Top 5 cung hoàng đạo siêu thông minh trong 12 chòm sao

top 5 cung hoàng đạo siêu thông minh

Cung hoàng đạo thông minh nhất sẽ có nhiều ưu thế hơn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Theo huyền học phương Tây, ngày tháng sinh cũng ảnh hưởng khá nhiều tới trí thông minh của mỗi người. Vậy trong 12 cung hoàng đạo ai thông minh nhất, có chỉ số IQ cao nhất? Cùng tìm hiểu bảng xếp hạng top 5 cung hoàng đạo siêu thông minh trong bài viết dưới đây nhé!

Top 5 cung hoàng đạo siêu thông minh nhất trong 12 chòm sao

Hạng 1: Cung Song Tử – IQ 160

Trong 12 chòm sao, Song Tử sở hữu trí tuệ thông minh vượt trội với IQ 160. Đây cũng là cung hoàng đạo thông minh nhất và được xem là cung văn võ song toàn với vốn kiến thức phong phú trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Song Tử nổi bật với tính cách thông minh, nhạy bén và có nhiều tài lẻ. Những người thuộc cung này thường có đường tài vận và sự nghiệp khá tươi sáng và rộng mở. 

top 5 cung hoàng đạo siêu thông minh
Song Tử thuộc top 5 cung hoàng đạo siêu thông minh

Song Tử khá thông minh và trí tuệ linh hoạt, họ luôn biết lắng nghe và thấu hiểu với người khác. Vậy nên nhiều khi mọi người thường nói đùa rằng Song Tử có tận 2 bộ não, một bên dành cho cuộc sống hàng ngày, bên kia là dùng cho công danh và sự nghiệp của mình. Thông qua hành động và lời nói, Song Tử cho mọi người thấy rõ mức độ thông minh và khôn ngoan của mình. 

Nam thanh, nữ tú sinh từ ngày 21 tháng 5 – 21 tháng 6 vô cùng nhạy bén với những con số và suy luận nên họ thường đạt điểm số cao cho các môn tự nhiên khi còn đi học. Sự tinh tế và thấu đáo cùng trí tuệ siêu việt đã giúp Song Tử giải quyết mọi vấn đề khó khăn một cách nhẹ nhàng. Họ cũng có tài ăn nói và dễ dàng nhận được tình cảm của người khác dựa trên sự khéo léo của mình. 

Hạng 2: Cung Nhân Mã – IQ 150

Nằm trong top 5 cung hoàng đạo siêu thông minh, Nhân Mã thể hiện niềm đam mê học hỏi, không ngừng thay đổi bản thân để thích nghi với môi trường sống và làm việc. Họ luôn muốn tiến xa trong con đường sự nghiệp, trau dồi kiến thức để bản thân hoàn thiện mỗi ngày. Cuộc sống của Nhân Mã khá nhẹ nhàng, bình yên bởi họ biết cách vận dụng trí thông minh đúng lúc, đúng hoàn cảnh. 

cung hoàng đạo thông minh nhất
Trí thông minh của Nhân Mã được phát huy trong mọi lĩnh vực

Trong học tập, Nhân Mã đặc biệt nổi trội với môn học mang tính triết lý như Mác Lênin, chính trị và thể chất. Họ thích tìm tòi, khám phá những điều mới lạ trong tự nhiên. Trai, gái sinh vào tháng 12 này luôn tràn đầy nhiệt huyết và biết cách truyền năng lượng tích cực cho người. Nhân Mã cũng có hứng thú với những môn thể thao liên quan tới trí tuệ như bắn cung, chơi cờ,… 

Chỉ số thông minh của cung Nhân Mã cũng thể hiện rõ trong việc họ luôn vạch ra kế hoạch hoàn hảo cho tương lai của mình, từ đó thực hiện từ từ các mục tiêu đó. Chòm sao Xạ Thủ biết cách chớp lấy thời cơ và thể hiện bản thân một cách hoàn hảo nhất. Họ dễ dàng trở thành người thành công trên mọi phương diện, từ tình cảm tới sự nghiệp của cá nhân.

Hạng 3: Cung Bọ Cạp – IQ 142

Bạn có biết cung hoàng đạo nào thông minh nhất trong 12 chòm sao? Bọ Cạp sở hữu chỉ số IQ tới 120 nằm trong vị trí quý quân cung hoàng đạo thông minh nhất. Họ có khả năng kiểm soát cảm xúc cá nhân và thấu hiểu tâm trạng, cảm xúc của người khác cực tốt. Mọi hành động, cử chỉ và cả thái độ dù nhỏ nhất đều được Bọ Cạp chú ý đến. 

