Bỏ túi ngay thủ thuật xem số điện thoại Zalo kết nối liên lạc cực hay

cach-xem-so-dien-thoai-zalo-1

Nếu không may vào một ngày đẹp trời bạn lỡ tay xóa mất số điện thoại của một người bạn cũ lâu rồi không nói chuyện nhưng bạn vẫn muốn giữ liên lạc thì phải làm sao? Khi gặp trường hợp này bạn không nên quá lo lắng bởi bạn có thể lấy lại số của người đó qua ứng dụng Zalo. Hãy tham khảo bài viết này để được hướng dẫn cách xem số điện thoại Zalo.

cach-xem-so-dien-thoai-zalo-1

Muốn xem số điện thoại zalo có khó không?

Cách xem số điện thoại Zalo

Xem số điện thoại zalo bằng cách nào? Zalo là trang mạng xã hội sử dụng số điện thoại để đăng ký tài khoản. Chính vì vậy mà không lạ gì khi bạn lưu số một ai đó cũng đăng ký và sử dụng Zalo bằng chính số điện thoại mà bạn vừa save vào danh bạ lại nhận được ngay thông báo từ Zalo rằng hai người đã vừa trở thành bạn bè của nhau. 

Trên Zalo thì phần thông tin bạn bè luôn được để ở chế độ mặc định trong đó bao gồm cả số điện thoại. Điều này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng tìm kiếm số điện thoại để có thể liên lạc với nhau để trò chuyện hay nhắn tin.

Nhờ công khai số điện thoại trên Zalo mà rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp để xây dựng chiến lược marketing nhờ việc lấy số điện thoại khách hàng qua Zalo.

Hãy thực hiện ngay các bước sau để có thể xem được số điện thoại của bạn bè trên Zalo nhé!

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào ứng dụng Zalo và chọn đối tượng mà bạn muốn xem số điện thoại ở mục danh bạ .

cach-xem-so-dien-thoai-zalo-2

Truy cập vào biểu tượng danh bạ để lấy lại số điện thoại từ Zalo

Bước 2: Sau đó giao diện tương tác với người dùng sẽ hiện lên và tại đây bạn hãy nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm đặt ngang ở góc phía trên bên phải.

Bước 3: Sau đó nhấp vào trang cá nhân của người đó và di chuyển vào thông tin của người dùng.

cach-xem-so-dien-thoai-zalo-3

Di chuyển vào mục thông tin người dùng

Bước 4: Sau đó bạn nhấp vào mục thông tin để xem và trong mục này sẽ bao gồm các thông tin trong đó có số điện thoại mà người đó sử dụng để đăng ký. Như vậy là bạn đã hoàn thành cách lấy số điện thoại trên Zalo rồi đó.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể xem số điện thoại của bạn bè khi người đó không để ẩn thông tin, nếu họ để ẩn thì mục số điện thoại sẽ chỉ hiển thị ký tự **** mà thôi. 

Mục đích của việc người dùng ẩn số điện thoại đó là:

  • không muốn công khai số điện thoại để tránh bị làm phiền bởi người lạ
  • Bảo mật thông tin cá nhân
  • Tránh tình trạng những người có mục đích xấu sử dụng số điện của họ vào việc cá nhân.

Để đảm bảo cho quyền riêng tư cá nhân thì Zalo đã cho phép người dùng sử dụng chế độ bảo mật vì vậy chúng ta nên tôn trọng. 

Một điều nữa đó là muốn xem được số điện thoại trên Zalo thì bạn phải lưu số người đó vào danh bạ trước thì mới thực hiện được các bước trên.

Phần mềm Zalo Marketing

cach-xem-so-dien-thoai-zalo-4

 Di chuyển vào mục thông tin người dùng

Ngoài ra nếu bạn muốn lấy số điện thoại từ Zalo để phục vụ cho công việc cũng như chiến dịch Marketing thì bạn có thể tham khảo phần mềm Zalo Marketing. Phần mềm này sẽ cung cấp cho người dùng dịch vụ lọc danh sách số điện thoại và cho ra kết quả đăng ký Zalo của từng số. 

Các thông tin mà ứng dụng trả về đó là: 

cach-xem-so-dien-thoai-zalo-5

File Excel mà ứng dụng trả về

SĐT có đang sử dụng Zalo hay không?

Nếu đang sử dụng Zalo thì cho biết thêm về các thông tin đăng ký Zalo như:

  • Tên nick Zalo
  • Ảnh đại diện (Avatar)
  • Zalo có bị khóa hay không
  • Có ảnh đại diện hay không
  • ID định danh Zalo

Cách đăng ký và sử dụng dịch vụ rất đơn giản bạn chỉ cần gửi danh sách số điện thoại cần kiểm tra qua Zalo sau đó, Zalo sẽ kiểm tra và trả kết quả về File dạng Excel.

Tuy nhiên để có thể tìm số điện thoại từ Zalo qua phần mềm này thì bạn phải trả phí và thanh toán qua ngân hàng.

Tác dụng của thủ thuật xem số điện thoại trên Zalo

Việc công khai số điện thoại đã mang đến những lợi ích nhất định mặc dù vẫn còn tình trạng bị quấy rối do công khai số điện thoại. 

cach-xem-so-dien-thoai-zalo-6

Làm sao lấy số điện thoại từ Zalo?

Với các số điện thoại đặt công khai thì rất nhiều đơn vị, công ty, doanh nghiệp đã tìm kiếm nguồn khách hàng thông qua số điện thoại trên Zalo thông qua phần mềm lấy số điện thoại từ Zalo ( đây là sự kết hợp giữa CD Mobile CRM và quảng cáo Zalo). Khi lấy được số điện thoại thì họ sẽ dễ dàng thực hiện các chiến lược marketing, telesales để chăm sóc và thuyết phục họ sử dụng sản phẩm của mình. Bởi vì nếu bạn nắm được số điện thoại và chủ động gọi, tư vấn cho khách hàng thì tỷ lệ chốt đơn hàng sẽ rất cao. 

Bên cạnh đó việc lấy được số điện thoại của người dùng, bạn bè trên Zalo còn giúp bạn phòng những khi bị mất máy hay lỡ tay xoá số thì bạn cũng có thể tìm số điện thoại một cách dễ dàng. Điều này sẽ giúp bạn thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn khi không phải mất thời gian xin lại số điện thoại từ người khác. 

Như vậy bài viết trên đây đã vừa chia sẻ cho bạn đọc các thông tin về cách xem số điện thoại zalo và lợi ích của nó từ mục thông tin người dùng. Hy vọng bạn sẽ có những giây trải nghiệm vui vẻ với bạn bè trên ứng dụng Zalo.