TOP 6 thương hiệu máy huỷ tài liệu đáng mua nhất hiện nay

Máy huỷ tài liệu Balion

Máy hủy tài liệu là thiết bị được sử dụng nhiều nhằm mục đích bảo mật thông tin nội bộ quan trọng trong các doanh nghiệp. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu phân phối sản phẩm này khiến người tiêu dùng khó khăn chọn lựa. Chúng tôi sẽ review cho các bạn về top 6 thương hiệu máy hủy tài liệu đáng mua nhất hiện nay.

Thương hiệu Silicon

Máy hủy tài liệu của Silicon được sử dụng rất nhiều trong các ngân hàng, công ty, khu văn phòng để hủy các các loại giấy tờ, thẻ ngân hàng, đĩa CD,…. Nhờ sở hữu nhiều tính năng vượt trội nên từ khi ra mắt dòng sản phẩm này đã nhanh chóng được người tiêu dùng yêu thích.

Thương hiệu máy huỷ tài liệu Silicon
Máy hủy tài liệu PS-508M của Silicon

Silicon là thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ, chuyên cung cấp các thiết bị văn phòng, thiết bị chăm sóc và y tế. Tất cả các sản phẩm của hãng đều được sản xuất bằng công nghệ dây chuyền hiện đại, được các chuyên gia hàng đầu kiểm nghiệm theo các tiêu chuẩn của quốc tế nên rất an toàn và bền bỉ.

Máy hủy tài liệu Silicon đa dạng mẫu mã, công suất, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu hủy tài liệu trong các văn phòng an toàn và tiện lợi nhất. Tùy vào tài chính và nhu cầu cá nhân mà các bạn có thể chọn được loại phù hợp. Silicon có 3 dòng máy đang bán trên thị trường:

  • Máy hủy tài liệu cá nhân: Đây là dòng máy được thiết kế để đáp ứng nhu cầu hủy tài liệu với số lượng ít dành cho các cá nhân. Với thiết kế nhỏ gọn, giá cả dao động trong khoảng từ 2 – 3 triệu đồng nên được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình.
  • Máy hủy tài liệu văn phòng: Đây là dòng máy đáp ứng được khối lượng giấy tờ cần hủy trung bình của các văn phòng vừa và nhỏ. Mức giá của loại này dao động từ 3 – 10 triệu.
  • Máy hủy tài liệu công nghiệp: Là những máy có công suất lớn, hủy được nhiều tài liệu và có thể hoạt động liên tục 24/24. Vậy nên chúng thường được Mức giá của loại máy này thường lớn hơn 10 triệu.

Các loại máy hủy tài liệu của Silicon đều có thiết kế thông minh, linh hoạt phù hợp với mọi không gian. Đây là thương hiệu được nhiều người đánh giá rất cao về chất lượng của các sản phẩm. 

Thương hiệu Nikatei

Nikatei cũng nằm trong top 6 thương hiệu máy hủy tài liệu đáng mua nhất hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn. Đây là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản chuyên cung cấp các thiết bị văn phòng, giáo dục.

Máy huỷ tài liệu Nikatei
Máy hủy tài liệu của Nikatei

Các sản phẩm của Nikatei đều được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, được làm từ các vật liệu cao cấp nên có độ bền cao, vận hành ổn định. Hơn nữa, trong quá trình sản xuất, các chuyên gia hàng đầu giám sát rất khắt khe đảm bảo đạt được các tiêu chuẩn quốc tế. 

Thương hiệu máy hủy tài liệu Nikatei đã có mặt tại Việt Nam được hơn 10 năm và đã chứng minh được sự uy tín qua các sản phẩm chất lượng cung cấp cho người tiêu dùng. Máy hủy tài liệu Nikatei có các dạng hủy như: hủy sợi, hủy vụn và siêu vụn. Hơn nữa mẫu mã và công suất đa dạng giúp người tiêu dùng có thể chọn lựa được mẫu hủy tài liệu phù hợp với nhu cầu.

Nikatei cho ra mắt nhiều dòng máy đa chức năng như có thể hủy được giấy tờ, thẻ ngân hàng, đĩa CD, DVD,… rất tiện lợi cho người dùng. Trên thị trường có rất nhiều mẫu máy hủy tài liệu Nikatei với mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào tài chính mà các bạn có thể dễ dàng chọn được model máy ưng ý nhất. 

Thương hiệu Balion

Balion là thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các thiết bị văn phòng hàng đầu ở Việt Nam. Với hơn 20 năm hoạt động trên thị trường, Balion luôn mang đến những sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng. Chính vì vậy, khi nhắc tới máy hủy tài liệu, nhiều người nghĩ ngay tới thương hiệu này.

Máy huỷ tài liệu Balion
Máy hủy tài liệu của Balion

Các sản phẩm máy hủy tài liệu của Balion đều được sản xuất bằng công nghệ hiện đại của Đức, đạt các tiêu chuẩn an toàn về chất lượng. Thiết kế mẫu mã đa dạng, chạy êm, ổn định và có nhiều tính năng. Một số dòng máy còn có thể hủy được các loại ghim bấm, ghim cài, thẻ ngân hàng, đĩa CD. 