12 cung hoàng đạo ai thông minh nhất
Chòm sao Bọ Cạp cực kỳ thông minh và nhạy bén

Những người thuộc cung hoàng đạo này thuộc tuýp người sắc sảo và có đầu óc. Người khác sẽ khó đoán được Bọ Cạp đang nghĩ gì qua những hành động và cử chỉ. Không dễ để nắm bắt được tâm tư của người con người này, vì thế đối với người mới tiếp xúc, họ thường cho rằng Bọ Cạp là cung hoàng đạo mưu mô, có suy tính không tốt. 

Nếu Bọ Cạp sinh ra trong thời chiến, những người thuộc cung này có thể vươn lên vị trí tướng lĩnh và lãnh đạo. Nếu vận dụng trí thông minh trời phú của mình vào việc lớn và giành được thắng lợi, tạo được tiếng vang khắp nơi. Ngược lại, nếu sự thông minh đó đặt nhầm chỗ, toan tính, mưu mô thì Bọ Cạp có thể khiến cả thiên hạ đại loạn.

>> Xem thêm:

Bảng xếp hạng top 5 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới

[Điểm danh] #7 cung hoàng đạo khó gần nhất trong 12 chòm sao

Hạng 4: Cung Kim Ngưu – IQ 120

Nằm trong top 5 cung hoàng đạo siêu thông minh với chỉ số IQ 120, Kim Ngưu được xếp vào danh sách số ít những cung hoàng đạo dễ thành công. Khả năng phân tích tình huống của họ rất tốt nên phù hợp với ngành nghề liên quan tới tài chính, đầu tư, kinh doanh,… Người thuộc cung Kim Ngưu không giỏi giao tiếp, đây là tuýp người đại diện cho một chú bò vàng tỉ mỉ, thích làm hơn là nói. 

cung hoàng đạo nào thông minh nhất
Chỉ số IQ 120 giúp Kim Ngưu lọt top cung hoàng đạo thông minh nhất

Những chàng trai, cô gái thuộc cung Kim Ngưu thuộc tuýp người nhanh nhẹn, hoạt bát. Một khi có cơ hội tốt, họ nắm bắt ngay lập tức, sẽ không cho phép bản thân bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào, dù là cơ hội nhỏ nhất. Trước khi đưa ra quyết định nào đó, Kim Ngưu luôn tính toán và cân nhắc kỹ càng. Họ biết vị trí của bản thân đang ở đâu và chỉ làm những việc phù hợp với năng lực của mình. 

Kim Ngưu có tư duy sắc bén và phân tích suy nghĩ qua hành động cực tốt, vì thế rất được lòng mọi người. Họ dễ dàng nhận biết được điểm tốt và xấu, đưa ra nhận định đúng đắn nhất. Điểm đặc biệt giúp Kim Ngưu lọt top cung hoàng đạo thông minh nhất chính là biết cách vận dụng tư duy và cơ thể linh hoạt trong mọi hoàn cảnh, mọi tình huống. 

Hạng 5: Cung Xử Nữ – IQ 105

Trí thông minh của người thuộc cung Xử Nữ thể hiện rõ khi tiến hành một việc nào đó. Những chàng trai cô gái sinh ngày 23/8 – 22/9 luôn biết cách sắp xếp mọi thứ đâu vào đó một cách logic và khoa học. Đặc biệt họ còn có khả năng chinh phục và tư duy phản biện rất tốt, luôn đưa ra được hướng giải quyết tích cực cho những vấn đề khó khăn, thử thách.

top cung hoàng đạo thông minh nhất
Sự thông minh, sáng suốt của Xử Nữ luôn được mọi người công nhận

Sở hữu chỉ số IQ 105, dù đứng hạng chót nhưng Xử Nữ lại là người chăm chỉ và siêng năng, đặc biệt chu toàn trong mọi công việc. Chàng trai, cô gái sao Trinh Nữ một khi đã quyết định là làm tới cùng, dù có chút chậm chạp hơn so với những người khác. Trong mọi việc, Xử Nữ đều đặt mục tiêu cụ thể, cố gắng thực hiện tốt bằng mọi giá, kiên trì và khao khát vượt qua giới hạn bản thân.

Trong bất cứ tình huống nào, cung Xử Nữ vẫn luôn duy trì được thái độ bình tĩnh. Nam thanh nữ tú thuộc chòm sao Xử Nữ sở hữu một cái đầu lạnh, hành động dựa trên lý trí, ít phạm phải sai lầm nên thích hợp với công việc liên quan tới đầu óc, có độ chính xác cao như luật sư, kế toán, kinh doanh buôn bán,… 

Trên đây là top 5 cung hoàng đạo siêu thông minh nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Hi vọng qua đây các bạn sẽ biết được “IQ của cung hoàng đạo nào cao nhất?”. Bài viết này dựa trên những nhận định khách quan và chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu bạn đọc thấy hay và thú vị thì đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình nhé!