Top 3 cung hoàng đạo nguy hiểm nhất theo FBI bạn nên dè chừng

top 3 cung hoàng đạo nguy hiểm nhất

Top 3 cung hoàng đạo nguy hiểm nhất sẽ gọi tên chòm sao nào? Theo chiêm tinh học, các cung hoàng đạo sinh ra đều mang những cá tính và bản sắc riêng. Có chòm sao ôn hòa, hiền lành, cũng có chòm sao nóng nảy, bốc đồng, và cũng có những chòm sao nguy hiểm, đáng gờm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá xem 12 cung hoàng đạo ai nguy hiểm nhất, ai là “kẻ khó lường” nhất trong vũ trụ cung hoàng đạo nhé!

Xếp hạng top 3 cung hoàng đạo nguy hiểm nhất thế giới

Cung Thiên Yết (23 tháng 10 – 21 tháng 11)

Bò Cạp là cung hoàng đạo nguy hiểm nhất trong 12 chòm sao. Bọ Cạp là người giỏi giang, quyết đoán nhưng cũng rất lạnh lùng và tàn nhẫn. Họ không hay thể hiện cảm xúc ra bên ngoài nên người khác càng khó nắm bắt Bò Cạp hơn.Trong đầu những người thuộc chòm sao này luôn có những toan tính và kế hoạch. 

top 3 cung hoàng đạo nguy hiểm nhất
Thiên Yết thuộc top những cung hoàng đạo nguy hiểm nhất

Tuy nhiên, chính bản thân Bọ Cạp lại tồn tại khối mâu thuẫn giữa mưu mẹo, lạnh lùng và trái tim giàu tình cảm. Họ biết yêu, biết ghét nhưng thường che giấu điều đó sau vẻ ngoài có phần tàn nhẫn. Chính điều này đã tạo nên một Bọ Cạp bí hiểm và cuốn hút. Hơn nữa, tính cách này cũng giúp họ gặt được nhiều thành công, nhiều người có được địa vị cao trong cuộc đua chính trị.

Cung hoàng đạo nguy hiểm nhất theo FBI là Bọ Cạp. Khi nhắc đến ai cũng phải dè chừng, nhiều người đánh giá rằng đây là kẻ tàn bạo nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bọ Cạp là kiểu người “nước sông không phạm nước giếng”, nếu bạn kích hoạt nút “báo động đỏ” trong con người này thì hãy chuẩn bị để nếm mùi cay đắng bởi vì có thể trở nên hung hăng và xấu xa.

Cung Dương Cưu (21 tháng 3 – 19 tháng 4)

Giới thiệu, top 3 cung hoàng đạo nguy hiểm nhất theo chiêm tinh học. Đứng thứ hai trong danh sách những cung hoàng đạo đáng sợ nhất đó chính là Bạch Dương. Đây là chòm sao hội tụ những con người có cá tính mạnh, năng động và nhiệt tình. Họ không hề sợ hãi trước bất cứ điều gì và rất tin tưởng vào sự lựa chọn của bản thân. Bạch Dương có cá tính rất riêng, không hề giống ai. Chính vì vậy, họ được nhiều người quý mến và muốn được giao lưu kết bạn. 

top 3 cung hoàng đạo nguy hiểm nhất
Bạch Dương đứng thứ 2 cung hoàng đạo đáng sợ nhất

Một số người nổi tiếng thuộc cung Bạch Dương được lòng người hâm mộ như Emma Watson, Reese Witherspoon… Tuy nhiên, không phải lúc nào Bạch Dương cũng giữ được sự bình tĩnh do thuộc nguyên tố Lửa. Vì thế đôi khi họ trở thành người hung hăng, hay phán xét và đưa ra nhiều đòi hỏi. Điều này biến họ trở thành cung hoàng đạo khó chiều và nguy hiểm trong mắt mọi người. 

Bạch Dương nằm trong top các cung hoàng đạo nguy hiểm nhất. Những người cung này khá thẳng thắn và bộc trực, không ngại ngùng trong việc đưa ra nhận xét người khác. Mặc dù bản chất không hề có ý xấu nhưng điều này lại khiến mọi người cảm thấy tổn thương. Cho nên, Bạch Dương nên học cách kiềm chế mình tốt hơn để tránh làm ảnh hưởng tới hòa khí của hai bên.

Điều đáng nói là Bạch Dương trở nên nguy hiểm khi bị ép vào đường cùng, hoặc buộc phải ra tay thủ tiêu chứng cứ khi trót làm điều gì đó trái. Dương Cưu vốn cứng đầu, liều lĩnh, và lá gan cũng đủ lớn để làm nên những chuyện ác tày đình. Nhiều Bạch Dương phạm tội do dễ bị “kích động”, trở thành tay sai của người khác, cũng có thể bị kẻ xấu lợi dụng “mượn tay phạm tội”.

>> Xem thêm:

“Ngỡ ngàng” với nhan sắc của 12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất

Top 5 cung hoàng đạo siêu thông minh trong 12 chòm sao

Cung Song Nam (21 tháng 5 – 21 tháng 6)

Nằm trong top 3 cung hoàng đạo nguy hiểm nhất là Song Tử. Cung hoàng đạo này dễ thay đổi và khó lường nhất, đôi khi họ tỏ ra ngây thơ, đáng yêu nhưng lại trầm ổn và chín chắn tới không ngờ. Những người cung Song Tử có hai mặt tính cách hoàn toàn đối lập và khác biệt nhau, vì thế rất khó để đoán được họ đang nghĩ gì hoặc toan tính điều gì. 

top 3 cung hoàng đạo nguy hiểm nhất
Cung hoàng đạo nguy hiểm nhất có Song Tử

Thuộc 12 cung hoàng đạo nguy hiểm nhất, nhưng Song Tử lại là người thông minh, khôn ngoan và chứa đựng đầy bí ẩn. Đặc biệt khi họ bị phản bội hay nhận thấy sự thiếu công bằng, Song Tử sẽ sẵn sàng trở mặt và trở nên nguy hiểm. Chính vì thế, tốt nhất bạn đừng dại mà động bất kỳ những vấn đề liên quan tới lợi ích với họ. 

Bên cạnh đó, chính tính cách hay thay đổi của mình, Song Tử bị đánh giá là không nghiêm túc vào bất kỳ việc gì. Khi bắt đầu, họ hừng hực khí thế quyết tâm nhưng chỉ rất nhanh thôi, điều này sẽ nhanh chóng đưa vào dĩ vãng. Chính điều này khiến họ gặp nhiều khó khăn trên con đường dẫn tới thành công. 

Ngoài ra, Song Tử còn là người yêu sự tự do, không thích bất kỳ điều gì ràng buộc bản thân. Cho nên không có gì khó hiểu khi chòm sao Song Tử không thể gắn bó lâu dài với một ai đó. Nếu bạn dành tình yêu cho họ, bạn cần phải học cách chấp nhận cá tính của họ, bằng không, chắc chắn người chịu tổn thương sẽ chính là bạn.

Trên đây là top 3 cung hoàng đạo nguy hiểm nhất trong 12 chòm sao. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo bởi nhiều người thuộc cùng một cung hoàng đạo nhưng tính cách sẽ có sự khác biệt nên không thể lấy làm thước đo cho toàn bộ được. Hy vọng bài viết đã mang tới cho bạn đọc những giây phút thư giãn thú vị và bổ ích. Đừng quên trên theo dõi thietbiruaregiare.net có rất nhiều bài viết về cung hoàng đạo hấp dẫn khác nhé.