Balion cung cấp ra thị trường 2 dòng máy là hủy sợi và hủy vụn. Đối với các tài liệu quan trọng cần bảo mật cao thì các bạn nên chọn hủy vụn. Còn tài liệu ít quan trọng các bạn có thể chọn máy hủy sợi cho đỡ chi phí. Nếu các bạn có nhu cầu mua máy hủy tài liệu thì Balion chính là lựa chọn lý tưởng nhất.

Thương hiệu Timmy

Timmy là thương hiệu máy hủy tài liệu được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng. Đây là thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức, chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, vận hành bền bỉ và tuổi thọ lâu năm. Nhờ được sản xuất bằng công nghệ hiện đại của Đức, đạt đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn nên các bạn có thể yên tâm sử dụng.

Máy huỷ tài liệu Timmy
Máy hủy tài liệu của Timmy

Timmy phát triển chủ yếu 2 dòng máy hủy tài liệu là:

  • Máy hủy tài liệu dạng sợi: Đây là thiết bị để cắt những tài liệu không quan trọng thành các sợi nhỏ. Với loại máy này, kể xấu vẫn có thể khôi phục lại tài liệu bị hủy và biết được thông tin của doanh nghiệp.
  • Máy hủy tài liệu dạng vụn: Là thiết bị sử dụng cho các loại giấy tờ rất quan trọng. Những tài liệu được cắt thành những mảnh vụn rất khó có thể khôi phục được giúp doanh nghiệp bảo mật thông tin tuyệt đối.

Timmy nằm trong top 6 thương hiệu máy hủy tài liệu đáng mua nhất hiện nay nhờ cung cấp các sản phẩm chất lượng và được người tiêu dùng yêu thích. Máy hủy tài liệu của hãng có thiết kế trang nhã, sang trọng phù hợp với không gian văn phòng. Với các chức năng vượt trội, máy hủy tài liệu Timmy đáp ứng được mọi nhu cầu hủy giấy tờ, thẻ ngân hàng, ghim bấm, ghim kẹp, đĩa CD. Các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, công suất, mức giá giúp người tiêu dùng có thể chọn được sản phẩm ưng ý nhất. 

Xem thêm: Top 5 máy hủy tài liệu cá nhân tốt nhất năm 2022

Thương hiệu H-pec

Đây là thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị văn phòng, giáo dục. Thương hiệu này được thành lập từ năm 2003 và đã khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường hiện nay. Với phương châm “chất lượng làm chiến lược”, H-pec đã mang đến những sản phẩm máy hủy tài liệu tốt. Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm của thương hiệu này đều đánh giá rất cao. Chính vì vậy mà H-pec mới có mặt trong top 6 thương hiệu máy hủy tài liệu đáng mua nhất hiện nay. 

Máy huỷ tài liệu H-pec
Máy hủy tài liệu H-pec

Các sản phẩm máy hủy tài liệu của H-pec được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn và chất lượng. Hơn nữa, các chuyên gia hàng đầu còn kiểm nghiệm kỹ càng trước khi đưa ra thị trường nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

H-pec đã nghiên cứu và đưa ra thị trường nhiều mẫu máy hủy tài liệu với kích thước, kiểu dáng, công suất và mức giá khác nhau. Từ đó, người tiêu dùng có thể chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, sở thích của mình nhất.

Hpec cũng tập trung vào các sản phẩm máy hủy tài liệu dạng sợi và dạng vụn. Người tiêu dùng có thể dựa vào mức quan trọng của các loại giấy tờ cần hủy để chọn loại máy cho chính xác. Với máy hủy dạng vụn, các bạn sử dụng cho các loại tài liệu quan trọng cần độ bảo mật thông tin cao. Còn máy hủy dạng sợi thì dành cho các tài liệu không quan trọng mấy.

Thương hiệu Dino

Dino là thương hiệu máy hủy tài liệu đến từ Đức được người tiêu dùng rất yêu thích. Các sản phẩm của hãng đều có độ bền cao, vận hành ổn định và có mức giá phải chăng. Chính vì vậy, rất nhiều người lựa chọn sản phẩm của thương hiệu này để sử dụng. 

Máy huỷ tài liệu Dino
Máy hủy tài liệu của Dino

Máy hủy tài liệu của Dino được sản xuất bằng công nghệ hiện đại của Đức, được làm từ chất liệu cao cấp và được các chuyên gia hàng đầu kiểm nghiệm. Vậy nên các bạn có thể yên tâm khi mua sản phẩm của thương hiệu này. 

Máy hủy tài liệu Dino có thiết kế đẹp mắt, mẫu mã đa dạng, phù hợp với không gian văn phòng. Tốc độ hủy nhanh, máy chạy êm, ổn định giúp công việc được diễn ra hiệu quả và nhanh chóng. Hơn nữa, Dino còn có nhiều dòng máy đa chức năng ngoài cắt giấy tờ ra thì còn có thể hủy được thẻ, đĩa CD, ghim bấm, ghim kẹp. 

Có nhiều loại máy có dung tích thùng chứa rác khác nhau đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng ở các văn phòng. Timmy có các dòng máy với mức giá khác nhau giúp người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Qua những thông tin, các bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về top 6 thương hiệu máy hủy tài liệu có chất lượng tốt, được người tiêu dùng yêu thích. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn được loại máy phù hợp với nhu cầu nhất.