nóng giúp vệ sinh xe hiệu quả, bảo vệ xe tốt hơn

Là thiết bị làm sạch nội thất xe ô tô nhanh chóng: Sử dụng xe trong một thời gian dài mà không vệ sinh thường xuyên, xe thường có mùi hôi và bẩn; nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đế sức khỏe của mọi người. Chính vì vậy, vệ sinh nội thất xe ô tô là một trong những công việc vô cùng cần thiết, quan trọng đối với mọi chiếc xe. Máy rửa xe hơi nước là một trong những thiết bị chuyên dụng dùng để làm sạch nội thất xe nhanh chóng. Sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng là giải pháp nhanh chóng, tiện lợi làm sạch hệ thống lạnh trên xe mà không cần tháo dỡ, lắp đặt lại; giúp tiết kiệm tối đa thời gian, nguồn nhân lực và chi phí vận hành.

Bảo vệ xe tốt hơn: Sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng khách hàng không cần phải lo lắng việc rửa xe gây ảnh hưởng tới động cơ và linh phụ kiện khác trên xe vì nhiệt độ của hơi nước nóng tương đương với nhiệt độ của khoang máy nên không gây ra giảm nhiệt độ đột ngột như khi rửa xe bằng nước lạnh. Ngoài ra, rửa lớp sơn xe bằng hơi nước nóng vừa giúp bảo vệ lớp sơn nguyên bản trên xe mà còn giữ được vẻ đẹp, màu sắc tự nhiên của chúng.

– Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường: Để làm sạch một chiếc xe bằng máy rửa hơi nước nóng áp lực cao thì chỉ cần 1,5 lít nước và 0,8kwh điện. Bên cạnh đó, khi rửa xe bằng hơi nước nóng sẽ không làm ô nhiễm môi trường nước hoặc không khí, không gây các ảnh hưởng phụ cho xe. Nhờ vậy mà khi sử dụng loại máy này, khách hàng không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn góp phần bảo vệ môi trường, giảm tiêu hao năng lượng.

Với những ưu điểm cùng lợi ích thiết thực mang lại cho cuộc sống, máy rửa xe nước nóng xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho cuộc sống hiện đại. Một địa chỉ bán máy rửa xe lâu năm, uy tín trên thị trường mà khách hàng không thể bỏ qua đó là điện máy Yên Phát. Nếu quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chọn mua sản phẩm tốt nhất nhé!

Trả lời